Superpower Simulator Chakra Codes [Shiny] MỚI NHẤT 2023

Superpower Simulator Chakra là một trò chơi Roblox cho phép bạn tạo một nhân vật mà bạn có thể xây dựng thành một siêu anh hùng! Cần mã mới nhất cho Superpower Simulator: Chakra? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như tiền tệ, tên lửa đẩy và vật phẩm trong trò chơi. Minh Vy cập nhật danh sách thường xuyên, vì vậy hãy đánh dấu và kiểm tra lại thường xuyên.

Nhân vật Chakra trong trang phục màu xanh đứng trong Roblox Superpower Simulator Chakra.
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 25 tháng 9 năm 2023! Bạn có thể tìm thấy tất cả các phần mềm miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Code Superpower Simulator Chakra mới cập nhật tháng 9/2023

  • SUPER – Redeem code for free rewards (NEW)
  • 2XCOINS – Redeem code for a 2x Coins Boost
  • RELEASE – Redeem code for 250 Coins

Superpower Simulator Chakra Codes đã hết hạn

  • Hiện tại, không có mã nào đã hết hạn

Những mã này làm gì?

Trong Roblox Superpower Simulator: Chakra, sử dụng mã là một cách phổ biến để nhận các vật phẩm và phần thưởng miễn phí trong trò chơi có thể đẩy nhanh tiến độ của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những phần thưởng độc quyền này chỉ có thể được đổi một lần, vì vậy, điều quan trọng là bạn phải nhận chúng khi bạn đã sẵn sàng để tối đa hóa lợi ích của chúng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, do đó cần sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Hướng dẫn cách nhập code Superpower Simulator Chakra

Để đổi mã trong Roblox Superpower Simulator: Chakra, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Mở Roblox Superpower Simulator: Chakra trên thiết bị của bạn
  2. Nhấp vào nút Twitter ở bên cạnh màn hình
  3. Nhấp vào nút Mã
  4. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
  5. Nhập nó vào hộp văn bản
  6. Nhấn nút Đổi để nhận phần thưởng của bạn
Hướng dẫn cách đổi mã trong Roblox Superpower Simulator: Chakra.
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã Superpower Simulator Chakra

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia máy chủ Discord chính thức để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại thường xuyên!

Giới thiệu về Superpower Simulator Chakra

Tham gia vào một cuộc phiêu lưu đầy hành động trong Roblox Superpower Simulator: Chakra khi bạn hợp lực với Chakra ghê gớm và các đồng minh của anh ta để bảo vệ đường phố Mumbai khỏi các mối đe dọa xấu xa. Huấn luyện nhân vật của bạn, giải phóng sức mạnh mới và bảo vệ công lý khi bạn cố gắng khiến những kẻ ác phải quỳ gối hoặc liên kết bản thân với nhiệm vụ độc ác của chúng để giành quyền tối cao toàn cầu! Khám phá thành phố Mumbai sôi động, đắm mình trong các địa danh mang tính biểu tượng như Cổng vào Ấn Độ và Đường biển Bandra Worli hùng vĩ. Với quyết tâm vô biên, bạn sẽ vươn lên trở thành anh hùng cuối cùng, sở hữu sức mạnh vô song? Chuẩn bị cho một hành trình thú vị đang chờ đợi trong Superpower Simulator: Chakra!

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Superpower Simulator: Chakra. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Question and answer (0 comments)

0969 001 863