Hình dạng ban đầu của Sukuna khác biệt và đáng sợ hơn rất nhiều so với hiện tại

Jujutsu Kaisen cuối cùng cũng cho độc giả thấy nhiều hơn về cơ thể ban đầu của Sukuna trong một đoạn hồi tưởng mới. Hình dạng này khác biệt và đáng sợ hơn nhiều so với những gì người hâm mộ tưởng tượng.

Trong khi Sukuna đã đủ đáng sợ khi sở hữu cơ thể của Megumi, Jujutsu Kaisen nhắc nhở người hâm mộ rằng hình dạng ban đầu của hắn thậm chí còn đáng sợ hơn. Trong phần lớn thời lượng của câu chuyện cho đến nay, Gege Akutami đã miêu tả Sukuna trong cơ thể của người khác vì anh đã mất cơ thể ban đầu từ lâu. Nhưng khi người hâm mộ được xem những đoạn hồi tưởng về Vua của những lời nguyền, độc giả có thể nhìn thấy hình dạng ban đầu của Sukuna trong tất cả vinh quang ban đầu của nó.

Chân dạng thật sự của Vua lời nguyền luôn thu hút sự tò mò của người hâm mộ Jujutsu Kaisen. (Ảnh: Internet)
Chân dạng thật sự của Vua lời nguyền luôn thu hút sự tò mò của người hâm mộ Jujutsu Kaisen (Ảnh: Web)

Ở chương 219, hồi tưởng của Yorozu – một trong những đồng minh cũ của Sukuna – đã cho thấy điều đó. Trong đó, Sukuna được thể hiện trong cơ thể khá đáng sợ của mình. Đó là một người đàn ông to lớn với 4 cánh tay và khuôn mặt nửa người nửa méo mó bị nguyền rủa. Anh ta thực sự không làm gì nhiều trong chương này, chỉ ngồi trên một cái bục khi Yorozu cố gắng âu yếm anh ta. Dù vậy, sự thờ ơ hoàn toàn của anh ta với thế giới khiến anh ta trở nên đáng sợ hơn.

Jujutsu Kaisen cuối cùng cũng mang đến cho người hâm mộ nhiều hình ảnh quá khứ của Sukuna

Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên hình dạng thật của Sukuna được tiết lộ nhưng đây là lần đầu tiên người hâm mộ thấy anh ấy tương tác với những người khác trong hình dạng này. Hình thức ban đầu được hiển thị trong Chương 3 khi Gojo lần đầu tiên giải thích cho Yuji biết Vua của những lời nguyền là ai.

Sau đó, nó được chiếu trên trang bìa của một chương trong phần “Sự cố Shibuya” ngay trước khi Sukuna chiến đấu với Mahoraga cực kỳ mạnh mẽ của Jujutsu Kaisen. Nhưng cả hai lần xuất hiện này đều không cho thấy Sukuna thực sự làm bất cứ điều gì trong cơ thể ban đầu của mình ngoài vẻ ngoài đáng sợ. Sự xuất hiện này không thực sự thay đổi xu hướng nhưng nó mang lại nhiều bối cảnh hơn cho những cái nhìn thoáng qua về Sukuna ban đầu.

Hình thái thật sự của Sukuna trong quá khứ đã lộ diện vài lần trong manga. (Ảnh: Internet)
Hình thái thật sự của Sukuna trong quá khứ đã lộ diện vài lần trong manga. (Ảnh: Web)

Từ hành vi trong chương này, Sukuna rõ ràng coi mình là người vượt trội hơn nhiều so với mọi nhân vật xung quanh. Ngay cả khi anh ta không di chuyển hoặc thay đổi biểu cảm, sự khinh thường hoàn toàn của hắn ta vẫn có thể được cảm nhận rõ nét. Với hình dạng ban đầu này, thật khó để phủ định Sukuna không hề đáng sợ.

Trên thực tế, sự kinh hoàng hoàn toàn của hình dạng này thậm chí không được thể hiện đầy đủ. Khi một trong bốn mắt của anh ta nhắm nghiền và miệng ở bụng của anh ta biến mất thành các đường nét của cơ bụng. Nhưng ngay cả khi những đặc điểm đáng sợ này bị che giấu, Vua của những lời nguyền rõ ràng vẫn khá đáng sợ.

Jujutsu Kaisen cần thể hiện nhiều hơn cơ thể ban đầu của Sukuna

Không rõ liệu Sukuna có bao giờ lấy lại được cơ thể ban đầu hay thậm chí liệu hắn có muốn hay không. Rốt cuộc, cơ thể của Megumi cho phép Sukuna tiếp cận Kỹ thuật Mười Bóng tối của Jujutsu Kaisen. Điều này khiến Sukuna giờ đây đang ngày càng trở thành một mối đe dọa. Dù vậy, khả năng rất lớn là phim sẽ đưa cơ thể trong quá khứ của Sukuna trở lại.

Sukuna trong cơ thể cũ dường như khá đáng sợ với một bên mặt bị biến dạng bởi ảnh hưởng lời nguyền. (Ảnh: Internet)
Sukuna trong cơ thể cũ dường như khá đáng sợ với một bên mặt bị biến dạng bởi ảnh hưởng lời nguyền (Ảnh: Web)

Hy vọng rằng trong lần xuất hiện tiếp theo, Jujutsu Kaisen sẽ cho thấy hình dạng ban đầu của Sukuna thực sự đáng sợ như thế nào bằng cách thể hiện nó trong hành động. Dưới này là một số bài viết có cùng chủ đề mà bạn có thể tham khảo thêm nhé!

5/5 (1 Review)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863