Code A Tào Đứng Lại – Tam Quốc Chiến mới nhất và cách nhập code

A Tào Đứng Lại – Tam Quốc Chiến là một trong những tựa game chiến thuật. Trò chơi có hệ thống tướng soái nổi tiếng như Tào Tháo, Lữ Bố, Quan Vũ thời Tam Quốc,… Với tạo hình thú vị và mới lạ. Bài viết này Minh Vy sẽ tổng hợp các mã giftcode mới nhất và cách nhập code. Nào chúng ta cùng bắt đầu bài viết thôi nhé.

A Tào Đứng Lại

Code A Tào Đứng Lại – Tam Quốc Chiến mới nhất tháng 3/2023

THỜI GIAN CẬP NHẬT CODE GẦN NHẤT LÀ 23/10/2023.
Tình trạng codeCODE
Mớitanthu
Mớiat2019
Mớifbatao
Mớilbpage (Chữ cái đầu là L viết thường)

Hướng dẫn cách nhập code A Tào Đứng Lại – Tam Quốc Chiến

Hướng dẫn nhanh

Tại giao diện chính nhấn chọn vào biểu tượng avatar nhân vật → Chọn mục Gift Code → Bảng nhập mã xuất hiện, bạn điền mã code vào ô trống và nhấn nút OK để nhận quà tặng.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở app game trên thiết bị di động của bạn, tại giao diện chính của trò chơi ấn chọn vào biểu tượng avatar nhân vật ở góc trên bên trái màn hình.

A Tào Đứng Lại
Ấn vào biểu tượng avatar nhân vật

Bước 2: Một bảng tính năng hiện ra bạn ấn chọn vào mục Gift code như hình ảnh bên dưới đây.

A Tào Đứng Lại
Chọn mục Gift code

Bước 3: Bảng nhập code xuất hiện, lúc này bạn tiến hành nhập mã code vào ô trống và nhấn OK để nhận quà tặng từ mã code.

A Tào Đứng Lại
Nhập code và nhấn OK

Nhập code thành công, hệ thống sẽ hiển thị các quà tặng nhận được ngay giữa màn hình, bạn ấn OK một lần nữa để quay lại giao diện chính của trò chơi.

A Tào Đứng Lại
Quà tặng nhận được

Chúc các bạn thành công. Đừng quên thường xuyên ghé thăm website vào chuyên mục Game Online để cập nhật mã giftcode thường xuyên nhé. Cảm ơn các game thủ đã đọc bài chia sẻ của em ạ.

tư vấn

5/5 (1 Review)
Bình luận bài viết (0 bình luận)

0969 001 863