Strong Ninja Simulator Codes MỚI NHẤT 2023 – Void Update!

Roblox Strong Ninja Simulator là một trải nghiệm được phát triển bởi Trò chơi trí não cho nền tảng. Trong trò chơi này, bạn sẽ vung thanh katana để tiếp thêm sức mạnh. Bạn có thể sử dụng loại tiền đó để bán lấy tiền xu và đá quý, sau đó bạn có thể sử dụng những thứ này để nâng cấp kiếm và tăng cấp cho nhân vật của mình. Tái sinh và xem liệu bạn có thể đứng đầu bảng xếp hạng trong trò chơi giả lập này không.

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng thì bạn có thể tìm thấy chúng với chúng tôi Strong Ninja Simulator danh sách. Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để mua lại trong Strong Ninja Simulator, bạn có thể tìm hiểu cách thực hiện bên dưới trong phần Câu hỏi thường gặp! Đảm bảo yêu thích trang này bằng cách nhấn CTRL + D trên bàn phím của bạn hoặc sử dụng nút Thêm vào Dấu trang trên thiết bị di động.

Minh Vy đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi.

Code Strong Ninja Simulator mới cập nhật tháng 5/2024

 • VOID – 5,000 Strength (NEW)
 • FREELUCK – 2x Luck Boost
 • ILIKEGEMS – Free Gems
 • 2MVISITS – Free Strength
 • ANIME – 75,000 Gems
 • DRAGON – Free Rewards

Câu hỏi thường gặp về Strong Ninja Simulator

Làm cách nào để đổi mã trong Strong Ninja Simulator?

Để đổi mã trong Roblox Strong Ninja Simulator, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Mở Roblox Strong Ninja Simulator trên PC hoặc thiết bị di động của bạn
 2. Bấm vào nút biểu tượng Quà tặng ở bên cạnh màn hình
 3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
 4. Nhập nó vào hộp văn bản
 5. Nhấn nút Đổi để nhận phần thưởng của bạn

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Tôi lấy thêm mã cho Strong Ninja Simulator ở đâu?

Để tìm thêm mã, hãy nhớ để mắt đến trang trò chơi trong đó có tính năng của họ trên đó. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Strong Ninja Simulator. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

5/5 (2 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863