Pet Capsules Simulator Codes [Update 3] 2023

Cần mã mới nhất cho Pet Capsules Simulator? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như tiền tệ, tên lửa đẩy và vật phẩm trong trò chơi. Chúng tôi cập nhật danh sách thường xuyên, vì vậy hãy đánh dấu và kiểm tra lại thường xuyên.

Pet Capsules Simulator là một trò chơi Roblox, nơi bạn sẽ thu thập các thú cưng khác nhau và tăng cấp cho chúng để xây dựng đội cuối cùng!

Trình mô phỏng viên nang thú cưng trong ảnh chụp màn hình trò chơi
Hình ảnh: Roblox

Chúng tôi đề cập đến mọi thứ liên quan đến Roblox! Nếu hình đại diện của bạn cần một số quần áo, tóc mới hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn có thể có một số nội dung mới tuyệt vời trên trang Vật phẩm miễn phí Roblox của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm mã và phần mềm miễn phí, hãy nhớ xem các trang Coal Miner Tycoon 2 Codes, Titan Warfare Codes, và Anime Street Simulator Codes.

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 20 tháng 5 năm 2023! Bạn có thể tìm thấy tất cả các phần mềm miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Code Pet Capsules Simulator mới cập nhật tháng 6/2023

  • freemega – Redeem code for a Mega Dog (NEW)
  • megasecret– Redeem code for a Mega Cat (NEW)
  • PET – Redeem code for free rewards
  • LIKED – Redeem code for free rewards
  • Release – Redeem code for free coins

Code Pet Capsules Simulator đã hết Hạn

Hiện tại, không có mã nào đã hết hạn.

Những mã này làm gì?

Trong Roblox Pet Capsules Simulator, sử dụng mã là một cách phổ biến để nhận các vật phẩm và phần thưởng miễn phí trong trò chơi có thể đẩy nhanh tiến độ của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những phần thưởng độc quyền này chỉ có thể được đổi một lần, vì vậy, điều quan trọng là phải nhận chúng khi bạn đã sẵn sàng để tối đa hóa lợi ích của chúng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, do đó cần sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Cách đổi mã Pet Capsules Simulator

Để đổi mã trong Roblox Pet Capsules Simulatorbạn sẽ chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Mở Roblox Pet Capsules Simulator trên thiết bị của bạn
  2. Tại khu vực sảnh, chạy qua khu vực Code
  3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
  4. Nhập nó vào hộp văn bản
  5. Nhấn nút Gửi để nhận phần thưởng của bạn
Cách đổi mã trong hình ảnh mô phỏng viên nang thú cưng
Hình ảnh: Hãy thử Hướng dẫn cứng

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử thoát khỏi trò chơi và mở lại. Thao tác này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, máy chủ này có thể có bản dựng trò chơi được cập nhật nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã Pet Capsules Simulator

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia máy chủ Discord chính thức để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên!

Giới thiệu về Pet Capsules Simulator

Pet Capsules Simulator là trò chơi mà bạn có thể sử dụng thú cưng của mình để thu thập tiền xu, đá quý và mở khóa rương. Mở viên nang để có được thú cưng quý hiếm có thể huấn luyện và nâng cấp. Trò chơi cũng có nhiều thú cưng với khả năng đặc biệt và những đặc điểm độc đáo. Tất cả các lượt chơi và tăng cường trò chơi có thể được mua trong cửa hàng chơi miễn phí bằng cách sử dụng đá quý và mỗi thú cưng trong trò chơi có giá trị đá quý riêng do người chơi thiết lập thông qua bỏ phiếu.

Đó là tất cả các mã chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Pet Capsules Simulator. Nếu bạn thấy cái nào chúng tôi còn thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi bổ sung ngay!

5/5 (1 Review)
Bình luận bài viết (0 bình luận)

0969 001 863