Roblox Driving Simulator Codes (April 2023)

Hình ảnh mô phỏng lái xe nổi bật

Nếu bạn đang muốn ngồi sau tay lái của một số chiếc ô tô tốc độ cao, thì Driving Simulator trong Roblox là trò chơi dành cho bạn! Lên xe của bạn và lái xe xung quanh để kiếm tiền. Sử dụng số tiền đó để tùy chỉnh chiếc xe của bạn hoặc mua những chiếc xe mới. Bạn cũng có thể tham gia vào các cuộc đua với những người chơi khác trong trò chơi. Có cả một thế giới để khám phá, vì vậy hãy lái xe quanh thành phố và xem bạn có thể tìm thấy gì!

Bạn có thể sử dụng các khoản tín dụng miễn phí từ chúng tôi Trình mô phỏng lái xe danh sách mã để mua xe hoàn toàn mới! Bạn cũng có thể mua những chiếc thùng sẽ mở khóa những lớp bọc mà bạn có thể tạo phong cách cho ô tô của mình.

Tất cả các mã mô phỏng lái xe:

  • 200M – 1 Thùng huyền thoại (MỚI)

Tìm mã cho nhiều trò chơi khác trong trang Mã trò chơi Roblox của chúng tôi.

Hết hạn

  • MOREKEYS – 5 chìa khóa thùng
  • 50K – 50.000 tín dụng
  • 25 TRIỆU – 25.000 tín dụng

Câu hỏi thường gặp về Trình mô phỏng lái xe

Làm cách nào để bạn đổi mã trong Trình mô phỏng Lái xe?

Tất cả những gì bạn phải làm là vào Driving Simulator và tìm nút Twitter ở bên cạnh màn hình. Nhấp vào nó và thao tác này sẽ mở ra cửa sổ đổi mã. Sao chép một trong các mã từ danh sách của chúng tôi, dán mã đó vào hộp và nhấn đổi quà để nhận phần thưởng của bạn!

Làm cách nào để tôi nhận thêm mã cho Trình mô phỏng Lái xe?

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo theo dõi Nocturne Entertainment trên Twitter, ai là nhà phát triển của trò chơi. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo đánh dấu trang!

Mô tả trò chơi

Chào mừng bạn đến với Trình mô phỏng lái xe! Lái xe, đua và tùy chỉnh những chiếc xe của riêng bạn với danh mục những chiếc siêu xe mang tính biểu tượng nhất thế giới! Khám phá và nhảy quanh một thành phố thế giới mở với 100 người chơi! Nâng cấp và tăng sức mạnh theo cách của bạn để dẫn đầu thế giới siêu xe! 🔥

🛠 Được lập trình bởi Fractality.
🎨 Nghệ thuật và thiết kế của StuntDesigner và DieSoft.

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863