Thông tin, lịch chiếu phim Lạc Du Nguyên do Hứa Khải và Cảnh Điềm đóng chính

Lạc Du Nguyên do Hứa Khải và Cảnh Điềm đóng chính là một trong những dự án phim nhận khá nhiều sự chú ý của khán giả. Mới đây nhất, ngày 1/11/2023, đoàn làm phim Lạc Du Nguyên đã chính thức thông báo phim sẽ ra mắt khán giả trên Tencent vào ngày 06/11/2023.

Thông tin phim Lạc Du Nguyên

Poster phim Lạc Du Nguyên (Ảnh: Internet)Poster phim Lạc Du Nguyên (Ảnh: Internet)
Poster phim Lạc Du Nguyên (Ảnh: Internet)
  • Tên tiếng Trung: 乐游原
  • Tên tiếng Anh: Wonderland of Love
  • Thể loại: Cổ trang, tình cảm
  • Đạo diễn: Trịnh Vỹ Văn
  • Biên kịch: Phỉ Ngã Tư Tồn
  • Diễn viên: Hứa Khải, Cảnh Điềm, Trịnh Huệ Hợp Tử, Cao Hàn, Triệu Gia Mẫn, Lưu Đông Thấm, Tăng Lê, Vu Ba, cao Thự Quang, Hà Trung Hoa,…
  • Số tập: 40 tập
  • Khởi chiếu: 06/11/2023
  • Nền tảng phát sóng: Tencent Video

Nội dung phim Lạc Du Nguyên

Lạc Du Nguyên là dự án cổ trang, tình cảm được chấp bút bởi Phỉ Ngã Tư Tồn – một trong những tác giả nổi bật của giới ngôn tình Trung Quốc. Lấy bối cảnh thiên hạ rối ren, hoàng quyền lung lay, Lạc Du Nguyên khắc họa chuyện tình tương ái tương sát của hoàng tôn Lý Nghi (Hứa Khải thủ vai) và “nữ nhân hào kiệt” Thôi Lâm (Cảnh Điềm thủ vai).

phim Lạc Du Nguyênphim Lạc Du Nguyên
Hứa Khải và Cảnh Điềm trong phim Lạc Du Nguyên (Ảnh: Internet)

Thôi Lâm là đích nữ của Tiết độ sứ Thôi Ỷ, thông minh, xinh đẹp, văn võ song toàn. Để lãnh binh đánh trận, Thôi Lâm phải đeo mặt nạ để che giấu thân phận thật sự của mình. Trong khi đó, Lý Nghi là hoàng tôn đương triều, thân phận cao quý, bề ngoài hiền lành, lương thiện, nôi tâm mưu lược hơn người.

Giữa thời thế rối ren, Lý Nghi cùng Thôi Lâm bị cuốn vào vòng xoáy tranh quyền đoạt vị đồng thời gánh trên vai trọng trách bảo vệ thái bình thịnh thế cho thiên hạ. Sau nhiều lần giao tranh, mối quan hệ giữa Lý Nghi và Thôi Lâm trở thành “vừa yêu vừa hận”. Liệu đến cuối cùng, họ có thể hoàn thành trách nhiệm với giang sơn, xã tắc đồng thời bảo vệ trọ vẹn tình cảm của mình?

Trailer phim Lạc Du Nguyên

Lạc Du Nguyên chính thức “chốt” lịch lên sóng

Là dự án cổ trang tình cảm xen lẫn quyền đấu được chấp bút bởi Phỉ Ngã Tư Tồn – “mẹ đẻ” của Đông Cung – và có sự tham gia của 2 diễn viên có tiếng trong giới giải trí xứ Trung là Cảnh Điềm và Hứa Khải, Lạc Du Nguyên sớm nhận khá nhiều sự chú ý kể từ khi khai máy. Do đó, thông tin về thời điểm phim sẽ ra mắt khán giả cũng được nhiều người quan tâm.

Vừa qua, ngày 01/11/2023, đoàn làm phim “chốt” Lạc Du Nguyên đã chính thức thông báo phim sẽ lên sóng vào ngày 06/11/2023 trên Tencent Video với tổng 40 tập. Theo đó, hội viên VIP của nền tảng sẽ được xem liên tục 11 ngày.

Lạc Du Nguyên sẽ lên sóng vào ngày 06/11/2023 trên Tencent Video với tổng 40 tậpLạc Du Nguyên sẽ lên sóng vào ngày 06/11/2023 trên Tencent Video với tổng 40 tập
Lạc Du Nguyên sẽ lên sóng vào ngày 06/11/2023 trên Tencent Video với tổng 40 tập (Ảnh: Internet)

Như vậy, sau hơn 1 năm 8 tháng kể từ khi khai máy, Lạc Du Nguyên đã có thể chính thức các fan và khán giả. Tuy nhiên, bên cạnh những phản hồi vui mừng, bày tỏ sự mong chờ, có không ít người lại lo lắng liệu đây có phải là một bộ phim khiến người xem tốn “một lít nước mắt” hay không khi được chính Phỉ Ngã Tư Tồn chấp bút. Thế nhưng, dù thế nào đi chăng nữa, Lạc Du Nguyên vẫn là một dự án đầy hứa hẹn đối với các “mọt” phim Hoa ngữ.

Cùng Minh Vy theo dõi bộ phim thú vị này bạn nhé!

Bạn có thể xem các bài viết có liên quan tại đây:

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863