Dawn of Dynasty Codes (May 2023)

Daybreak of Dynasty là một recreation di động chiến lược được phát triển bởi IGG và có thể tìm thấy trên các thiết bị Android và iOS. Trò chơi này sẽ yêu cầu bạn thu thập nhiều anh hùng mạnh mẽ để chống lại các thế lực xấu xa. Trong khi bạn không ra trận, bạn sẽ thiết kế thành phố của mình bằng cách đặt nhiều tòa nhà khác nhau để giúp bạn thu thập tài nguyên và tăng cấp cho các anh hùng của mình. Tìm cách tiếp tục mở rộng thị trấn của bạn và trở thành người chơi giỏi nhất trong trò chơi!

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng thì bạn có thể tìm thấy chúng với chúng tôi Mã bình minh của triều đại danh sách. Chúng tôi có đầy đủ tất cả các mã mới nhất đang hoạt động và đang hoạt động ngay bây giờ. Nếu bạn không chắc chắn cách đổi mã trong Bình minh của triều đại, bạn có thể tìm hiểu làm thế nào bên dưới danh sách mã! Đảm bảo yêu thích trang này bằng cách nhấn CTRL + D trên bàn phím của bạn hoặc sử dụng nút Thêm vào Dấu trang trên thiết bị di động.

Nếu bạn đang tìm kiếm mã và phần mềm miễn phí cho các trò chơi di động phổ biến khác, hãy nhớ xem các trang Demon’s Eye: Fantasyland Codes, Ocean Battle: Royal Battle Codes, Pocket Ninja Codes và I Am Hero Codes của chúng tôi!

Danh sách mã Daybreak of Dynasty

Chúng tôi có các mã hoạt động mới nhất được liệt kê bên dưới cho Daybreak of Dynasty. Những thứ này có thể được đổi lấy Vàng miễn phí, Thuốc thể lực, Điều ước và hơn thế nữa! Bạn sẽ muốn đảm bảo sử dụng mã này càng sớm càng tốt, vì các mã sẽ hết hạn sau một khoảng thời gian.

Mã làm việc mới cho Daybreak of Dynasty

 • CHÚC MỪNG NĂM MỚI2022 – Đổi mã lấy phần thưởng miễn phí (MỚI)
 • 500MỘT DÒNG – Đổi mã này lấy 5x Nghệ thuật chiến tranh cấp 5, Công cụ di chuyển cụ thể, 2x Tăng tốc phổ quát và 200 Ngọc
 • QUÀ TẶNG CHÀO MỪNG2021 – Đổi mã lấy phần thưởng miễn phí
 • DOD2021 – Đổi mã lấy phần thưởng miễn phí
 • DODRISE – Đổi mã lấy phần thưởng miễn phí
 • DODGOGOGO – Đổi mã lấy phần thưởng miễn phí
 • DOD777 – Đổi mã để lấy Thức ăn, Vàng, Đá, Gỗ, Tăng tốc luyện tập, Tăng tốc phổ quát, 1x Điều ước thông thường, 1x Điều ước cao cấp và 10 Ngọc!
 • DODHOT – Đổi mã lấy 10 lần Nghệ thuật chiến tranh cấp 4, 1x Thuốc thể lực, 3x Điều ước thông thường và 2x Điều ước cao cấp!

Bình minh của triều đại Câu hỏi thường gặp

Cách đổi mã

Để đổi mã trong Daybreak of Dynasty, bạn chỉ cần nhấn vào hình đại diện của mình ở phía trên bên trái màn hình, nơi nó hiển thị tên và cấp độ của bạn. Điều đó sẽ mở ra cửa sổ Hồ sơ và từ đây chỉ cần nhấn vào tùy chọn Cài đặt. Khi bạn đang ở trong Cài đặt, hãy nhấn vào nút Trao đổi gói quà tặng. Thao tác này sẽ đưa bạn đến cửa sổ đổi mã. Sao chép một trong các mã từ danh sách của chúng tôi chính xác như mã xuất hiện, dán mã đó vào trường văn bản và nhấn nút Trao đổi để nhận phần thưởng của bạn!

 1. Mở Daybreak of Dynasty
 2. Nhấn vào Hình đại diện của bạn để mở cửa sổ Hồ sơ
 3. Chạm vào nút Cài đặt
 4. Chạm vào nút Trao đổi gói quà tặng
 5. Nhập mã và nhấn vào nút Trao đổi để nhận phần thưởng

Nơi nhận thêm mã

Bạn sẽ có thể tìm thấy mã khi chúng được phát hành trên Facebook chính thức của Dawn of Dynasty. Chúng tôi sẽ theo dõi bất kỳ mã mới nào, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại trang này để xem những gì đã được thêm gần đây!

Đó là tất cả các mã hiện có sẵn cho Bình minh của triều đại! Nếu bạn tìm thấy một số thứ không có trong danh sách của chúng tôi, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét và chúng tôi sẽ thêm chúng ngay lập tức.

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863