Dr. Romantic 3 vừa lên sóng đã ghi nhận mức rating khủng

Dr. Romantic – một trong những bộ phim truyền hình Hàn Quốc được yêu thích nhất – đã trở lại với phần 3, lên sóng vào tối ngày 28/4. Bộ phim vẫn chứng tỏ được sức hút mạnh mẽ của mình sau gần 3 năm. Ngay từ thời điểm lên sóng, Dr. Romantic 3 đã đạt mức ranking “khủng”, không phụ sự mong đợi của khán giả.

Một số thông tin về phim Dr. Romantic 3

Poster phim Dr. Romantic 3 (nguồn: internet)
Poster phim Dr. Romantic 3 (nguồn: web)
  • Tên phim: Dr. Romantic 3
  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Đạo diễn: Yoo In-Shik
  • Biên kịch: Kang Eun-Kyung
  • Thể loại: tâm lý, tình cảm
  • Diễn viên: Han Suk-Kyu, Ahn Hyo-Seop, Lee Sung-Kyung, Kim Min-Jae,…
  • Số tập: 16 tập
  • Thời lượng: 60 phút
  • Đài phát sóng: SBS
  • Ngày phát hành: 28/4/2023

Nội dung chính của phim Dr. Romantic 3

Dr. Romantic 3 có nội dung xoay quanh bệnh viện Doldam – một bệnh viện cấp cứu nằm ở cách xa thành phố. Doldam là một nơi hội tụ những con người tài giỏi, tận tâm với nghề, nơi mà đồng tiền không thể mua chuộc được.

Boo Yong-Joo (Han Suk-Kyu) là một trong số những con người đó và cũng chính là người tìm kiếm những nhân tài y khoa đầy nhiệt huyết đến với bệnh viện Doldam. Boo Yong-Joo là một bác sĩ phẫu thuật tài năng, người đã từng đứng đầu lĩnh vực y khoa và từng làm việc tại bệnh viện Đại học Geosan – bệnh viện hàng đầu của Seoul. Sau một sự cố nghề nghiệp, anh dường như biến mất trên lĩnh vực của mình. Anh âm thầm đổi tên thành Kim Sa-Bu và bắt đầu làm việc tại bệnh viện Doldam.

Boo Yong-Joo lấy biệt danh là Kim Sa-Bu khi làm việc tại bệnh viện Doldam (nguồn: internet)
Boo Yong-Joo lấy biệt danh là Kim Sa-Bu khi làm việc tại bệnh viện Doldam (nguồn: web)

Tiếp nối Dr. Romantic 2, sự trở lại của Dr. Romantic 3 cũng xoay quanh câu chuyện tình yêu ngọt ngào của bác sĩ Web optimization Woo-Jin (Ahn Hyo-Seop) và bác sĩ Cha Eun-Jae (Lee Sung-Kyung) cũng như cuộc sống của họ khi làm việc tại bệnh viện Doldam. Woo-Jin và Eun-Jae quen biết nhau từ khi còn là sinh viên y khoa. Cả hai người gặp lại nhau khi làm việc tại Doldam và bắt đầu câu chuyện tình yêu của mình tại đó. Họ cùng nhau vượt qua những nỗi sợ, lo lắng, mặc cảm của mình dưới sự dìu dắt của bác sĩ Kim.

gặp lại nhau khi làm việc tại Doldam và bắt đầu câu chuyện tình yêu của mình tại đó (nguồn: internet)
Woo-Jin và Eun-Jae gặp lại nhau khi làm việc tại Doldam và bắt đầu câu chuyện tình yêu của mình tại đó (nguồn: web)
Woo-Jin và Sung-Kyung gặp cùng nhau vượt qua mọi nỗi sợ, lo lắng khi làm việc trong bệnh viện Doldam (nguồn: internet)
Woo-Jin và Eun-Jae cùng nhau vượt qua mọi nỗi sợ, lo lắng khi làm việc trong bệnh viện Doldam (nguồn: web)

Ngoài những câu chuyện về cặp đôi chính Web optimization Woo-Jin và Cha Eun-Jae, bộ phim còn đề cập đến nhiều y bác sĩ khác – những con người cống hiến hết mình cho y khoa. Luôn đối mặt với những tình huống khẩn cấp, nguy hiểm nhưng những con người ấy vẫn mang đầy năng lượng, nhiệt huyết. Điều này được thể hiện qua những thước phim, câu thoại hài hước trong bộ phim.

Doldam - nơi hội tụ những con người nhiệt huyết, tài năng (nguồn: internet)
Doldam – nơi hội tụ những con người nhiệt huyết, tài năng (nguồn: web)

Dr. Romantic 3 có sự tham gia của hầu hết các diễn viên gốc từ phần 1, phần 2 và một số gương mặt mới. Bộ phim lên sóng vào 22:00 thứ sáu và thứ bảy trên SBS sau Taxi Driver 2 kết thúc.

Teaser phim Dr. Romantic 3

Nhạc phim Dr. Romantic 3

Một số hình ảnh hậu trường Dr. Romantic 3

Dr. Romantic 3 vừa lên sóng đã ghi nhận được mức ranking khủng

Theo Nielsen Korea, Dr. Romantic 3 được công chiếu với tỷ suất người xem cao hơn cả phần 1 và phần 2. Tập đầu tiên của Dr. Romantic 3 đạt tỷ suất người xem trung bình trên toàn quốc là 12,7%, ranking real-time có lúc vượt ngưỡng 23%, trở thành chương trình được xem nhiều nhất trong ngày. Ngoài ra, bộ phim cũng đã đạt được xếp hạng suất chiếu sớm cao thứ hai so với bất kỳ bộ phim truyền hình nào trong lịch sử phát sóng khung giờ thứ 6, thứ 7 của đài SBS.

Những hình ảnh trong tập đầu tiên của Dr. Romantic 3 (nguồn: internet)
Những hình ảnh trong tập đầu tiên của Dr. Romantic 3 (nguồn: web)

Dr. Romantic 3 ghi nhận được mức ranking cao cũng là điều dễ hiểu vì sự thành công vượt trội của bộ phim ở các phần trước. Vẫn khai thác nội dung về đề tài y khoa và dàn diễn viên quen thuộc nhưng bộ phim không hề gây nhàm chán, một màu. Ngoài những ca cấp cứu, phẫu thuật căng thẳng, khán giả cũng được “mãn nhãn” với những phân cảnh đầy ngọt ngào của cặp đôi chính. Sự trở lại của cặp đôi Ahn Hyo-Seop và Lee Sung-Kyung trong Dr. Romantic 3 cũng tạo lên sự bùng nổ lớn ngay thời điểm những thông tin ban đầu về bộ phim được hé lộ.

Phân cảnh ngọt ngào của cặp đôi đã đưa rating phim chạm mốc 23,7% (nguồn: internet)
Phân cảnh ngọt ngào của cặp đôi đã đưa ranking phim chạm mốc 23,7% (nguồn: web)

Với những thành công của hiện tại, Dr. Romantic 3 được đánh giá sẽ gặt hái được thành công lớn trong năm 2023 và nhận được sự yêu mến nồng nhiệt của khán giả.

Bạn có thể tìm một số thông tin liên quan tại đây:

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863