Toilet Defense Ultra Codes MỚI NHẤT 2023

Toilet Defense Ultra là một trò chơi Roblox được tạo bởi @NotPoisonous_Beast nơi bạn có thể chi tiền mặt để biến thành đủ loại Người quay phim và Nhà vệ sinh nơi họ chiến đấu với nhau. Bạn sẽ trở thành vua của chiến trường Skibidi!? Bạn đang tìm kiếm mã mới nhất của Toilet Defense Ultra? Chúng tôi đã đến đúng nơi vì chúng tôi biết tầm quan trọng của việc có mã cập nhật mới nhất, vì vậy đây là lý do tại sao chúng tôi cố gắng luôn có mã mới nhất cho Toilet Defense Ultra. Điều này có nghĩa là bạn sẽ luôn nhận được mã Toilet Defense Ultra tốt nhất cho đơn vị tiền tệ trong trò chơi, chẳng hạn như tiền mặt! Minh Vy tìm thấy mã của mình bằng cách sử dụng các nguồn chính thức của nhà phát triển, vì vậy hãy đánh dấu trang và kiểm tra lại thường xuyên để biết các cập nhật trang mã thường xuyên.

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới cho Toilet Defense Ultra vào ngày 23 tháng 5 năm 2024! Bạn có thể tìm thấy tất cả các quà tặng miễn phí hiện có trong danh sách bên dưới. Một mã mới sắp đạt 5.000 lượt thích!

Tất cả các mã siêu bảo vệ nhà vệ sinh đang hoạt động

  • Episode66 – Redeem code for cash (NEW)
  • FiveK – Redeem code for cash
  • S0rryAb0utThat – Redeem code for cash
  • TwoMilVisits – Redeem code for cash
  • OneMilVisits – Redeem code for cash

Tất cả các Ultra Code Toilet Defense hết hạn

  • Chưa có mã Toilet Defense Ultra nào hết hạn!

Câu hỏi thường gặp về Toilet Defense Ultra

Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về mã Toilet Defense Ultra.

Cách đổi mã Ultra Defense Defense Defense

Để đổi mã trong Roblox Toilet Defense Ultra, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  • Khởi chạy Roblox Toilet Defense Ultra trên thiết bị của bạn
  • Nhấp vào nút Dấu sao ở bên trái màn hình để mở cửa sổ mã
  • Sao chép và dán một trong các mã làm việc của chúng tôi vào hộp văn bản Code Here
  • Nhấn Gửi để đổi phần thưởng miễn phí Toilet Defense Ultra của bạn
Cách đổi mã trong Toilet Defense Ultra Roblox
Ảnh chụp màn hình: Dùng thử Hướng dẫn cứng

Bạn có mã Toilet Defense Ultra mới nhưng không hoạt động? Không căng thẳng. Đóng trò chơi và quay trở lại. Bạn có thể truy cập vào một máy chủ có phiên bản trò chơi cập nhật có mã phù hợp để sử dụng.

Cách kiếm tiền nhanh trong Toilet Defense Ultra

Có ba cách để kiếm tiền trong Toilet Defense Ultra. Đầu tiên là sử dụng mã của chúng tôi, vì những mã này có thể mang lại rất nhiều tiền mặt ban đầu để bạn có thể nhận được những đơn vị tốt ngay lập tức. Thứ hai là chỉ bằng cách chơi trò chơi, bạn sẽ kiếm được thu nhập thụ động chậm, ngay cả khi bạn AFK (Rời khỏi bàn phím) và thứ ba, bằng cách giết và sống sót, bạn sẽ kiếm được tiền mà sau đó bạn có thể sử dụng để biến hình. thành một đơn vị tốt hơn. Tôi đang để mắt đến Loa Titan được nâng cấp, nhưng nó có giá 50.000 tiền mặt!

Cách nhận thêm mã Toilet Defense Ultra

Để khám phá các mã Toilet Defense Ultra đang hoạt động mới nhất, bạn nên theo dõi các kênh cộng đồng chính thức của trò chơi, chẳng hạn như Discord chính thức của trò chơiTwitter, Nhóm Robloxvà YouTube. Các nền tảng này là nơi các nhà phát triển trò chơi thường phát hành mã quà tặng, đặc biệt là trong những thời điểm đáng chú ý như các cột mốc quan trọng của trò chơi, các dịp quan trọng, sự hợp tác và các sự kiện đặc biệt khác nơi họ phát hành mã phiếu giảm giá. Nếu không, trang này sẽ được cập nhật liên tục với các mã đổi quà mới nhất, vì vậy bạn nên đánh dấu trang và truy cập lại thường xuyên!

Toilet Defense Ultra là gì

Mã Roblox Toilet Defense Ultra là một trò chơi PVP trong đó Người quay phim và Nhà vệ sinh ở mọi hình dạng và kích cỡ sẽ chiến đấu với nhau trong mọi cuộc chiến. Mỗi đơn vị có một khả năng cụ thể mà bạn có thể sử dụng để làm tổn thương kẻ thù của mình. Bạn càng làm tốt và chơi càng nhiều, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn để có được các đơn vị tốt hơn. Liệu bạn có kiếm đủ tiền để trở thành G-Toilet 3.0 hay Nhà vệ sinh khoa học được nâng cấp không? Thế còn Titan Loa hoặc Copter Loa thì sao?

Đó là tất cả các mã Roblox Toilet Defense Ultra mà chúng tôi hiện đã liệt kê. Phát hiện mã Toilet Defense Ultra mà chúng tôi không có trong danh sách của mình? Hãy để lại nhận xét và chúng tôi sẽ thêm nhận xét đó càng sớm càng tốt.

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863