Pancake Empire Tower Tycoon Codes

Pancake Empire Tower Tycoon là một trò chơi Roblox sẽ yêu cầu bạn xây dựng một chồng bánh kếp thành những tòa nhà chọc trời khổng lồ.

Cần mã mới nhất cho Pancake Empire Tower Tycoon? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như tiền tệ, tên lửa đẩy và vật phẩm trong trò chơi. Chúng tôi cập nhật danh sách thường xuyên, vì vậy hãy đánh dấu và kiểm tra lại thường xuyên.

Pancake Empire Tower Tycoon Chồng Hình ảnh Bánh kếp
Hình ảnh: Hãy thử Hướng dẫn cứng

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm mã và phần mềm miễn phí, hãy nhớ xem các trang Pirate Legacy Codes, Strong Food Simulator Codes, Anime Catching Simulator Codes, and Weapon Fighting Simulator Codes.

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 25 tháng 5 năm 2024! Bạn có thể tìm thấy tất cả các phần mềm miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Code Tycoon của Pancake Empire Tower mới nhật tháng 5/2024

 • ObbyBoost20 – Redeem for free in-game boosts (NEW)
 • 3xNow – Redeem for a 3X Money Multiplier
 • 100KYumYums – Redeem for free in-game boosts & YumYums
 • ObbyBoost10 – Redeem for free in-game boosts
 • ExtraYumYums – Redeem for free YumYums

Code Pancake Empire Tower Tycoon hết hạn

 • RELEASE – Redeem for free rewards

Những mã này làm gì

Trong Roblox Pancake Empire Tower Tycoon, sử dụng mã là một cách phổ biến để nhận các vật phẩm và phần thưởng miễn phí trong trò chơi có thể đẩy nhanh tiến độ của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những phần thưởng độc quyền này chỉ có thể được đổi một lần, vì vậy, điều quan trọng là phải nhận chúng khi bạn đã sẵn sàng để tối đa hóa lợi ích của chúng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, do đó cần sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Cách đổi Code Pancake Empire Tower Tycoon

Để đổi mã trong Roblox Pancake Empire Tower Tycoon bạn sẽ chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Mở Roblox Pancake Empire Tower Tycoon trên thiết bị của bạn
 2. Bấm vào nút Coupon/Ticket ở bên cạnh màn hình
 3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
 4. Nhập nó vào hộp văn bản
 5. Nhấn nút Yêu cầu để nhận phần thưởng của bạn
Cách đổi mã trong Pancake Empire Tower Tycoon Hình ảnh
Hình ảnh: Hãy thử Hướng dẫn cứng

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia nhóm Roblox chính thức để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Giới thiệu về Pancake Empire Tower Tycoon

Roblox Pancake Empire Tower Tycoon là một trò chơi kết hợp các yếu tố chiến lược và ngon miệng. Trong trò chơi này, bạn có nhiệm vụ thu thập YumYums và biến chúng thành tiền mặt để mua bánh kếp, thứ mà bạn sẽ sử dụng để xây dựng đế chế bánh kếp của riêng mình. Trò chơi cung cấp cho người chơi sự lựa chọn giữa việc xây dựng tòa tháp cao nhất hoặc bộ sưu tập bánh kếp thú vị nhất, mang lại trải nghiệm cá nhân hóa. Trò chơi cũng có một chiếc obby được làm từ một bát bột khổng lồ, nơi người chơi phải tránh nhiều chướng ngại vật khác nhau như sô cô la và đồ dùng. Những người vượt qua thành công sẽ được khen thưởng. Vì vậy, hãy lấy thìa của bạn, tập hợp bạn bè của bạn và sẵn sàng xây dựng đế chế bánh kếp của bạn trong trò chơi độc đáo và hấp dẫn này.

Đó là tất cả các mã mà chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Pancake Empire Tower Tycoon. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863