Code Võ Thần Tam Quốc mới nhất và cách nhập code

Võ Thần Tam Quốc là tựa game thẻ bài chiến thuật được phát hành bởi Funtap. Trò chơi có đầy đủ các tính năng PvP, PvE,… Bài viết này Minh Vy sẽ tổng hợp các mã giftcode mới nhất và cách nhập code. Nào chúng ta cùng bắt đầu bài viết thôi nhé.

Võ Thần Tam Quốc

Code Võ Thần Tam Quốc mới nhất tháng 12/2023

THỜI GIAN CẬP NHẬT VÀ KIỂM TRA CODE GẦN NHẤT LÀ 02/02/2023.
Tên sự kiệnThời gianNhiệm vụQuà tặngLink tham gia
[Event 2901] Khai Mở Cụm Máy Chủ Võ Thần 1810:02 29/01/2022 – 23:59 04/02/2022CommentKNB*500;mgói chọn mảnh pet cam*15; Bạc*150000Link sự kiện

Cách nhập code Võ Thần Tam Quốc

Bước 1: Bạn tiến hành truy cập vào trang nhập code theo địa chỉ https://playfun.vn/giftcode/vo-than-tam-quoc → Nhấn vào nút Đăng nhập nằm góc trên bên phải màn hình như ảnh bên dưới đây.

Thái Cổ 2 Dị Thế Đại Lục
Nhấn vào nút Đăng nhập

Bước 2: Điền thông tin tài khoản của bạn rồi ấn nút Đăng nhập tài khoản game của bạn. Hoặc bạn có thể chọn theo 3 phương thức đăng nhập khác như qua Facebook, GoogleApple.

Thái Cổ 2 Dị Thế Đại Lục
Tiến hành đăng nhập tài khoản của bạn

Bước 3: Khi bạn đăng nhập tài khoản thành công, ngay mục Giftcode chung sẽ hiển thị đầy đủ các mã giftcode để bạn lựa chọn. Bạn có thể ấn vào nút Đổi để bắt đầu đổi code như hình bên dưới đây.

Võ Thần Tam Quốc
Ấn vào nút Đổi để đổi code

Bước 4: Sau khi bạn ấn nút Đổi, giao diện web sẽ chuyển qua mục Đổi code → Bạn chỉ cần ấn vào nút Tiếp tục để nhận quà từ mã code như hình ảnh bên dưới đây.

Võ Thần Tam Quốc
Nhấn vào nút Tiếp tục

Khi nhập code thành công, hệ thống sẽ hiển thị thông báo như hình bên dưới đây.

Võ Thần Tam Quốc
Đổi code thành công

Bước 5: Bạn tiến hành mở app game trên thiết bị di động của bạn → Tại giao diện chính ấn chọn vào mục Thư như hình bên dưới đây.

Võ Thần Tam Quốc
Ấn vào mục Thư

Bước 6: Hòm thử mở ra, bên trong hòm thư có chứa các quà tặng đính kèm từ mã giftcode → Bạn ấn nút Nhận ngay để nhận tất cả các quà tặng hoặc ấn nút Nhận thưởng để nhận từng bức thư.

Võ Thần Tam Quốc
Nhấn vào nút Nhận Ngay

Sau khi ấn nút Nhận ngay các quà tặng từ mã code đều hiển thị ngay chính giữa màn hình như hình ảnh bên dưới đây.

Võ Thần Tam Quốc
Quà tặng nhận được

Chúc các bạn thành công. Đừng quên thường xuyên ghé thăm website vào chuyên mục Game Online để cập nhật mã giftcode thường xuyên nhé. Cảm ơn các game thủ đã đọc bài chia sẻ của em ạ.
tư vấn

5/5 (1 Review)
Question and answer (0 comments)

0969 001 863