Cái kết đầy ngọt ngào trong Sắc Màu Pháo Hoa Nhân Gian

Sắc Màu Pháo Hoa Nhân Gian là câu chuyện ngôn tình ngọt ngào nhưng cũng không kém phần thực tế. Bộ phim không chỉ mang lại cho người xem cảm giác bình yên nơi chốn ngoại thành mà còn là câu chuyện cố gắng không ngừng để mong muốn có một cuộc sống hạnh phúc. Ngoài ra, bộ phim còn mang lại cảm giác khao khát một gia đình đúng nghĩa cho người xem. Vừa qua, Sắc Màu Pháo Hoa Nhân Gian cũng đã đi đến những tập cuối. Cái kết ngọt ngào của cặp đôi chính cũng khiến nhiều fan phim thỏa mãn.

Thông tin phim Sắc Màu Pháo Hoa Nhân Gian

Poster của bộ phim do nhà đài công bố ( ảnh: internet).
Poster của bộ phim Sắc Màu Pháo Hoa Nhân Gian (ảnh: web)
  • Tên tiếng anh của bộ phim: Falling Earlier than Fireworks
  • Tên tiếng Trung: 最食人间烟火色
  • Đạo diễn: Liang Guo Guan
  • Diễn viên: Trần Hâm Hải, Lư Dương Dương,…
  • Thời lượng: 45 phút/tập
  • Tình trạng: 23 tập/23 tập
  • Thể loại: Tình cảm, tâm lý
  • Số tập: 23 tập
  • Năm sản xuất: 2023
  • Quốc gia: Trung Quốc

Nội dung của bộ phim Sắc Màu Pháo Hoa Nhân Gian

Tư Thanh là nhân viên quản lí cho một ngân hàng có tiếng. Vì là một nhân viên ngân hàng nên cô phải thu hồi những khoản vay vốn không tốt. Tại đây, cô đã gặp gỡ một nhà nghệ thuật truyền thống tên Cảnh Thâm. Cả hai trở thành “oan gia ngõ hẹp” khi cùng bất đồng quan điểm sống về tiền bạc. Tư Thanh đã cố gắng tiếp cận Cảnh Thâm để có thể bắt gặp được con nợ của mình. Vào ngày Đông Chí cũng là sinh nhật năm 28 tuổi của Tư Thanh tại Sự Viên, cô nàng đã được Cảnh Thâm mời một cốc rượu ngọt. Cũng chính điều đó khiến Tư Thanh cảm nhận được sự quan tâm của người khác. Cả hai đã có màng kết hôn chớp nhoáng sau khi Tư Thanh đưa lại bức thư mà ông anh làm thất lạc.

Phân cảnh của nam nữ chính trong bộ phim " Sắc màu pháo hoa dân gian" ( ảnh: internet).
Phân cảnh của nam nữ chính trong bộ phim Sắc Màu Pháo Hoa Nhân Gian (ảnh: web)

Cuộc sống hôn nhân vừa bắt đầu được một ngày, Tư Thanh đã cùng Cảnh Thâm ly hôn do sự khác nhau về lối sống và phong cách suy nghĩ. Trong 1 tháng bàn bạc về hôn nhân, nếu cả hai cùng đồng ý thì sẽ tiến hành ly hôn. Tuy nhiên, sau khi trải qua 1 tháng ở bên nhau, cả hai đã hiểu rõ về đối phương và cùng nhau sống cuộc sống êm đẹp trong những ngày tháng xô bồ của cuộc sống.

Trailer của bộ phim Sắc Màu Pháo Hoa Nhân Gian

Cái kết viên mãn và hạnh phúc

Vừa qua, Sắc Màu Pháo Hoa Nhân Gian đã hoàn thành chặn đường của mình một cách trọn vẹn. Tư Thanh và Cảnh Thâm đã có cuộc sống hết sức viên mãn. Dù không ở cùng nhau do Tư Thanh chuyển sang chi nhánh phát triển hơn của ngân hàng nhưng cả hai vẫn luôn luôn giữ cho đối phương một vị trí trong lòng. Đặc biệt hơn hết, chính Tư Thanh đã giúp Cảnh Thâm bỏ qua được nút thắt trong lòng anh chàng lúc nhỏ. Cô cũng là người tạo cho Cảnh Thâm cảm giác an toàn và có được mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh.

Poster của nam chính do nhà sản xuất công bố ( ảnh: internet).
Poster của nam chính Cảnh Thâm do nhà sản xuất công bố (ảnh: web)
Phân cảnh của nữ chính trong bộ phim được nhiều người xuýt xoa vì quá xinh đẹp ( ảnh: internet).
Phân cảnh của nữ chính trong bộ phim được nhiều người xuýt xoa vì quá xinh đẹp (ảnh: web)

Một số bài đọc bạn có thể đọc thêm tại đây:

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863