Shadow Boxing Fights Codes [Inosuke] MỚI NHẤT 2023

Shadow Boxing Fights là một trò chơi Roblox sẽ yêu cầu bạn đấu với những người chơi khác! Cần các mã mới nhất cho Shadow Boxing Fights? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như tiền tệ, tên lửa đẩy và vật phẩm trong trò chơi. Minh Vy cập nhật danh sách thường xuyên, vì vậy hãy đánh dấu và kiểm tra lại thường xuyên.

Quyền anh bóng tối chiến đấu với nhân vật trước hình ảnh võ đài quyền anh
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi.

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 21 tháng 7 năm 2024! Bạn có thể tìm thấy tất cả các phần mềm miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Code Shadow Boxing Fights mới cập nhật tháng 7/2024

 • Rollz! – Redeem code for 15 Spins (NEW)
 • Srry! – Redeem code for 1,000 Cash (NEW)
 • Hinokami! – Redeem code for 25 spins (NEW)
 • NewMap! – Redeem code for free rewards
 • HinokamiSoon! – Redeem code for free rewards
 • givemecash! – Redeem code for 500 Cash
 • givemespins! – Redeem code for 3 spins
 • sorryShutdown! – Redeem code for free rewards
 • MoreCash! – Redeem code for free rewards
 • MoreSpins! – Redeem code for free rewards
 • BigUpdateTmrww – Redeem code for free rewards
 • Update1! – Redeem code for 150 Cash

Code Shadow Boxing Fights đã hết hạn sử dụng

 • Hiện tại, không có mã nào đã hết hạn sử dụng.

Những mã này làm gì?

Trong Roblox Shadow Boxing Fights, sử dụng mã là một cách phổ biến để nhận các vật phẩm và phần thưởng miễn phí trong trò chơi có thể đẩy nhanh tiến độ của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những phần thưởng độc quyền này chỉ có thể được đổi một lần, vì vậy, điều quan trọng là phải nhận chúng khi bạn đã sẵn sàng để tối đa hóa lợi ích của chúng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, do đó cần sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Hướng dẫn cách nhập code Shadow Boxing Fights

Để đổi mã trong Roblox Shadow Boxing Fights, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Mở Roblox Shadow Boxing Fights trên thiết bị của bạn
 2. Bấm vào nút Giỏ hàng ở bên cạnh màn hình
 3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
 4. Nhập nó vào hộp văn bản
 5. Nhấn nút Enter để nhận phần thưởng của bạn
Cách đổi mã trong các trận đấu quyền anh bóng tối Hình ảnh
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã Shadow Boxing Fights

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia máy chủ Discord chính thức để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại thường xuyên!

Trận đấu quyền anh bóng tối trong hình ảnh trận đấu
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Giới thiệu về Shadow Boxing Fights

Chuẩn bị cho trải nghiệm đầy kích thích khi bạn bước vào đấu trường đầy hành động của Roblox Shadow Boxing Fights, một trò chơi lấy cảm hứng từ cảm giác lan truyền của Shadow Boxing Battles! Tham gia vào các trận chiến ly kỳ với bạn bè của bạn, sử dụng cách tiếp cận chiến lược để đánh lừa và vượt qua đối thủ của bạn. Mỗi lượt, bạn chọn một hướng, cố gắng làm cho bạn của bạn nhìn theo hướng đã chọn. Nếu họ không làm như vậy, lượt sẽ chuyển cho họ, cho bạn cơ hội dự đoán hướng ngược lại mà họ chọn. Thành công cấp cho bạn quyền kiểm soát một lần nữa. Mục tiêu cuối cùng là khiến bạn của bạn nhìn về phía bạn ba lần liên tiếp, giành chiến thắng và thiết lập sự thống trị của bạn với tư cách là vua của Shadow Boxing. Hãy sẵn sàng để thể hiện kỹ năng của bạn và chiến thắng trong trò chơi thú vị và cạnh tranh này!

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Shadow Boxing Fights. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863