Review Anh Tới Trễ Từng Ấy Năm full 1-22: Khi 2 mẹ con kết hôn với 2 bố con

Tóm tắt Anh Tới Trễ Từng Ấy Năm full 1-22: Khương Hỷ Lạc đi khám ngực lại gặp trúng bác sĩ là mối tình đầu Đinh Nhiễm. Sau đó mẹ cô còn muốn tái hôn với bố Đinh Nhiễm, khiến 2 người trở thành chị em hờ bất đắc dĩ.

Thông tin phim Anh Tới Trễ Từng Ấy Năm

Poster phim Anh Tới Trễ Từng Ấy Năm (Ảnh: Internet)
Poster phim Anh Tới Trễ Từng Ấy Năm (Ảnh: Web)
  • Thể loại: Tâm Lý – Tình Cảm, Hài Hước
  • Diễn viên: Tào Ân Tề, Tiêu Vũ, Tiêu Tâm Nhiên, Vương Quân Hạo
  • Thời lượng: 15 phút / tập
  • Số tập: 22 Tập
  • Ngày phát sóng: 30/12/2022

Nội dung phim Anh Tới Trễ Từng Ấy Năm

Nhà thiết kế đồ lót Khương Hỷ Lạc vô tình gặp lại mối tình đầu Đinh Nhiễm theo một cách không thể mất mặt hơn, khi cô đi khám ngực, Đinh Nhiễm lại chính là bác sĩ khám cho cô.

Nhưng sự khó xử chưa dừng lại ở đó, ngay khi Hỷ Lạc trở về nhà, mẹ cô đã đưa ra một thông báo lớn rằng bà muốn tái hôn với cha của Đinh Nhiễm. Từ người yêu thời thơ ấu đến bác sĩ-bệnh nhân cho đến chị em cùng nhà khác cha mẹ, một mối quan hệ phức tạp kéo dài và hai mối tình liên quan đến tuổi thiếu niên một lần nữa được bắt đầu lại.

Trailer phim Anh Tới Trễ Từng Ấy Năm

Evaluation Anh Tới Trễ Từng Ấy Năm full 1-22

Anh Tới Trễ Từng Ấy Năm là một webdrama ngắn của Trung Quốc, tưởng rằng chỉ là một bộ phim “mì ăn liền” mờ nhạt nhưng hóa ra lại là một viên ngọc ẩn trong đám sỏi.

Thời lượng 22 tập nhưng chỉ có 15 phút/tập khiến Anh Tới Trễ Từng Ấy Năm có được lợi thế là tình tiết nhanh, gọn gàng, dễ theo dõi nhưng vẫn giữ được sự ngọt ngào, đáng yêu và hài hước. Không phải là những diễn viên nổi tiếng nhưng rất tiềm năng, diễn xuất tốt, tự nhiên và phản ứng hóa học tuyệt vời của các cặp đôi sẽ khiến khán giả ngạc nhiên.

(Ảnh: Internet)
Dàn diễn viên của Anh Tới Trễ Từng Ấy Năm (Ảnh: Web)

Cốt truyện của Anh Tới Trễ Từng Ấy Năm cũng khá độc đáo. Ban đầu là việc chạm mặt mối tình đầu dang dở sau 10 năm xa cách, vốn tưởng sẽ là một bộ phim gương vỡ lại lành. Sau đó bố mẹ của nam, nữ chính lại muốn tái hôn với nhau, khiến khán giả dự đoán đây sẽ là một bộ phim cẩu huyết với mối tình bị gia đình và đạo đức ngăn cấm. Đến khi Hỷ Lạc và Đinh Nhiễm lén lút yêu nhau ngay dưới con mắt của hai bố mẹ, khán giả liền tò mò không biết kết cục của họ sẽ ra sao. Và cuối cùng, bố Đinh, mẹ Khương phát hiện ra chuyện tình của 2 đứa con, liền rủ họ cùng kết hôn với ông bà, tổ chức lễ cưới 1 lần luôn cho tiết kiệm. Thật là khiến khán giả ngã ngửa vì ngạc nhiên.

Cặp đôi chính yêu nhau từ thời cấp 3, vì hiểu lầm mà chia xa 10 năm. (Ảnh: Internet)
Cặp đôi chính yêu nhau từ thời cấp 3, vì hiểu lầm mà chia xa 10 năm. (Ảnh: Web)

Đương nhiên cách giải quyết vấn đề của Anh Tới Trễ Từng Ấy Năm khá đơn giản, nhưng dạng phim ngắn trên mạng này vốn chưa bao giờ quá nghiêm túc và người xem cũng vậy. Mục tiêu chính của phim là mang đến mối tình ngọt ngào của cặp đôi chính, sự dễ thương, lãng mạn ở tuổi xế chiều của hai bố mẹ già và sự hài hước, vui vẻ trong mối quan hệ của gia đình 4 người họ. Những khán giả yêu thích sự vui tươi, hài hước, ngọt ngào thì chắc chắn sẽ rất yêu thích bộ phim Anh Tới Trễ Từng Ấy Năm này, thậm chí còn cảm thấy nó vượt qua sự mong đợi của bạn bởi bối cảnh, trang phục hay nhạc phim đều rất chỉn chu, ấn tượng.

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863