SharkBite 2 Codes [MEGALODON] MỚI NHẤT 2023

Roblox SharkBite 2 là một trải nghiệm được phát triển bởi Abracadabra cho nền tảng. Trong trò chơi, bạn sẽ là một người hoặc một con cá mập! Người chơi nhảy ra khỏi thuyền và cố gắng giết con cá mập trước khi nó có thể phá hủy tàu của họ hoặc ăn thịt họ. Là một con cá mập, bạn đang tìm cách tàn phá và hạ gục những người chơi trước khi họ có thể giết bạn. Cố gắng trở thành thợ săn cuối cùng với tư cách là người hoặc cá mập!

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng thì bạn có thể tìm thấy chúng với chúng tôi Mã SharkBite 2 danh sách. Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để mua lại trong SharkBite 2, bạn có thể tìm hiểu cách thực hiện bên dưới trong phần Câu hỏi thường gặp! Đảm bảo yêu thích trang này bằng cách nhấn CTRL + D trên bàn phím của bạn hoặc sử dụng nút Thêm vào Dấu trang trên thiết bị di động.

Minh Vy đã kiểm tra mã mới vào ngày 23 tháng 5 năm 2024! Bạn có thể tìm thấy tất cả các phần mềm miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Code SharkBite 2 mới cập nhật tháng 5/2024

  • 200K – Đổi mã lấy Da thân thuyền Ducky mới cho Thợ đóng thuyền (MỚI)
  • 100K – Đổi lấy phần thưởng miễn phí

Câu hỏi thường gặp về SharkBite 2

Làm cách nào để đổi mã trong SharkBite 2?

Để đổi mã trong Roblox SharkBite 2, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Mở Roblox SharkBite 2 trên thiết bị của bạn
  2. Nhấp vào nút Twitter ở bên cạnh màn hình
  3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
  4. Nhập nó vào hộp văn bản
  5. Nhấn nút Đổi để nhận phần thưởng của bạn

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Mã SharkBite 2 là gì?

Khi nói đến các mã và trò chơi như SharkBite 2, bạn sẽ thấy rằng chúng thường cung cấp cho bạn phần thưởng miễn phí giúp bạn có khả năng đạt được nhiều tiến bộ hơn trong trải nghiệm. Những thứ này hầu như chỉ có thể được sử dụng một lần, vì vậy hãy đảm bảo chỉ đổi chúng nếu bạn đã sẵn sàng để tận dụng tối đa chúng. Bạn cũng sẽ muốn sử dụng chúng một cách nhanh chóng, vì chúng có thể hết hạn!

Tôi lấy thêm mã cho SharkBite 2 ở đâu?

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo theo dõi Abracadabra Studio trên Twitter, nhà phát triển trò chơi là ai. Bạn cũng có thể tham gia các máy chủ Discord chính thức để trò chơi nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Đó là tất cả các mã mà chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox SharkBite 2. Nếu bạn thấy chúng tôi đang thiếu mã nào, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi có thể bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863