Pirate Legacy Codes [BETA] MỚI NHẤT 2023

Cần mã mới nhất cho Pirate Legacy? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như tiền tệ, tên lửa đẩy và vật phẩm trong trò chơi. Chúng tôi cập nhật danh sách thường xuyên, vì vậy hãy đánh dấu và kiểm tra lại thường xuyên.

Pirate Legacy là một trò chơi Roblox cho phép bạn tạo và thăng cấp cho một nhân vật trong thế giới One Piece.

Hình ảnh kẻ thù cướp biển cướp biển
Hình ảnh: Hãy thử Hướng dẫn cứng

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm mã và phần mềm miễn phí, hãy nhớ xem các trang Anime Combat Simulator Codes, và Pancake Empire Tower Tycoon Codes.

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 28 tháng 4 năm 2023! Bạn có thể tìm thấy tất cả các phần mềm miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Code Pirate Legacy mới nhất tháng 5/2024

  • GLOBAL – Redeem code for 30 minutes of double XP
  • PIRATE350 – Redeem code for 30 minutes of double XP
  • R3FUND – Redeem code for a Stat Refund
  • BETA – Redeem code for 40,000 cash

Code Pirate Legacy đã hết hạn

  • Hiện tại, không có mã nào đã hết hạn.

Những mã này làm gì

Trong Roblox Pirate Legacy, sử dụng mã là một cách phổ biến để nhận các vật phẩm và phần thưởng miễn phí trong trò chơi có thể đẩy nhanh tiến độ của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những phần thưởng độc quyền này chỉ có thể được đổi một lần, vì vậy, điều quan trọng là phải nhận chúng khi bạn đã sẵn sàng để tối đa hóa lợi ích của chúng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, do đó cần sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Cách đổi code Pirate Legacy

Để đổi mã trong Roblox Pirate Legacy bạn sẽ chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Mở Roblox Pirate Legacy trên thiết bị của bạn
  2. Nhấp vào nút Twitter ở cuối màn hình
  3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
  4. Nhập nó vào hộp văn bản
  5. Nhấn nút Đổi để nhận phần thưởng của bạn
Cách đổi mã trong hình ảnh di sản cướp biển
Hình ảnh: Hãy thử Hướng dẫn cứng

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm code Pirate Legacy

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia máy chủ Discord chính thức để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Giới thiệu về di sản cướp biển

Trong Roblox Pirate Legacy, người chơi tham gia vào một cuộc phiêu lưu cướp biển thú vị lấy bối cảnh trong một thế giới lấy cảm hứng từ anime. Mục tiêu là thu thập các loại trái cây và thanh kiếm mạnh mẽ mang lại những khả năng độc đáo, đồng thời sử dụng những khả năng này để trau dồi kỹ năng chiến đấu của một người và khám phá đại dương rộng lớn để tìm kiếm những bí mật và kho báu ẩn giấu. Trên đường đi, người chơi sẽ chạm trán với những đối thủ để chiến đấu, những con trùm để đánh bại và nhiều con đường khác nhau để lựa chọn khi họ cố gắng chinh phục biển cả. Cuộc hành trình cướp biển này chỉ là một phần của cuộc phiêu lưu lớn hơn đang chờ đợi người chơi trong Roblox Pirate Legacy.

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Pirate Legacy. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863