Psychis Battleground Codes [New] (September 2023)

Cần mã mới nhất cho Psyris Battleground? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như tiền tệ, vật phẩm tăng cường và vật phẩm trong trò chơi. Chúng tôi cập nhật danh sách thường xuyên, vì vậy hãy đánh dấu và kiểm tra lại thường xuyên.

Chiến trường tâm linh là một trò chơi Roblox nơi bạn sẽ chiến đấu với những người chơi khác trong một trò chơi theo phong cách chiến đấu đấu trường đầy hành động!

Chúng tôi bao gồm mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu bạn đang tìm kiếm thêm mã và quà tặng miễn phí, hãy nhớ xem các trang Mã nở miễn phí, Mã phòng thủ Anime đặc biệt, Mã mảnh Haze và Mã cuộc đua rồng của chúng tôi!

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 22 tháng 9 năm 2023! Bạn có thể tìm thấy tất cả các quà tặng miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Tất cả các mã chiến trường Psylis

  • 4000LƯU Ý – Đổi mã nhận phần thưởng miễn phí

Mã chiến trường Psychis hết hạn

  • 500KVISIT!
  • 3500LƯU Ý
  • 3000LƯU Ý
  • 2500LƯU Ý

Những mã này làm gì

Trong Roblox Psyris Battleground, sử dụng mã là cách phổ biến để nhận được các vật phẩm và phần thưởng miễn phí trong trò chơi có thể đẩy nhanh tiến độ của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những phần thưởng độc quyền này chỉ có thể được đổi một lần, vì vậy điều quan trọng là bạn phải nhận chúng khi bạn sẵn sàng tối đa hóa lợi ích của chúng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, vì vậy bạn cần phải sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Cách đổi mã chiến trường Psyris

Để đổi mã trong Roblox Psyris Battleground, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Mở Chiến trường Roblox Psyris trên thiết bị của bạn
  2. Nhấp vào vùng văn bản “Nhập mã vào đây” ở bên cạnh màn hình
  3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
  4. Nhập nó vào hộp văn bản
  5. Nhấn nút Enter để nhận phần thưởng của bạn
Cách đổi mã trong Psychis Battleground
Ảnh chụp màn hình: Dùng thử Hướng dẫn cứng

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử đóng trò chơi và mở lại. Điều này sẽ đưa bạn đến một máy chủ mới, có thể có bản dựng cập nhật của trò chơi nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia máy chủ Discord chính thức để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại thường xuyên!

Giới thiệu về Chiến trường Tâm lý

Trong Roblox Psyris Battleground, người chơi bước vào một đấu trường năng động, nơi kết hợp cả chiến đấu dựa trên vũ khí và ma thuật. Trong bối cảnh có chỉ số octan cao này, người tham gia có tùy chọn trang bị cho mình hai Linh hồn riêng biệt, có thể là vũ khí mạnh mẽ hoặc khả năng thần bí. Trong sức nóng của trận chiến, người chơi có thể chuyển đổi liền mạch giữa các Linh hồn này, mang lại trải nghiệm chiến đấu linh hoạt và mang tính chiến lược.

Đó là tất cả các mã mà chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Psyris Battleground. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi có thể bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863