Review phim Trận Chiến Thời Tiền Sử: Đưa bạn về thời tiền sử 65 triệu năm trước

65 – Trận Chiến Thời Tiền Sử là bộ phim khoa học viễn tưởng kinh dị, theo chân phi hành gia Mills sẽ đưa bạn trở về 65 triệu năm trước, ở thời kỳ tiền sử với các loài khủng lengthy bạo chúa…

Thông tin phim 65 – Trận Chiến Thời Tiền Sử

65 - Trận Chiến Thời Tiền Sử (Ảnh: Internet)
65 – Trận Chiến Thời Tiền Sử (Ảnh: Web)
  • Đạo diễn: Scott Beck, Bryan Woods
  • Biên kịch: Scott Beck, Bryan Woods
  • Diễn viên chính: Adam Driver, Ariana Greenblatt
  • Ngày phát hành: Ngày 10 tháng 3 năm 2023
  • Thời lượng: 93 phút

Nội dung chính phim 65 – Trận Chiến Thời Tiền Sử

Lấy bối cảnh một hành tinh xa xôi có công nghệ tiên tiến Somaris, phi công Mills thuyết phục vợ mình là Alya rằng anh sẽ thực hiện chuyến thám hiểm không gian kéo dài 2 năm để kiếm tiền chữa bệnh cho con gái Nevine của họ. Tuy nhiên, trên hành trình trở về Somaris, con tàu vũ trụ của anh, Zoic, bị một khối tiểu hành tinh va phải và hạ cánh xuống một hành tinh chưa được khám phá. Khi con tàu bị hư hại và các hành khách đều đã thiệt mạng hoặc bị khủng lengthy tàn sát, Mills đã muốn tự tử cho đến khi anh tìm thấy một cô bé tên Koa. Mills quyết định chăm sóc Koa. Hành tinh không xác định mà họ đáp xuống sau đó được tiết lộ là Trái đất 65 triệu năm trước trong kỷ Phấn trắng .

Mills sau đó phát hiện ra rằng nửa còn lại của con tàu Zoic chứa một tàu con thoi thoát hiểm đang hoạt động và gửi tín hiệu cấp cứu để giải cứu. Mills và Koa sẽ đến chỗ tàu con thoi đó để có cơ hội sống sót. Nhưng trên hành trình tới đỉnh núi, Mills và Koa phải đối phó với rất nhiều loài khủng lengthy hung dữ khát máu, cũng như phải chạy đua với thời gian trước khi Trái Đất bị thiên thạch va trúng quét sạch mọi sự sống.

Trailer phim 65 – Trận Chiến Thời Tiền Sử

Evaluate 65 – Trận Chiến Thời Tiền Sử

Bộ phim lấy bối cảnh của 65 triệu năm trước, khi những quái vật khổng lồ xuất hiện và chiếm lĩnh thế giới. Sau cú va chạm tàu vũ trụ, Mills (Adam Driver) tỉnh dậy và phát hiện bản thân là người duy nhất tồn tại ở đây. Và trong sự truy lùng gắt gao của những quái vật săn mồi khát máu, anh buộc phải sống và tìm đường trở về. Đúng lúc, Mills tưởng mình đang sinh tồn trong một cuộc chiến đơn độc, Koa (Ariana Greenblatt) xuất hiện.

65 - Trận Chiến Thời Tiền Sử (Ảnh: Internet)
65 – Trận Chiến Thời Tiền Sử (Ảnh: Web)

Cuộc chiến giữa khủng lengthy thời tiền sử và con người không phải là một cuộc chiến mới mẻ trên màn ảnh. “Jurassic World” từng khai thác rất tốt về đề tài này. Nhưng thế giới ở “65 – Trận chiến thời tiền sử” lại đặc biệt khi không chọn chủ đề phiêu lưu, thay vào đó, phim khai thác chất hành động kết hợp cùng yếu tố kinh dị – chất liệu làm tăng độ hưng phấn cho người xem và giúp họ tận hưởng những màn hù dọa, những phân cảnh nguy hiểm chân thật hơn.

65 - Trận Chiến Thời Tiền Sử (Ảnh: Internet)
65 – Trận Chiến Thời Tiền Sử (Ảnh: Web)

Việc có mặt của kỹ xảo khi thể hiện các giống loài khủng lengthy trong phim, những chuyển động chi tiết của từng loài, các bối cảnh được tái hiện hoành tráng về mặt quy mô, đồ họa cùng kỹ thuật âm thanh đến từ nhà Sony cũng góp phần không nhỏ để tạo nên một bản giao hưởng thăng hoa về hiệu ứng lẫn trải nghiệm cho khán giả.

65 - Trận Chiến Thời Tiền Sử (Ảnh: Internet)
65 – Trận Chiến Thời Tiền Sử (Ảnh: Web)

Nhìn chung, “65 – Trận chiến thời tiền sử” có đầy đủ các yếu tố hồi hộp, homosexual cấn. Bộ phim cũng có cách nhập cuộc rất nhanh. Ở các giây phút đầu, kịch bản được trình bày khá chậm rãi để mô tả gãy gọn về Mills và không gian bị giới hạn trong con tàu vũ trụ như cách thế giới hiện tại trói buộc trí tưởng tượng của con người. Tuy nhiên, sau cú va chạm ngoài không gian, nhân vật của Adam Driver liên tiếp chiến đấu để giành lấy hy vọng sống khiến nhịp phim trở nên dồn dập.

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863