Piece X Tycoon Codes (May 2023) – Update 1.3!

Roblox Piece X Tycoon là một trải nghiệm được Playful Membership phát triển cho nền tảng này. Trong trò chơi này, bạn sẽ xây dựng ông trùm của mình và chiêu mộ nhiều thành viên khác nhau cho phi hành đoàn của mình từ anime và manga One Piece. Hãy xem liệu bạn có thể xây dựng căn cứ của mình và trở thành kẻ thống trị biển cả không nhé!

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng thì bạn có thể tìm thấy chúng với chúng tôi Mã mảnh X Tycoon danh sách. Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để mua lại trong Mảnh X Tycoon, bạn có thể tìm hiểu cách thực hiện bên dưới trong phần Câu hỏi thường gặp! Đảm bảo yêu thích trang này bằng cách nhấn CTRL + D trên bàn phím của bạn hoặc sử dụng nút Thêm vào Dấu trang trên thiết bị di động.

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm mã và phần mềm miễn phí, hãy nhớ xem các trang Mã One Punch Fighters, Mã mô phỏng Anime Legends, Mã mô phỏng đào tạo và Mã Aniverse của chúng tôi!

Chúng tôi đã kiểm tra mã vào ngày 28 tháng 8 năm 2022. Có thể sẽ có nhiều mã hơn khi bản cập nhật tiếp theo phát hành.

Tất cả các mã Tycoon Piece X

  • X – Phần thưởng miễn phí
  • CÁI – 20.000 Tiền

Câu hỏi thường gặp về Mảnh X Tycoon

Làm cách nào để đổi mã trong Piece X Tycoon?

Để đổi mã trong Roblox Piece X Tycoon, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Mở Roblox Piece X Tycoon trên PC hoặc thiết bị di động của bạn
  2. Nhấp vào nút Cài đặt ở bên cạnh màn hình
  3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
  4. Nhập nó vào hộp văn bản
  5. Nhấn nút Đổi để nhận phần thưởng của bạn

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Tôi lấy thêm mã cho Piece X Tycoon ở đâu?

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo theo dõi BigKoala & Câu lạc bộ vui tươi trên Twitter, nhà phát triển trò chơi là ai. Bạn cũng có thể tham gia các máy chủ Discord chính thức để trò chơi nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Piece X Tycoon. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863