Nintendo Switch Online June 2023 Update Brings Harvest Moon & More!

Tư cách thành viên Nintendo Change On-line vừa mở rộng thư viện trò chơi cổ điển của nó, thổi sức sống mới vào bốn kho báu trò chơi – Kirby Tilt ‘n’ Tumble, Thriller Tower, Harvest Moon và Blaster Grasp: Enemy Inside. Tất cả các trò chơi đã sẵn sàng cho các thành viên Nintendo Change On-line khám phá và thưởng thức.

Hình ảnh Logo Kirby Title N Tumble
Hình ảnh: Nintendo

Bắt đầu đội hình là Kirby Tilt ‘n’ Tumble, một sport giải đố hành động ban đầu được phát triển cho Recreation Boy Coloration. Được phát hành tại Nhật Bản vào tháng 8 năm 2000 và Bắc Mỹ vào tháng 4 năm 2001, phần Kirby này được biết đến với hộp mực độc đáo có gia tốc kế tích hợp, được đặt trong lớp vỏ màu hồng trong suốt, phản ánh màu sắc đặc trưng của Kirby. Trò chơi trình bày một câu chuyện hấp dẫn trong đó Kirby, nhân vật chính màu hồng đáng yêu, đuổi theo vị vua đầy mưu mô Dedede, người mà Kirby nghi ngờ, đã khiến Dream Land mất đi những vì sao. Nhiệm vụ tìm lại các vì sao của Kirby hứa hẹn những thử thách và lối chơi homosexual cấn.

Kẻ thù Blaster Master bên dưới hình ảnh
Hình ảnh: Nintendo

Một tựa sport khác có trong bản cập nhật, Blaster Grasp: Enemy Beneath, tái hiện kỷ nguyên Recreation Boy Coloration, được gọi là Metafight EX ở Nhật Bản. Trò chơi, trước đó đã được phát hành lại trên hệ thống Nintendo 3DS vào năm 2011, diễn ra sau các sự kiện của những người tiền nhiệm, có các môi trường và nhân vật quen thuộc nhưng có bố cục và thử thách khu vực mới. Người chơi đảm nhận vai trò của Jason và Sophia, đi qua nhiều cảnh quan khác nhau trong cả lối chơi cuộn bên và trên cao. Trong phiên bản tiếng Nhật, người chơi điều khiển Leonardo Gardner, người được giao nhiệm vụ đánh bại lũ quái vật xâm lược.

Tháp bí ẩn trong ảnh chụp màn hình trò chơi
Hình ảnh: Nintendo

Phần bổ sung thứ ba, Thriller Tower, ban đầu là một trò chơi trên hệ máy Famicom từ năm 1986, kiểm tra kỹ năng giải quyết vấn đề và sự nhanh nhẹn của người chơi khi họ leo lên một tòa tháp đầy câu đố. Trò chơi cho phép người chơi đóng vai một nhà khảo cổ học và nhà thám hiểm, người phải điều động và sắp xếp lại những viên đá bí ẩn để di chuyển qua từng tầng.

Hình ảnh Harvest Moon trong Game Farm
Hình ảnh: Nintendo

Bắt tay vào hành trình khám phá nguồn gốc của trò chơi giả lập nông trại với Harvest Moon! Đắm chìm trong khung cảnh nông thôn yên tĩnh và tận hưởng không khí trong lành của vùng nông thôn. Chứng kiến ​​tính xác thực của cuộc sống nông trại và chấp nhận thử thách để xây dựng cuộc sống nông dân của chính bạn thông qua sự siêng năng và cam kết tuyệt đối. Bạn bắt đầu với một ngôi nhà khiêm tốn, có thể cần tân trang lại để thu hút một đối tác nông nghiệp có cùng chí hướng. Trong trò chơi này, nỗ lực của bạn trực tiếp quyết định sự thịnh vượng của bạn; do đó, hãy ghi nhớ – thu hoạch của bạn phản ánh sự chăm sóc và sức lao động mà bạn đầu tư vào trang trại của mình!

5/5 (1 Review)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863