10 bộ phim âm nhạc Hàn Quốc hay nhất cho những ai yêu K-Pop (Phần 2)

Các bộ phim Hàn Quốc thu hút được khán giả ở mọi lứa tuổi, sở thích nhờ vào kho tàng đề tài đa dạng, từ trinh thám, tâm lí cho đến kinh dị, ngọt ngào. Hôm nay, Minh Vy sẽ mang đến cho các fan Ok-Pop một record 10 bộ phim âm nhạc Hàn Quốc hay nhất với chủ đề trải dài từ nhạc cổ điển đến nhạc idol nhé.

6. Nốt Nhạc Tình Yêu

Nốt Nhạc Tình Yêu (Ảnh: Internet)
Nốt Nhạc Tình Yêu (Ảnh: Web)

Lee Shin (Jung Yong Hwa) là giọng ca chính, tay guitar của ban nhạc trường “The Silly” và đang theo học chuyên ngành âm nhạc hiện đại. Lee Kyu Received (Park Shin Hye) là cô sinh viên thuộc chuyên ngành âm nhạc truyền thống Hàn Quốc và chuyên chơi đàn gayageum – một nhạc cụ truyền thống của Hàn Quốc. Lúc đầu Kyu Received và Lee Shin không ưa gì nhau nhưng cuối cùng Kyu Received lại phải lòng anh, có điều lúc đó Lee Shin lại đang thích người khác và hoàn toàn không để ý đến Kyu Received. Vào thời điểm Lee Shin nhận ra mình đã yêu Kyu Received thì đó lại là lúc cô phải lựa chọn giữa tình yêu và sự nghiệp.

Đây là một bộ phim hiếm hoi kết hợp giữa âm nhạc truyền thống và âm nhạc hiện đại. Câu chuyện tình yêu diễn ra trong bối cảnh là sự ganh đua trong nội bộ trường học, áp lực từ bạn bè, tài năng, sự nghiệp,… là những yếu tố ấn tượng giúp thu hút người xem. Và đừng quên OST nhé, bạn sẽ bị “tẩy não” rất nhanh đấy.

7. Tình Yêu Nhạc Trot

Trot Lovers
Tình Yêu Nhạc Trot (Ảnh: Web)

Choon Hee (Jung Eun Ji) là một ca sĩ nhạc trot tài năng, âm nhạc là thứ duy nhất giúp cô trụ vững trước những khó khăn trong cuộc sống hàng ngày. Jang Joon Hyun (Ji Hyun Woo), một ca sĩ kiêm nhạc sĩ nổi tiếng đã hết thời và đang phải vật lộn để lấy lại sự nổi tiếng. Mặc dù Joon Hyun không phải là người hâm mộ nhạc trot nhưng anh vẫn làm quản lý của Choon Hee và ủng hộ tình yêu của cô với dòng nhạc này. Cùng lúc đó, Choon Hee giành được sự ủng hộ của Geun Woo (Shin Sung Rok) – giám đốc của một hãng thu âm. Khi Geun Woo phải lòng Choon Hee thì cũng là lúc Joon Hyun nhận ra mình đã yêu cô.

“Tình Yêu Nhạc Trot” là một bộ phim ca nhạc với chuyện tình lãng mạn dễ thương, các cảnh khiêu vũ ngọt ngào và những bản OST hấp dẫn. Jung Eun Ji đã mang đến một màn trình diễn xuất sắc khi cả giọng hát và diễn xuất của cô ấy đều có thể chạm đến mọi cung bậc cảm xúc của khán giả.

8. Thần Tượng Âm Nhạc

Thần Tượng Âm Nhạc
Thần Tượng Âm Nhạc

Seol Chan (Yong Junhyung) là thành viên của nhóm nhạc nam nổi tiếng Males in Black. Khi Seol Chan gây ra một vụ scandal và bị người hâm mộ đe dọa tẩy chay, công ty quản lý đã khuyên anh tạm dừng hoạt động một thời gian và qua lại trường học. Se Yi (Ha Yeon Soo) là học sinh mới chuyển đến từ New Zealand, là trung tâm của sự chú ý trong trường vì tính cách hơi lập dị nhưng sự ấm áp và trung thực. Hai người họ gắn bó với nhau vì tình yêu dành cho âm nhạc và trở thành thành viên của ban nhạc trường. Lớp trưởng Jung Solar Woo (Kang Ha Neul) cũng bị thu hút bởi nhóm nhạc này và cả Se Yi.

Tác động của âm nhạc xuất hiện rất rõ trong bộ phim này khi nó giúp mọi người tìm ra các vấn đề của mình cũng như giải pháp để đối mặt với chúng. “Thần Tượng Âm Nhạc” là một bộ phim truyền hình có cách tiếp cận chủ đề khá mới mẻ, âm nhạc trong phim cũng đủ hấp dẫn để thu hút khán giả.

9. Cháy Bỏng Đam Mê

Cháy Bỏng Đam Mê
Cháy Bỏng Đam Mê (Ảnh: Web)

“Eye Sweet” là nhóm nhạc rock underground bao gồm các thành viên Joo Byung Hee (Lee Min Ki), Kwon Ji Hyuk (Sung Joon), Lee Hyun Soo (Kim Myung Soo), Jang Do Il (Lee Hyun Jae), Kim Ha Jin (Yoo Min Kyu) và Search engine marketing Kyung Jong (Kim Min Seok). Khi trường học cũ của họ đóng cửa, “Eye Sweet” chuyển sang trường mới nhưng nhanh chóng gặp xung đột với ban nhạc “Strawberry Fields” thống trị tại đây.

Bộ phim này tràn ngập sức sống thanh xuân với những cuộc ganh đua trong khuôn viên trường, tình bạn, tình yêu và nỗi đau của tuổi trẻ. Sự mạnh mẽ và tình yêu âm nhạc đã gắn kết các thành viên lại với nhau đã khiến bộ phim này trở thành một tác phẩm thực sự đáng xem.

10. Entertainer

Entertainer
Entertainer (Ảnh: Web)

“Entertainer” là một câu chuyện về sự kiên trì, tình bạn và lòng trung thành có cách kể chuyện khá hay và dàn diễn viên có diễn xuất không hề tệ. Các bản OST trong phim cũng là một chi tiết quan trọng tạo nên một bộ phim âm nhạc ấn tượng.

Bạn có thể đọc thêm:

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863