Strong Muscle Simulator X Codes [Free UGC] MỚI NHẤT 2023

Strong Muscle Simulator X là một trò chơi Roblox nơi bạn sẽ xây dựng cơ bắp của mình và cố gắng trở thành người mạnh nhất thế giới! Cần mã mới nhất cho Strong Muscle Simulator X? Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn các mã hoạt động mới nhất có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng miễn phí như tiền tệ, vật phẩm tăng cường và vật phẩm trong trò chơi. Minh Vy cập nhật danh sách thường xuyên, vì vậy hãy đánh dấu và kiểm tra lại thường xuyên.

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới vào ngày 23 tháng 5 năm 2024! Bạn có thể tìm thấy tất cả các quà tặng miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới.

Tất cả các mã X mô phỏng cơ bắp mạnh mẽ

  • tpc17 – Redeem code for free rewards (NEW)
  • RELEASE – Redeem code for free rewards (NEW)

Mã X Code Strong Muscle Simulator hết hạn

Những mã này làm gì

Trong Roblox Strong Muscle Simulator X, sử dụng mã là cách phổ biến để nhận các vật phẩm và phần thưởng miễn phí trong trò chơi có thể đẩy nhanh tiến độ của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những phần thưởng độc quyền này chỉ có thể được đổi một lần, vì vậy điều quan trọng là bạn phải nhận chúng khi bạn sẵn sàng tối đa hóa lợi ích của chúng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các mã này có ngày hết hạn, vì vậy bạn cần phải sử dụng chúng kịp thời để tránh bỏ lỡ các tài sản có giá trị trong trò chơi.

Cách đổi mã X mô phỏng cơ bắp mạnh mẽ

Để đổi mã trong Roblox Strong Muscle Simulator X, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Mở Roblox Strong Muscle Simulator X trên thiết bị của bạn
  2. Bấm vào nút Mua hàng bên cạnh màn hình
  3. Sao chép mã từ danh sách của chúng tôi
  4. Nhập nó vào hộp văn bản
  5. Nhấn nút Xác nhận để nhận phần thưởng của bạn
Cách đổi mã trong Strong Muscle Simulator X
Ảnh chụp màn hình: Dùng thử Hướng dẫn cứng

Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử đóng trò chơi và mở lại. Điều này sẽ đưa bạn đến một máy chủ mới, có thể có bản dựng cập nhật của trò chơi nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã

Để tìm thêm mã, hãy đảm bảo tham gia máy chủ Discord chính thức để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật wiki này với tất cả các mã mới nhất, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại thường xuyên!

Đó là tất cả các mã mà chúng tôi hiện đã liệt kê cho Roblox Strong Muscle Simulator X. Nếu bạn thấy mã mà chúng tôi thiếu, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét để chúng tôi có thể thêm mã đó ngay lập tức!

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863