Ride Friend Race Codes [UPD] MỚI NHẤT 2023

Ride Friend Race là một trò chơi Roblox, trong đó bạn sẽ nhảy lên lưng bạn mình và khiến họ chạy bạn về đích! Cần mã mới nhất cho Ride Friend Race? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như tiền tệ, tên lửa đẩy và vật phẩm trong trò chơi. Minh Vy cập nhật danh sách thường xuyên, vì vậy hãy đánh dấu và kiểm tra lại thường xuyên.

Roblox Ride Friend Cuộc đua trên Hình ảnh Đường đua
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi.

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 21 tháng 7 năm 2024! Bạn có thể tìm thấy tất cả các phần mềm miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Code Ride Friend Race mới cập nhật tháng 7/2024

Ride Friend Race Codes mới nhất

 • HOTHOT – Redeem code for free rewards (NEW)
 • HPCDNEW – Redeem code for free rewards
 • BUG – Redeem code for free rewards
 • 1000LIKE – Redeem code for free rewards
 • HPCD – Redeem code for free rewards
 • RIDELOL – Redeem code for free rewards
 • 200LIKE – Redeem code for free rewards

Ride Friend Race Codes đã hết hạn sử dụng

 • Hiện tại, không có mã nào đã hết hạn sử dụng.

Những mã này làm gì?

Trong Roblox Ride Friend Race, sử dụng mã là một cách phổ biến để nhận các vật phẩm và phần thưởng miễn phí trong trò chơi có thể đẩy nhanh tiến độ của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những phần thưởng độc quyền này chỉ có thể được đổi một lần, vì vậy, điều quan trọng là phải nhận chúng khi bạn đã sẵn sàng để tối đa hóa lợi ích của chúng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, do đó cần sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Hướng dẫn cách nhập code Ride Friend Race

Để đổi mã trong Roblox Ride Friend Race, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Mở Roblox Ride Friend Race trên thiết bị của bạn
 2. Nhấp vào nút Cài đặt ở bên cạnh màn hình
 3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
 4. Nhập nó vào hộp văn bản
 5. Nhấn nút Enter để nhận phần thưởng của bạn
Cách đổi mã trong Ride Friend Race Hình ảnh
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm code Ride Friend Race Codes

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia máy chủ Discord chính thức để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Hình ảnh nâng cấp cuộc đua Roblox Ride Friend
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Giới thiệu về Ride Friend Race

Hãy sẵn sàng cho một cuộc đua phấn khích chưa từng có trong Roblox Ride Friend Race! Hãy thắt dây an toàn và chuẩn bị để cưỡi bạn bè của bạn đến chiến thắng khi bạn tăng tốc qua các đường đua gay cấn. Luật chơi rất đơn giản: nhảy lên lưng một người bạn và giữ chặt! Tăng tốc độ của bạn bằng cách nắm lấy sức mạnh của Lightning, đẩy bạn về phía trước bằng năng lượng điện khí. Vượt qua các giới hạn khi bạn cố gắng đạt được tốc độ không thể tưởng tượng được, khiến đối thủ của bạn chìm trong cát bụi. Trên đường đi, hãy nhớ thu thập những thú cưng đáng yêu, những ngôi sao lấp lánh và mở khóa khả năng tái sinh, kéo dài khoảng cách mà bạn có thể cưỡi bạn bè của mình đến những chân trời mới. Tham gia cuộc đua, trải nghiệm cảm giác hồi hộp và thể hiện kỹ năng của bạn trong Ride Friend Race!

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Ride Friend Race. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

5/5 (1 Review)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863