Sword Warriors Simulator Codes MỚI NHẤT 2023

Sword Warriors Simulator là một trò chơi Roblox trong đó bạn phải đạt được Sức mạnh Kiếm thuật để tiêu diệt kẻ thù và đánh bại chúng trong trận chiến để giành chiến thắng. Hãy sử dụng những chiến thắng đó để mua thú cưng và trở thành Chiến binh kiếm giỏi nhất vùng đất! Sau khi chơi vô số giờ trong Sword Warriors Simulator, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc cập nhật mã. Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như tiền tệ, vật phẩm tăng cường và vật phẩm trong trò chơi. Minh Vy tìm thấy mã của mình bằng cách sử dụng các nguồn chính thức của nhà phát triển, vì vậy hãy đánh dấu trang và kiểm tra lại thường xuyên để biết các bản cập nhật thường xuyên.

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 25 tháng 2 năm 2024! Bạn có thể tìm thấy tất cả các quà tặng miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Code Sword Warriors Simulator mới cập nhật

  • RocketBoard – Redeem code for RocketKidz Board
  • Release – Redeem code for 100 Sword
  • Champ – Redeem code for 100 Sword
  • RocketKidz – Redeem code for 15 Wins

Sword Warriors Simulator Codes đã hết hạn

  • Chưa có mã Sword Warriors Simulator nào hết hạn!

Câu hỏi thường gặp về Sword Warriors Simulator

Đây là mọi thứ bạn cần biết về mã Sword Warriors Simulator.

Mã Sword Warriors Simulator là gì?/h2>
Với mã Sword Warriors Simulator, người chơi có thể đổi các mã hoạt động này để cung cấp phần thưởng Sword Warriors Simulator trong trò chơi, từ loại tiền tệ cơ bản mà người chơi có thể kiếm được thông qua lối chơi thông thường cho đến loại tiền tệ cao cấp hiếm có trong trò chơi. Bằng cách đổi các mã này, người chơi có thể nhận được các vật phẩm miễn phí, đôi khi là thú cưng, nhằm tăng chỉ số và nâng cao cơ hội thành công trong các cuộc đua. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là các mã này đều có ngày hết hạn và đây không phải là mã gian lận. Mặt khác, để tối đa hóa lợi ích của chúng, điều quan trọng là phải đổi chúng kịp thời, đảm bảo rằng người ta không bỏ lỡ những tài nguyên vô giá trong trò chơi này.

Cách đổi mã Sword Warriors Simulator

Để đổi mã trong Roblox Sword Warriors Simulator, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  • Khởi chạy Roblox Sword Warriors Simulator trên thiết bị của bạn
  • Nhấn Mã ABX ở bên phải màn hình, phía trên Quà tặng trong
  • Sao chép và dán một trong các mã của chúng tôi vào hộp văn bản trống
  • Nhấn Đổi để nhận phần thưởng miễn phí
Cách đổi mã trong Sword Warriors Simulator Roblox
Ảnh chụp màn hình: Dùng thử Hướng dẫn cứng

Nếu đó là mã Sword Warriors Simulator hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử đóng trò chơi và mở lại. Điều này sẽ đưa bạn đến một máy chủ mới, có thể có bản dựng cập nhật của trò chơi nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã Sword Warriors Simulator

Để khám phá các mã Sword Warriors Simulator đang hoạt động mới nhất, bạn nên theo dõi các kênh cộng đồng chính thức của trò chơi, chẳng hạn như kênh của họ. Bất hòa chính thức, Twitter, Nhóm Robloxvà YouTube, nhưng cũng kiểm tra Facebook, Instagram, Reddit, Instagram và đôi khi cả diễn đàn của riêng họ, nếu họ có những thứ này. Các nền tảng này là nơi các nhà phát triển trò chơi thường phát hành mã quà tặng, đặc biệt là trong những thời điểm đáng chú ý như các cột mốc quan trọng của trò chơi, các dịp quan trọng, sự hợp tác và các sự kiện đặc biệt khác nơi họ phát hành mã phiếu giảm giá. Nếu không, trang này sẽ được cập nhật liên tục với các mã đổi quà mới nhất, vì vậy bạn nên đánh dấu trang và truy cập lại thường xuyên!

Sword Warriors Simulatorlà gì?

Roblox Sword Warriors Simulator hoàn toàn tập trung vào việc đạt được Sức mạnh Kiếm và trở thành người giỏi nhất. Tiêu diệt kẻ thù và kẻ xấu và đánh bại chúng để giành chiến thắng. Sử dụng những chiến thắng đó để ấp trứng nhằm đạt được hệ số nhân cho chỉ số của bạn để bạn có thể tăng sức mạnh nhanh hơn! Trang bị những thanh kiếm tốt hơn, nhận thêm trang bị và đi qua từng thế giới để trở nên mạnh mẽ. Điều tôi yêu thích ở Sword Warriors Simulator là bạn có thể huấn luyện các hình nộm để cung cấp cho bạn thêm Sức mạnh Kiếm khi sử dụng, vì vậy nó giúp giảm bớt rất nhiều công sức mài giũa! Và bạn có thể có được thú cưỡi; Tôi đã sử dụng mã của chúng tôi ở trên và có cho mình một chiếc ván trượt. nó thật tuyệt vời.

Đó là tất cả các mã Roblox Sword Warriors Simulator mà chúng tôi hiện đã liệt kê. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi có thể bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863