RPG World X Codes [UPD] MỚI NHẤT 2023

RPG World X là một trò chơi Roblox, nơi bạn sẽ chiến đấu với những kẻ thù độc nhất và nâng cấp nhân vật của mình trở nên mạnh nhất có thể. Cần mã mới nhất cho RPG World X? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như tiền tệ, tên lửa đẩy và vật phẩm trong trò chơi. Minh Vy cập nhật danh sách thường xuyên, vì vậy hãy đánh dấu và kiểm tra lại thường xuyên.

Rpg World X Wizard trong hình ảnh trò chơi
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi.

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 21 tháng 7 năm 2024! Bạn có thể tìm thấy tất cả các phần mềm miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Tất cả các mã RPG World X

  • 100kVisits – Redeem for free rewards (NEW)
  • 1k.liked – Redeem for free rewards (NEW)
  • 500likes – Redeem for a 10 Minute XP Boost
  • SecretJetpakk – Redeem for a Twitter Jetpack Design
  • Release – Redeem for a 10 Minute XP Boost

Mã RPG World X hết hạn

Những mã này làm gì

Trong Roblox RPG World X, sử dụng mã là một cách phổ biến để nhận các vật phẩm và phần thưởng miễn phí trong trò chơi có thể đẩy nhanh tiến độ của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những phần thưởng độc quyền này chỉ có thể được đổi một lần, vì vậy, điều quan trọng là phải nhận chúng khi bạn đã sẵn sàng để tối đa hóa lợi ích của chúng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, do đó cần sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Cách đổi mã RPG World X

Để đổi mã trong Roblox RPG World X, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Mở Roblox RPG World X trên thiết bị của bạn
  2. Nhấp vào nút Codes ở bên cạnh màn hình
  3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
  4. Nhập nó vào hộp văn bản
  5. Nhấn nút Yêu cầu để nhận phần thưởng của bạn
Cách đổi hình ảnh mã Rpg World X
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia máy chủ Discord chính thức để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Hình ảnh kẻ thù bắt nạt của Rpg World X
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Giới thiệu về RPG World X

Tham gia vào một cuộc phiêu lưu sử thi trong thế giới nhập vai của Roblox RPG World X, một phiên bản làm lại được chế tạo tỉ mỉ của một trò chơi theo phong cách RPG được yêu thích. Chuẩn bị đi sâu vào các phần khác nhau của mỗi thế giới, tham gia vào các trận chiến ly kỳ chống lại những kẻ thù đặc biệt. Phiên bản nâng cao này giới thiệu một loạt tính năng mới thú vị, bao gồm cơ hội thu thập túi thưởng, nâng cấp vũ khí, mở khóa những con đường mòn hấp dẫn, v.v. Tăng cường hành trình của bạn bằng cách mua những thú cưng mạnh mẽ sẽ hỗ trợ cho sự tiến bộ của bạn và mang lại cho bạn sức mạnh mới tìm thấy. Bạn có thể chinh phục không gian rộng lớn của thế giới này, khám phá tất cả các khu vực ẩn giấu, làm chủ kho vũ khí ấn tượng và thậm chí khai thác nghệ thuật chế tạo các khả năng đặc biệt không? Bắt tay vào nhiệm vụ phi thường này để tìm hiểu!

Đó là tất cả các mã mà chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox RPG World X. Nếu bạn thấy chúng tôi đang thiếu mã nào, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi có thể bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863