Yacht Tycoon Codes [Treasure] MỚI NHẤT 2023

Yacht Tycoon là một trò chơi Roblox nơi bạn sẽ xây dựng chiếc du thuyền của riêng mình! Cần mã mới nhất cho Yacht Tycoon? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như tiền tệ, tên lửa đẩy và vật phẩm trong trò chơi. Minh Vy cập nhật danh sách thường xuyên, vì vậy hãy đánh dấu và kiểm tra lại thường xuyên.

Yacht Tycoon Ngồi Trên Hình ảnh Du Thuyền
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi.

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 21 tháng 7 năm 2024! Bạn có thể tìm thấy tất cả các phần mềm miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Code Yacht Tycoon mới cập nhật tháng 7/2024

  • Treasure – Redeem code for 12,500 Coins

Code Yacht Tycoon đã hết hạn

Hiện tại, không có mã nào đã hết hạn.

Những mã này làm gì?

Trong Roblox Yacht Tycoon, sử dụng mã là một cách phổ biến để nhận các vật phẩm và phần thưởng miễn phí trong trò chơi có thể đẩy nhanh tiến độ của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những phần thưởng độc quyền này chỉ có thể được đổi một lần, vì vậy, điều quan trọng là phải nhận chúng khi bạn đã sẵn sàng để tối đa hóa lợi ích của chúng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, do đó cần sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Hướng dẫn cách nhập code Yacht Tycoon

Để đổi mã trong Roblox Yacht Tycoon, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Mở Roblox Yacht Tycoon trên thiết bị của bạn
  2. Nhấp vào nút Cài đặt ở bên cạnh màn hình
  3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
  4. Nhập nó vào hộp văn bản
  5. Nhấn nút Gửi để nhận phần thưởng của bạn
Cách đổi mã trong Yacht Tycoon Image
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã Yacht Tycoon

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia máy chủ Discord chính thức để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Ông trùm du thuyền trên hình ảnh Jetski
Ảnh chụp màn hình: Thử Hard Guides

Giới thiệu về Yacht Tycoon

Ra khơi trong một cuộc phiêu lưu ly kỳ trong Roblox Yacht Tycoon, nơi những hòn đảo mới thú vị đang chờ bạn khám phá, chứa đầy bản đồ kho báu và những bí mật bí ẩn. Hãy là người đầu tiên khám phá Rương KHO BÁ khó nắm bắt! Điều hướng qua các vụ đắm tàu ​​và hang động, được trang bị đèn pin đáng tin cậy để chiếu sáng con đường của bạn. Chuẩn bị cho trải nghiệm nâng cao với các bản đồ được cập nhật và cải tiến, mang đến lối chơi hấp dẫn hơn nữa. Nhưng đó không phải là tất cả—còn nhiều điều khác để khám phá và trải nghiệm! Xây dựng du thuyền sang trọng của riêng bạn, tùy chỉnh nó để hoàn thiện. Tham gia vào các tình huống nhập vai thú vị với bạn bè, khi bạn bắt đầu cuộc hành trình đến những hòn đảo bí ẩn tràn ngập sự phấn khích. Giải phóng nhà thám hiểm bên trong của bạn, lái những phương tiện hoành tráng và đắm mình trong sự quyến rũ của những thiên đường nhiệt đới. Ngoài ra, với sự tiện lợi của tính năng lưu tự động, quá trình trở thành ông trùm của bạn sẽ được đảm bảo. Hãy sẵn sàng tham gia vào một cuộc phiêu lưu hàng hải kết hợp sự sang trọng, khám phá và khả năng vô tận trong Roblox Yacht Tycoon!

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Yacht Tycoon. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

5/5 (1 Review)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863