Dragon Race Codes (September 2023)

Sau khi chơi vô số giờ Dragon Race, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc cập nhật các mã. Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như tiền tệ, vật phẩm tăng cường và vật phẩm trong trò chơi. Chúng tôi tìm thấy mã của mình bằng cách sử dụng các nguồn chính thức của nhà phát triển, vì vậy hãy đánh dấu trang và kiểm tra lại thường xuyên để biết các bản cập nhật thường xuyên.

Đua rồng là một trò chơi Roblox trong đó bạn cưỡi trên lưng rồng, đua với những người chơi khác để kiếm Thắng. Bạn có thể trở thành người nhanh nhất trong thế giới Dragon Race không?

Chúng tôi bao gồm mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu bạn đang tìm kiếm thêm mã và quà tặng miễn phí, hãy nhớ xem các trang Mã Haze Piece, Mã Tycoon quyền lực anh hùng, Mã Đế chế Lái xe và Mã mô phỏng Huyền thoại Lumber của chúng tôi!

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 22 tháng 9 năm 2023! Bạn có thể tìm thấy tất cả các quà tặng miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Tất cả các mã đua rồng đang hoạt động

 • MagicUpdateX—Đổi mã nhận x1 Thuốc Win Potion
 • YTCA1234—Đổi mã code uTube Drake Pet
 • YT1234—Đổi mã nhận uTube Alien Pet
 • GIẢI PHÓNG—Đổi mã nhận thú cưng Happy Red Dragon

Tất cả mã Dragon Race hết hạn

 • YTCODE1
 • nhà vệ sinh2112
 • 4894165

Mã Đua Rồng là gì?

Với mã Dragon Race, người chơi có thể đổi các mã hoạt động này để nhận phần thưởng Dragon Race trong trò chơi, từ loại tiền cơ bản mà người chơi có thể kiếm được thông qua lối chơi thông thường cho đến loại tiền tệ cao cấp hiếm có trong trò chơi. Bằng cách đổi các mã này, người chơi có thể nhận được các vật phẩm miễn phí, đôi khi là thú cưng, nhằm tăng chỉ số và nâng cao cơ hội thành công trong các cuộc đua. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là các mã này đều có ngày hết hạn và đây không phải là mã gian lận. Mặt khác, để tối đa hóa lợi ích của chúng, điều quan trọng là phải đổi chúng kịp thời, đảm bảo rằng người ta không bỏ lỡ những tài nguyên vô giá trong trò chơi này.

Cách đổi mã đua rồng

Để đổi mã trong Roblox Dragon Race, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 • Khởi động Cuộc đua rồng Roblox trên thiết bị của bạn
 • Tìm và nhấn vào nút Red Code bên trên Gift In
 • Sao chép và dán một trong các mã của chúng tôi từ danh sách trên vào hộp Nhập Mã
 • Nhấn Xác minh để đổi mã nhận phần thưởng miễn phí
Cách đổi mã trong Dragon Race Roblox
Ảnh chụp màn hình: Dùng thử Hướng dẫn cứng

Nếu đó là mã Dragon Race hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử đóng trò chơi và mở lại. Điều này sẽ đưa bạn đến một máy chủ mới, có thể có bản dựng cập nhật của trò chơi nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã Đua Rồng

Để khám phá các mã Đua Rồng đang hoạt động mới nhất, bạn nên theo dõi các kênh cộng đồng chính thức của trò chơi, chẳng hạn như kênh của họ Bất hòa chính thức, Twitter, Nhóm RobloxYouTube, nhưng cũng kiểm tra Facebook, Instagram, Reddit, Instagram và đôi khi cả diễn đàn của riêng họ, nếu họ có những thứ này. Các nền tảng này là nơi các nhà phát triển trò chơi thường phát hành mã quà tặng, đặc biệt là trong những thời điểm đáng chú ý như các cột mốc quan trọng của trò chơi, các dịp quan trọng, sự hợp tác và các sự kiện đặc biệt khác nơi họ phát hành mã phiếu giảm giá. Nếu không, trang này sẽ được cập nhật liên tục với các mã đổi quà mới nhất, vì vậy bạn nên đánh dấu trang và truy cập lại thường xuyên!

Đua rồng là gì

Roblox Dragon Race là một trò chơi đua xe trong đó bạn nhảy lên lưng Rồng của mình khi đối mặt với những người khác. Tùy thuộc vào mức độ bạn đạt được, bạn sẽ được thưởng chiến thắng cho mỗi bước của chặng đường. Sau đó, bạn dành những chiến thắng này để ấp trứng, điều này sẽ tăng sức mạnh và tốc độ của bạn lên gấp bội! Trước mỗi cuộc đua, bạn cần nhấp chuột trong 20 giây để tăng tốc, sau đó buông tay và giảm tốc độ trên đường đua! Nhận số nhân vĩnh viễn bằng cách tái sinh khi bạn có đủ số lần thắng! Chơi đủ nhiều, bạn thậm chí có thể nhận được một con thú cưng Super Saiyan Goku, anh ấy trông thật tuyệt vời!

Đó là tất cả các mã Roblox Dragon Race mà chúng tôi hiện đã liệt kê. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi có thể bổ sung ngay!

0/5 (0 Reviews)
Question and answer (0 comments)

0969 001 863