Review phim Chó Săn Công Lý – Tóm tắt Bloodhounds full 1-8

Review phim Chó Săn Công Lý – tóm tắt Bloodhounds full 1-8. Đây là bộ phim Netflix mới lên sóng do Woo Do-hwan, Lee Sang-yi đóng chính, đối đầu với tên phản diện độc ác do Park Sung-woong thủ vai.

Thông tin phim Chó Săn Công Lý (Bloodhounds)

Poster phim Chó Săn Công Lý (Bloodhounds)
Poster phim Chó Săn Công Lý (Bloodhounds)

Nội dung chính phim Chó Săn Công Lý (Bloodhounds)

Kim Gun-Woo là một võ sĩ đầy triển vọng nhưng vì mẹ anh nợ nần chồng chất khiến Gun-Woo phải tham gia các cuộc thi đấm bốc chui để kiếm tiền. Kim Myeong-Gil là một ông trùm cho vay nặng lãi, một kẻ cực kỳ có quyền lực và khét tiếng trong thế giới ngầm.

Đối đầu với Kim Myeong-gil là chủ tịch Choi. Ông là một tỷ phú nhân hậu, là một nhân vật huyền thoại trong lĩnh vực cho vay không lấy lãi, luôn dùng tiền của mình để giúp đỡ người nghèo, người khó khăn. Điều này đã gâayảnh hưởng đến Kim Myeong-gil khiến hắn tìm cách thủ tiêu chủ tịch Choi. Sau 14 năm, chủ tịch Choi quay trở lại “chiến trường” và thu nhận Kim Gun-Woo làm việc cho mình nhằm đối đầu và triệt hạ tên máu lạnh Kim Myeong-gil. Kim Hyeon-Ju và người bạn võ sĩ Hong Woo-Jin của Gun-woo cũng làm việc cho CEO Choi.

Trailer phim Chó Săn Công Lý (Bloodhounds)

Review Chó Săn Công Lý (Bloodhounds) full 1-8

Với sự tham gia của Woo Do Hwan và Lee Sang Yi trong các vai chính, Bloodhound là một tựa phim Hàn Quốc kịch tính, ly kỳ sẽ khiến bạn đứng ngồi không yên. Kể từ khi phát hành, mini series 8 tập đã duy trì thứ hạng trong top 10 thịnh hành trên bảng xếp hạng của Netflix toàn cầu.

Chó Săn Công Lý không đơn giản là một bộ phim đánh đấm “hữu dũng vô mưu” như bạn đã thấy ở trailer. Nó có những câu chuyện và nhân vật phức tạp hơn một chút, nhưng không quá khác biệt. Nó có tình anh em, cuộc chiến đẫm máu, mukbang, và trên hết, đó là một chương trình tốc độ nhanh.

Review Chó Săn Công Lý (Bloodhounds) (Ảnh: Internet)
Review Chó Săn Công Lý (Bloodhounds) (Ảnh: Internet)

Các trận chiến đấu, dù là đấm bốc trên sàn đấu hay đánh nhau trên sân thượng, trong nhà bếp…cũng được thực hiện tốt. Bộ phim này có điểm tương đồng với My name, các cảnh võ thuật hay hành động đánh nhau trong các bộ phim Hàn Quốc rất thực tế, có lực và khiến khán giả phải né tránh vì đôi khi quá tàn bạo.

Bloodhound phơi bày động lực phức tạp của hoạt động kinh doanh cho vay tư nhân ở Hàn Quốc, vốn bùng nổ trong thời kỳ hỗn loạn tài chính toàn cầu. Khi tình trạng mất việc làm gia tăng, trong thời gian phong tỏa, những kẻ cho vay nặng lãi xông vào, cung cấp các khoản vay nhanh chóng mà không cần thế chấp, săn đón những người dễ bị tổn thương. Nhân vật chính của chúng ta, Kim Gun-woo, một võ sĩ chuyên nghiệp, trở thành nạn nhân khi mẹ anh, người điều hành một quán cà phê nhỏ, trở thành nạn nhân của trò lừa đảo của Kim Myeong-gil.

Hợp tác với Hong Woo-jin, một võ sĩ quyền anh lành nghề khác, Gun-woo đảm nhận vai vệ sĩ làm việc cho người cho vay tiền tốt bụng, Chủ tịch Choi. Nhưng khởi đầu là một công việc để trả nợ cho mẹ anh nhanh chóng biến thành một cuộc tìm kiếm công lý cá nhân, khi Gun-woo tìm cách trả thù những kẻ đã làm hại mẹ anh và hạ bệ mafia.

Review Chó Săn Công Lý (Bloodhounds)
Review Chó Săn Công Lý (Bloodhounds)

Do Hwan-Lee Sang Yi, Park Sung Woong và Choi Si-Won dễ dàng hóa thân vào các nhân vật tương ứng của họ, đưa họ trở nên sống động trên màn ảnh. Xuyên suốt 8 tập phim, người xem được xem một trò chơi mèo vờn chuột hấp dẫn giữa thiện và ác. Bối cảnh mờ ám, những cảnh đấm bốc căng thẳng và sự miêu tả chân thực về cảnh đổ máu, tất cả đều góp phần tạo nên một cốt truyện và kịch bản hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng.

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863