Pirates Legacy Codes (April 2023) – New Update

Roblox Pirates Legacy là một trò chơi mà bạn sẽ đóng vai nhân vật do chính mình tạo ra trong thế giới của bộ truyện tranh và anime One Piece. Tham gia thủy quân lục chiến hoặc trở thành một tên cướp biển và khám phá những hòn đảo khác nhau có thể được tìm thấy bằng cách chèo thuyền quanh biển. Khi bạn khám phá, hãy nâng cấp bản thân bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ và tiêu diệt kẻ thù. Trong chuyến du hành của mình, bạn thậm chí có thể tìm thấy Trái ác quỷ bí ẩn, thứ sẽ mang đến cho bạn những khả năng đáng kinh ngạc! Xem liệu bạn có thể trở thành nhân vật mạnh nhất trong tất cả các vùng đất hay không.

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng thì bạn có thể tìm thấy chúng với chúng tôi Cướp biển Legacy mã danh sách. Nếu bạn không chắc chắn cách đổi mã trong di sản cướp biển, bạn có thể tìm hiểu làm thế nào bên dưới danh sách mã! Đảm bảo yêu thích trang này bằng cách nhấn CTRL + D trên bàn phím của bạn hoặc sử dụng nút Thêm vào Dấu trang trên thiết bị di động.

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều phần mềm miễn phí hơn, hãy nhớ xem các trang Mã Trình mô phỏng Webman, Mã Palm Ridge, Mã Trình mô phỏng Quả cầu và Mã Cuối cùng Để lại của chúng tôi!

Tất cả các mã kế thừa cướp biển

Chúng tôi có các mã hoạt động mới nhất được liệt kê bên dưới cho Roblox Pirates Legacy. Những thứ này có thể được đổi lấy Beli để cho phép bạn mua các vật phẩm và nâng cấp khác nhau cho nhân vật của mình. Bạn sẽ muốn đảm bảo sử dụng chúng càng sớm càng tốt, vì các mã sẽ hết hạn sau một khoảng thời gian.

Mã di sản cướp biển mới nhất

 • NotAStatResetMã – Đổi mã để thiết lập lại chỉ số (MỚI)
 • Hải tặc – Đổi mã lấy 3k Beli (MỚI)
 • Sự tàn phá – Đổi mã lấy 200 Exp & 2 Stat Points
 • tổng trấn – Đổi mã lấy 200 Exp & 2 Stat Points
 • Nhà phát triển mới – Đổi mã lấy 4k Beli
 • Hoa quả – Đổi mã lấy 1k Beli và 300 Exp
 • TẮT 1! – Đổi lấy 20.000 Beli & 6.000 XP
 • Kazune – Đổi lấy 12.000 Mua
 • Giáng sinh! – Đổi Beli miễn phí
 • Giải phóng! – Đổi Beli miễn phí
 • Khôn ngoan – Đổi Beli miễn phí
 • Nhà vua – Đổi lấy 5.000 Mua

Tìm mã cho nhiều trò chơi khác trong trang Mã trò chơi Roblox của chúng tôi.

Mã hết hạn

 • Mất dữ liệu – Đổi mã lấy 2k Beli và 550 Exp

Câu hỏi thường gặp về Di sản Cướp biển

Làm cách nào để đổi mã trong Pirates Legacy?

Để đổi mã trong Roblox Pirates Legacy, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Mở Roblox Pirates Legacy trên PC hoặc thiết bị di động của bạn
 2. Chạm vào nút Menu ở cuối màn hình
 3. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ trên bánh xe menu
 4. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
 5. Dán nó vào hộp văn bản “Mã”
 6. Nhấn phím Enter trên bàn phím của bạn để nhận phần thưởng của bạn
Làm thế nào để đổi trong hình ảnh mảnh kế thừa

Đảm bảo nhập mã chính xác như được liệt kê trong bài đăng của chúng tôi. Nếu không, bạn có thể thấy rằng chúng không hoạt động với bạn, điều đó có nghĩa là bạn có thể đã nhập sai. Tuy nhiên, sau khi bạn kiểm tra lại chúng, hãy nhớ cho chúng tôi biết nếu có bất kỳ mã nào không hoạt động hoặc đã hết hạn và chúng tôi sẽ cập nhật danh sách ngay khi có thể!

Tôi lấy thêm mã cho Pirates Legacy ở đâu?

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia máy chủ Discord chính thức của Lxgacy Games để trò chơi nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Mô tả trò chơi

Trò chơi này là WIP – Vui lòng bỏ qua bất kỳ lỗi nào bạn gặp phải và kiên nhẫn 🙂

Trái cây hiện tại: Chop, Vô hình, Lửa, Ánh sáng, Chất độc, Động đất, Bom, Magma, Trọng lực (Sinh ra cứ sau 60 phút trên bản đồ)

Sách xuất hiện sau mỗi 70 phút

Làm thế nào để đẻ trứng tàu? Nhảy Trong Nước -> Mở Menu -> Nhấn ‘Thuyền’

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Pirates Legacy. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)

0969 001 863