The Resistance Tycoon Codes Wiki MỚI NHẤT 2024

Roblox The Resistance Tycoon là một kinh nghiệm được phát triển bởi Mad Lads cho nền tảng. Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng thì bạn có thể tìm thấy chúng với chúng tôi Code The Resistance Tycoon danh sách, có tất cả các mã hiện tại cho trò chơi ở một vị trí thuận tiện duy nhất!Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm mã và phần mềm miễn phí, hãy nhớ xem trang code Reaper 2.

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 12 tháng 4 năm 2024! Bạn có thể tìm thấy tất cả các phần mềm miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Code The Resistance Tycoon mới cập nhật tháng 4/2024

 • Prestige4 – Redeem code for 10 minutes of 2x Income and a FREE NUKE (NEW)
 • 60000likes – Redeem code for 10 minutes of 2x Income and a FREE NUKE
 • 50000likes – Redeem code for 10 minutes of 2x Income and a FREE NUKE
 • 40000likes – Redeem code for 10 minutes of 2x Income and a FREE NUKE
 • 30000likes – Redeem code for 10 minutes of 2x Income and a FREE NUKE
 • bloater1 – Redeem code for 5,000 Cash

Câu hỏi thường gặp về The Resistance Tycoon

Làm cách nào để đổi mã trong The Resistance Tycoon?

Để đổi mã trong Roblox The Resistance Tycoon, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Mở Roblox The Resistance Tycoon trên thiết bị của bạn
 2. Nhấp vào nút Twitter ở bên cạnh màn hình
 3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
 4. Nhập nó vào hộp văn bản
 5. Nhấn nút Đổi để nhận phần thưởng của bạn

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Mã The Resistance Tycoon là gì?

Khi nói đến các mã và trò chơi như The Resistance Tycoon, bạn sẽ thấy rằng chúng thường cung cấp cho bạn phần thưởng miễn phí giúp bạn có khả năng đạt được nhiều tiến bộ hơn trong trải nghiệm. Những thứ này hầu như chỉ có thể được sử dụng một lần, vì vậy hãy đảm bảo chỉ đổi chúng nếu bạn đã sẵn sàng để tận dụng tối đa chúng. Bạn cũng sẽ muốn sử dụng chúng một cách nhanh chóng, vì chúng có thể hết hạn!

Tôi lấy thêm mã cho The Resistance Tycoon ở đâu?

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia máy chủ Discord chính thức để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên! Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox The Resistance Tycoon. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

Minh Vy

5/5 (1 Review)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863