Slide Down A Hill Codes MỚI NHẤT 2023

Slide Down A Hill là một trò chơi Roblox sẽ yêu cầu bạn lái nhiều phương tiện khác nhau xuống cầu trượt và cố gắng sống sót! Cần mã mới nhất cho Slide Down A Hill? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như tiền tệ, tên lửa đẩy và vật phẩm trong trò chơi. Minh Vy cập nhật danh sách thường xuyên, vì vậy hãy đánh dấu và kiểm tra lại thường xuyên.

Trượt Xuống Giường Trượt Trên Đồi
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 04 tháng 10 năm 2023! Bạn có thể tìm thấy tất cả các phần mềm miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Code Slide Down A Hill mới cập nhật tháng 10/2023

  • 50klikes – Redeem code for an exclusive skateboard ride (NEW)

Slide Down A Hill Codes Hết hạn

Hiện tại, không có mã nào đã hết hạn.

Những mã này làm gì?

Trong Roblox Slide Down A Hill, sử dụng mã là một cách phổ biến để nhận các vật phẩm và phần thưởng miễn phí trong trò chơi có thể đẩy nhanh tiến độ của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những phần thưởng độc quyền này chỉ có thể được đổi một lần, vì vậy, điều quan trọng là phải nhận chúng khi bạn đã sẵn sàng để tối đa hóa lợi ích của chúng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, do đó cần sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Cách đổi mã Slide Down A Hill

Để đổi mã trong Roblox Slide Down A Hill, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Mở Roblox Slide Down A Hill trên thiết bị của bạn
  2. Nhấp vào nút Mã trên đầu màn hình
  3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
  4. Nhập nó vào hộp văn bản
  5. Nhấn nút Đổi để nhận phần thưởng của bạn
Cách đổi mã trong Slide Down A Hill
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia máy chủ Discord chính thức để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Giới thiệu về Slide Down A Hill

Trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi trượt xuống đường trượt cầu vồng khổng lồ với nhiều đồ vật vui nhộn khác nhau trong Roblox Slide Down A Hill! Sống sót trong chuyến đi thú vị khi bạn chọn những món đồ yêu thích để cưỡi và đặt chúng trên mặt nước để bắt đầu cuộc phiêu lưu. Hãy sẵn sàng cho một hành trình trượt và tận hưởng thú vị trong trò chơi mới thú vị này!

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Slide Down A Hill. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Question and answer (0 comments)

0969 001 863