Xbox Games Showcase Promises No Full CG Trailers for First-Party Titles

Phó chủ tịch tiếp thị trò chơi Xbox của Microsoft, Aaron Greenberg, gần đây đã công bố một cách tiếp cận hấp dẫn cho Xbox Video games Showcase: hoàn toàn bỏ qua các đoạn giới thiệu CG đầy đủ cho các trò chơi của bên thứ nhất. Thông tin này đã được cung cấp trên Twitter, đánh dấu một bước quan trọng nhằm tăng tính xác thực trong việc trình bày trò chơi tại buổi giới thiệu.

Greenberg tuyên bố rõ ràng, “Không có trò chơi bên thứ nhất nào của chúng tôi trong chương trình là đoạn giới thiệu CG đầy đủ. Mọi thứ đều là cảnh quay trong trò chơi, cảnh quay trong động cơ hoặc cảnh quay trong trò chơi với một số đoạn phim. Mỗi đoạn giới thiệu của chúng tôi sẽ được dán nhãn để người hâm mộ của chúng tôi hy vọng nó rõ ràng.”

Buổi giới thiệu trò chơi Xbox dự kiến ​​sẽ được phát trực tiếp vào ngày 11 tháng 6 lúc 10 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương. Ngay sau buổi giới thiệu, người xem có thể tham gia Starfield Direct, nơi sẽ mang đến cái nhìn toàn diện về recreation nhập vai khoa học viễn tưởng rất được mong đợi của Bethesda Sport Studios, Starfield. Starfield Direct hứa hẹn mang đến lối chơi mới mẻ, phỏng vấn nhà phát triển hấp dẫn và thông tin hậu trường sâu sắc.

Showcase dự kiến ​​sẽ có nhiều trò chơi khác nhau. Các điểm nổi bật được dự đoán bao gồm đoạn giới thiệu điện ảnh cho ‘Indiana Jones’ của Machine Video games, tin tức về 60FPS từ Redfall, tiết lộ về trò chơi Avowed, bản cập nhật về Ray Tracing của Minecraft và tuyên bố về ngày ra mắt năm 2023 của Hellblade 2. Các thương hiệu lâu đời như Halo Infinite, Gears Of Struggle, Fable, Elder Scrolls 6 và Forza Motorsport 8 cũng có thể xuất hiện.

Sự kiện này sẽ tiếp tục với Xbox Video games Showcase Mở rộng vào ngày 13 tháng 6 lúc 10 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương, giúp kiểm tra kỹ hơn các tin tức từ Showcase, cũng như các bản cập nhật trò chơi từ các đối tác của Xbox.

Người xem có thể xem trực tiếp các sự kiện này trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm YouTube, co giậtFacebook. Với các chương trình phát sóng bằng hơn 30 ngôn ngữ, người hâm mộ trên toàn thế giới có thể theo dõi để đánh giá cao hành động.

0/5 (0 Reviews)
Question and answer (0 comments)

0969 001 863