Strongman Smash Codes [UPD 2] 2023

Strongman Smash là một trò chơi Roblox nơi bạn có thể phá vỡ mọi thứ để tăng sức mạnh và trở nên to lớn! Cần mã mới nhất cho Strongman Smash? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như tiền tệ, tên lửa đẩy và vật phẩm trong trò chơi. Chúng tôi cập nhật danh sách thường xuyên, vì vậy hãy đánh dấu và kiểm tra lại thường xuyên.

Vật phẩm phá vỡ trong Strongman Smash Image
Hình ảnh: Hãy thử Hướng dẫn cứng

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm mã và phần mềm miễn phí, hãy nhớ xem các trang Anime Gods, Mã TTD 3, M của chúng tôi!

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 17 tháng 5 năm 2023! Bạn có thể tìm thấy tất cả các phần mềm miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Code Strongman Smash mới cập nhật tháng 4/2024

  • smash2500 – Redeem for free in game boosts (NEW)
  • smash500 – Redeem for 10 Minutes of Double Smash Speed

Strongman Smash Code hết hạn

Những mã này làm gì?

Trong Roblox Strongman Smash, sử dụng mã là một cách phổ biến để nhận các vật phẩm và phần thưởng miễn phí trong trò chơi có thể đẩy nhanh tiến độ của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những phần thưởng độc quyền này chỉ có thể được đổi một lần, vì vậy, điều quan trọng là bạn phải nhận chúng khi bạn đã sẵn sàng để tối đa hóa lợi ích của chúng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, do đó cần sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Cách đổi mã Strongman Smash

Để đổi mã trong Roblox Strongman Smashbạn sẽ chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Mở Roblox Strongman Smash trên thiết bị của bạn
  2. Nhấp vào nút Mã Twitter ở bên cạnh màn hình
  3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
  4. Nhập nó vào hộp văn bản
  5. Nhấn nút Sử dụng để nhận phần thưởng của bạn
Cách đổi quà trong Strongman Smash Image
Hình ảnh: Hãy thử Hướng dẫn cứng

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia máy chủ Discord chính thức để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Strongman Smash Buff Hình ảnh Npc
Hình ảnh: Hãy thử Hướng dẫn cứng

Giới thiệu về Strongman Smash

Roblox Strongman Smash là một trò chơi thú vị bày tỏ lòng kính trọng đối với trò chơi Strongman Simulator nổi tiếng, trò chơi đã thu được 1 tỷ lượt truy cập ấn tượng. Nếu bạn từng thắc mắc các vật phẩm sẽ đi đâu sau khi bạn kéo chúng qua vạch đích, trò chơi này sẽ cung cấp câu trả lời hoàn hảo. Người chơi có thể nhặt các vật phẩm khác nhau và đập vỡ chúng để lấy năng lượng. Năng lượng sau đó có thể được sử dụng để tăng cường sức mạnh của họ tại phòng tập thể dục. Phá hủy cánh cổng là mục tiêu chính cho phép người chơi tiếp cận các khu vực mới và khám phá thêm nội dung ly kỳ của trò chơi. Hãy sẵn sàng khơi dậy sức mạnh nội tại của bạn và dấn thân vào một cuộc phiêu lưu hoành tráng trong trò chơi Roblox thú vị và gây nghiện này.

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Strongman Smash. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

5/5 (1 Review)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863