Destiny Seeker The Series: Motip cũ mà mới, các hủ không nên bỏ qua

Future Seeker The Collection là bộ phim kể về chuyện tình hai chàng trưởng kí túc xá số 2 và trưởng kí túc xá số 3. Trưởng kí túc xá 2 Songkhram đã yêu thầm cậu bạn là trưởng khó kí túc xá số 3 – Ai. Tuy nhiên, Songkhram lại không dám tỏ tình với Ai, cách anh chàng có thể làm đó là gây chiến, cãi nhau với Ai để khiến cậu chú ý đến mình. Hãy để Minh Vy khám phá bộ phim thú vị này nhé!

Thông tin phim Future Seeker The Collection

Poster chính thức của bộ phim được đoàn phim công bố ( ảnh: internet).
Poster phim Future Seeker The Collection (ảnh: web)
 • Tên tiếng anh của bộ phim: Future Seeker the Collection
 • Tên tiếng Thái: ‘ราชาวิหค’
 • Diễn viên: Financial institution Nuttawatt Thanathaveeprasert, Earth Chitsanupong Soeksiri, Pre-Saint Nattapat Suwanich, Neptune Bhurichon Khumsiri, Tong Supanut Sudjinda, Lissa Wonson,…
 • Thời lượng: 45 phút/phút
 • Số tập: 10 tập
 • Tình trạng: 10 tập/10 tập
 • Thể loại: Boylove, tâm Lý,…
 • Quốc gia sản xuất: Thái Lan
 • Năm sản xuất: 2023

Nội dung của bộ phim Future Seeker The Collection

Future Seeker The Collection là bộ phim boylove theo motip mới mà cũ, cũ mà mới với bối cảnh về những cậu sinh viên đại học sống cùng nhau trong kí túc xá. Tuy nhiên, ở tại trường đại học nam sinh này, được phân chia thành 5 kí túc xá khác nhau. Trong quá trình phân chia kĩ túc xá, Ai được chọn vào kí túc xá số 3 và làm trưởng kí túc xá cònSongkhram lại được phân thành trưởng nhóm kí túc xá số 2 – kí túc xá về mảng thể thao.

Songkhram đã yêu Ai ngay từ cái nhìn đầu tiên và luôn muốn tiếp cận cậu. Thế nhưng, Ai lại là chàng trai quá ngây thơ, anh chàng không nghĩ là người mà Songkhram thích là mình và cố gắng gán ghép cho Meen – cậu bạn diễn viên nổi tiếng đóng BL. Sau khi trải qua cùng nhau những khó khăn và nhiều vấp ngã, cả Ai và Songkhram cũng đã thể hiện tình cảm cho nhau.

Phân cảnh của cặp chính trong bộ phim khiến fan đứng ngồi không yên ( ảnh: internet).
Phân cảnh của cặp chính trong bộ phim khiến fan đứng ngồi không yên (ảnh: web)

Không chỉ kể về chuyện tình lãng mạn của cặp chính, Future Seeker The Collection còn là câu chuyện của cặp đôi phụ Vivid và Meen. Trước đó, Vivid lại không nhận ra được tình cảm của mình dành cho Meen mà đã trốn tránh khiến cho Meen đau khổ đến tột cùng. Trong khoảng thời gian đó, Vivid đã thích thầm Ai và nói ra với Songkhram. Tình cờ, Meen nghe được và từ đó cả hai bắt đầu có những khoảng cách xa hơn. Đến khi Vivid hiểu được lòng mình thì Meen đã cố gắng né tránh Vivid. Đến cuối, mặc dù các cặp đôi đều đến với nhau và hạnh phúc nhưng tất cả đều phải trải qua những vấp gã của tuổi trẻ.

Couple phụ của bộ phim khiến nhiều hủ mê mệt vì nhân sắc ( ảnh: internet).
Couple phụ của bộ phim khiến nhiều hủ mê mệt vì nhân sắc (ảnh: web)

Trailer của bộ phim Future Seeker The Collection

Cái kết viên mãn và khiến nhiều mọt phim cảm thấy ghen tỵ

Kết phim, Ai được cử đi học ở Đức để nâng cao thêm trình độ. Songkhram đã rất ủng hộ và chăm sóc mẹ giúp Ai. Điều khiến các mọt phim ghen tỵ trong bộ phim chính là Ai đã được người yêu mình chở về bằng chính máy bay do Songkhram lái. Về cặp đôi phụ, sau bao sóng gió, cả hai cũng ở bên nhau và thể hiện tình cảm mà cả hai dành cho nhau.

Một số phản ứng của dân cư mạng sau khi xem bộ phim:

 • Ôi ngọt ngào quá đi, họ tán tỉnh nhau nhưng tôi là người rung động.
 • Wow, cặp đôi phụ dễ thương quá đi, lúc chưa yêu thì ngược chết tôi mất.
 • Đáng ra Meen nên giận Vivid lâu lâu xí, tôi còn chưa thấy ngược đã mà.
 • Oooooo, thật dễ thương mà.
 • Được người yêu đón về tận nhà. Nhất Ai rồi đấy.

Một số bài đọc khác bạn có thể đọc:

0/5 (0 Reviews)
Question and answer (0 comments)

0969 001 863