Sword Slasher Codes (May 2023)

Roblox Sword Slasher là một trải nghiệm được phát triển bởi E25 cho nền tảng. Trong trò chơi này, bạn sẽ chém xuyên qua nhiều loại kẻ thù để mở khóa những thanh kiếm mới và nâng cấp nhân vật của mình. Khi bạn trở nên mạnh mẽ hơn, bạn sẽ có thể đối đầu với những làn sóng mob bổ sung sẽ thử thách kỹ năng của bạn. Hãy xem liệu bạn có thể trở thành tay chém kiếm giỏi nhất và vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng để trở thành người chơi số 1 thế giới hay không!

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng thì bạn có thể tìm thấy chúng với chúng tôi Mã Sword Slasher danh sách. Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để mua lại trong kiếm chém, bạn có thể tìm hiểu cách thực hiện bên dưới trong phần Câu hỏi thường gặp! Đảm bảo yêu thích trang này bằng cách nhấn CTRL + D trên bàn phím của bạn hoặc sử dụng nút Thêm vào Dấu trang trên thiết bị di động.

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm mã và phần mềm miễn phí, hãy nhớ xem các trang Mã ông trùm hợp nhất Anime, Mã ông trùm sữa, Mã ông trùm xây dựng nhà và Mã thiết lập lại dòng thời gian Undertale của chúng tôi!

Chúng tôi đã kiểm tra thêm mã! Phần mềm miễn phí chính thức tiếp theo sẽ được phát hành khi trò chơi đạt 20.000 lượt Thích.

Tất cả các mã Sword Slasher

 • yayy10000!! – Đổi mã để tăng tốc miễn phí
 • wooo7000!! – Đổi mã để tăng tốc miễn phí
 • lol4000!! – Đổi mã để tăng tốc miễn phí
 • trời ơi300lượt thích – Đổi mã để tăng tốc miễn phí
 • top2000like – Đổi mã để tăng tốc miễn phí
 • wowo1000likes – Đổi mã để tăng tốc miễn phí
 • wowo500likes – Đổi mã để tăng tốc miễn phí

Câu hỏi thường gặp về thanh kiếm Slasher

Làm cách nào để đổi mã trong Sword Slasher?

Để đổi mã trong Roblox Sword Slasher, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Mở Roblox Sword Slasher trên thiết bị của bạn
 2. Nhấp vào nút Twitter ở bên cạnh màn hình
 3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
 4. Nhập nó vào hộp văn bản
 5. Nhấn nút Đổi để nhận phần thưởng của bạn

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Mã Sword Slasher là gì?

Khi nói đến các mã và trò chơi như Sword Slasher, bạn sẽ thấy rằng chúng thường cung cấp cho bạn phần thưởng miễn phí giúp bạn có khả năng đạt được nhiều tiến bộ hơn trong trải nghiệm. Những thứ này hầu như chỉ có thể được sử dụng một lần, vì vậy hãy đảm bảo chỉ đổi chúng nếu bạn đã sẵn sàng để tận dụng tối đa chúng. Bạn cũng sẽ muốn sử dụng chúng một cách nhanh chóng, vì chúng có thể hết hạn!

Tôi lấy thêm mã cho Sword Slasher ở đâu?

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia máy chủ Discord chính thức để trò chơi nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Sword Slasher. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863