10 người cha ấn tượng nhất trên màn ảnh Hàn (Phần 2)

Cùng Minh Vy điểm qua 10 người cha ấn tượng nhất trên màn ảnh Hàn nào!

6. Vincenzo

Vincenzo (Ảnh: Internet)
Vincenzo (Ảnh: Internet)

Luật sư Hong Yoo Chan (Yoo Jae Myung) và con gái Cha Young (Jeon Yeo Been) – cũng là một luật sư – thường xuyên bất hòa. Yoo Chan điều hành công ty luật Jipuragi không mấy thành công, ông không muốn Cha Young làm việc cho tập đoàn Babel vì biết rõ tập đoàn đó nguy hiểm đến mức nào khi nhúng tay vào hàng loạt sự vụ trái pháp luật, sẵn sàng giết người để bịt đầu mối. Khi Cha Young hối hận về thời gian đã qua và sự bất hòa với cha, Vincenzo (Song Joong Ki) đã giúp cô nhận ra cách sẽ khiến cha mình tự hào và sống mãi thông qua chính bản thân cô.

Các bậc cha mẹ thường thể hiện sự quan tâm và lo lắng cho con cái theo cách không quá dễ chịu, nhưng tất cả chỉ vì hi vọng con mình sẽ không phải chịu bất cứ tổn thương nào từ cuộc sống bên ngoài. Bộ phim này hẳn sẽ khiến bạn nhớ về những lần bạn cứng đầu bỏ qua lời khuyên của cha mẹ để chứng minh quan điểm của mình, rồi cuối cùng lại nhận ra rằng cha mẹ mình đã đúng.

7. Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo

Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo (Ảnh: Internet)
Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo (Ảnh: Internet)

Bok Joo (Lee Sung Kyung) là một nữ vận động viên cử tạ tài năng. Người cổ vũ lớn nhất của cô là cha mình, Kim Chang Gul (Ahn Gil Kang), ông chủ một nhà hàng gà nhỏ. Ông thể hiện tình yêu và sự ủng hộ của mình đối với con gái thông qua đồ ăn, chiêu đãi đồng đội, bạn bè của Bok Joo hoặc bất kỳ ai có thể giúp đỡ và hỗ trợ con gái mình món gà như một cách thể hiện lòng biết ơn. Ông chỉ là một người đàn ông bình thường, nhưng với ông thì ước mơ và khát vọng của con gái mình là điều quan trọng nhất trong cuộc đời.

Bộ đôi cha con này đã có những khoảng thời gian vui nhộn trên màn ảnh và bạn không thể không yêu thích cả hai. Nhìn chung, Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo” là một bộ phim hay và hấp dẫn ở mọi khía cạnh.

8. Cứu Thế

Cứu Thế (Ảnh: Internet)
Cứu Thế (Ảnh: Internet)

Seo Jung Ho (Ji Chang Wook) nhận nhiệm vụ theo dõi và lấy mẫu DNA của Chae Young Shin (Park Min Young) – một nhà báo đầy tham vọng – cho phát thanh viên tin tức Kim Moon Ho (Yoo Ji Tae). Mọi chuyện dần trở nên khó hiểu và nguy hiểm hơn khi cả ba cùng nhau điều tra những vấn đề liên quan đến quá khứ của họ.

Tuy nhiên, thứ chúng ta muốn nhắc đến ở đây là mối quan hệ của Young Shin với cha nuôi Chae Chi Soo (Park Sang Myun). Chi Soo là một luật sư chuyên bào chữa cho những khách hàng bị buộc tội trộm cắp. Ông luôn ủng hộ và tự hào về con gái mình, là điểm tựa khi cô phải đối mặt với khó khăn. Chi Soo chứng minh rằng việc làm cha không liên quan gì đến huyết thống cả – bạn có thể trở thành một người cha tốt dù chỉ là người nuôi dưỡng và là bạn bè, người bảo vệ, cổ vũ cho con mình.

9. Lâu Đài Tham Vọng

Lâu Đài Tham Vọng (Ảnh: Internet)
Lâu Đài Tham Vọng (Ảnh: Internet)

SKY Castle bị chi phối bởi những người mẹ tham vọng còn hình ảnh người cha lại khá nhạt nhòa, ngoại trừ một người. Hwang Chi Young (Choi Won Young) là một bác sĩ tài giỏi nhưng không hè ép buộc con Hwang Woo Joo (Chani của SF9) theo nghề của mình. Thay vào đó, anh giúp con trai mình vượt qua hành trình khó khăn từ cấp 3 đến đại học, cùng vợ tạo ra một tấm chăn bảo vệ xung quanh cậu vì nhận ra rằng hạnh phúc của con quan trọng hơn điểm số. Khi những gia đình còn lại đẩy con cái của họ vượt quá giới hạn thì Chi Young là người duy nhất có cách tiếp cận lành mạnh trong việc nuôi dạy con cái.

10. Lại Một Lần Nữa

Lại Một Lần Nữa (Ảnh: Internet)
Lại Một Lần Nữa (Ảnh: Internet)

Song Yon Dal (Chun Ho Jin) và vợ Jang Ok Boon (Cha Hwa Yeon) là chủ một nhà hàng gà rán và đã làm việc chăm chỉ để nuôi dạy con cái. Bây giờ khi các con đã trưởng thành, ai cũng nghĩ rằng họ có thể nghỉ hưu trong hòa bình. Nhưng không may mắn vì khi đã làm cha mẹ thì đó là trách nhiệm cả cuộc đời. Bốn đứa con của họ là Joon Sun (Oh Dae Hwan), Ga Hee (Oh Yoon Ah) , Na Hee (Lee Min Jung) và Da Hee (Lee Cho Hee) đều đang phải vật lộn với cuộc sống riêng của mình.

Bạn có thể đọc thêm:

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863