Dĩ Ái Vi Doanh tung lịch chiếu cụ thể và poster nhân vật đẹp mê ly

Bộ phim Dĩ Ái Vi Doanh hiện là bộ phim hot bậc nhất, có độ thảo luận cực cao của đầu tháng 11/2023. Chính vì vậy, mỗi một thông tin, hình ảnh dù là nhỏ nhất cũng được rất nhiều các trang mạng xã hội đưa tin và khán giả để tâm đến. Ngày 3/11/2023, trước giờ lên sóng, đoàn làm phim tung lịch chiếu cụ thể và poster các nhân vật của Dĩ Ái Vi Doanh

Thông tin phim Dĩ Ái Vi Doanh

Poster phim Dĩ Ái Vi Doanh (Nguồn: internet)Poster phim Dĩ Ái Vi Doanh (Nguồn: internet)
Poster phim Dĩ Ái Vi Doanh (Nguồn: internet)
 • Tên chính thức: Dĩ Ái Vi Doanh
 • Tên tiếng Trung: 以爱为营
 • Tên tiếng Anh: Only For Love
 • Thể loại: Ngôn tình, đô thị
 • Đạo diễn: Quách Hổ
 • Biên kịch: Dương Thiên Tử
 • Diễn viên: Bạch Lộc, Vương Hạc Đệ, Ngụy Triết Minh, Thẩm Vũ Khiết, Lưu Đông Thấm, Khương Bội Dao,…
 • Sản xuất: Liệt Hoả Ảnh Nghiệp
 • Số tập: 36 tập
 • Nền tảng phát sóng: Đài Hồ Nam, Mango TV, K+ (Việt Nam)

Nội dung phim Dĩ Ái Vi Doanh

Thời Yến (Vương Hạc Đệ) là “ngôi sao mới” của giới tài chính Giang Thành. Anh đã vượt qua giới hạn và định kiến của dư luận, tự mình kinh doanh và gây dựng sự nghiệp riêng.

Dĩ Ái Vi Doanh do Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ diễn chính (Nguồn: internet)Dĩ Ái Vi Doanh do Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ diễn chính (Nguồn: internet)
Dĩ Ái Vi Doanh do Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ diễn chính (Nguồn: internet)

Trịnh Thư Ý (Bạch Lộc thủ vai) là một nữ phóng viên của báo Tài chính Kinh tế. Bởi vì ngoại hình xinh đẹp mà bị mọi người xem nhẹ tài hoa và sự chuyên nghiệp của cô. Thế nhưng, cô đã dùng những tác phẩm xuất sắc chứng minh được thực lực của mình.

Một lần nọ, Trịnh Thư Ý phải bỏ lỡ buổi hẹn hò với bạn trai của mình để chạy theo phỏng vấn Thời Yến lúc này đang là một ngôi sao sáng mới nổi, tạo được tiếng vang lớn trong giới Tài chính – Ngân hàng. Đây cũng là một cơ hội Trịnh “ngàn vàng” đối với Trịnh Thư Ý, từ đó sự nghiệp của cô cũng nhanh chóng thăng hạng. Nhưng Trịnh Thư Ý lại không ngờ rằng cũng vì thế mà “mối tình đầu” phản bội cô, ngoại tình với cháu gái của Thời Yến. Trịnh Thư Ý lấy nỗi đau làm động lực cố gắng viết ra nhiều bài báo mang tính thời sự cao nhằm trở thành chủ biên của báo điện tử.

Thời ÝThời Ý
Thời Yến và Trịnh Thư Ý (Nguồn: internet)

Sau nhiều lần tiếp xúc, Thời Yến nhận thấy được năng lực, sự thông minh và kiên nhẫn của Trịnh Thư Ý. Đồng thời, cô cũng giúp anh nhận ra sức mạnh của truyền thông. Họ dần dần bị đối phương thu hút và tiến tới tình yêu. Cuối cùng, cô cũng chễm chệ ngồi vào vị trí phu nhân tổng giám đốc ngân hàng hàng đầu Giang Thành, khiến cho tiểu tam và người yêu cũ bị “vả mặt” phải gọi cô một tiếng “mợ trẻ”.

Trailer phim Dĩ Ái Vi Doanh

Dĩ Ái Vi Doanh tung lịch chiếu cụ thể và poster nhân vật đẹp mê ly trước giờ lên sóng

Lịch chiếu cụ thể của Dĩ Ái Vi Doanh

Dĩ Ái Vi Doanh bắt đầu lên sóng từ 3/11 (Nguồn: internet)Dĩ Ái Vi Doanh bắt đầu lên sóng từ 3/11 (Nguồn: internet)
Dĩ Ái Vi Doanh bắt đầu lên sóng từ 3/11 (Nguồn: internet)

Dĩ Ái Vi Doanh được phát sóng trên đài Hồ Nam và Mango TV. Đặc biệt, tại Việt Nam, phim sẽ được phát sóng độc quyền trên K+ với tên Trêu Nhầm Yêu Thật. Về lịch chiếu, bạn có thể thể theo dõi qua ảnh do đoàn phim cung cấp tại phí dưới.

Lịch chiếu phim Dĩ Ái Vi Doanh (Nguồn: internet)Lịch chiếu phim Dĩ Ái Vi Doanh (Nguồn: internet)
Lịch chiếu phim Dĩ Ái Vi Doanh (Nguồn: internet)

Cụ thể:

 • Ngày 3/11 đến ngày 12/11: mỗi ngày 2 tập
 • Ngày 13/11 – 14/11: mỗi ngày 1 tập
 • Ngày 18/11 – 19/11: mỗi ngày 2 tập
 • Ngày 20/11 – 28/11: mỗi ngày 1 tập
 • Ngày 29/11: Tập 35 – 36 ( HẾT PHIM)

Để xem lịch chiếu như trên khán giả Việt sẽ cần mua gói VIP trên MangoTV, K+Việt Nam. Và có khả năng sau ngày 21/11, các nền tảng sẽ mở gói xem full phim Dĩ Ái Vi Doanh.

Dĩ Ái Vi Doanh tung poster nhân vật trước giờ lên sóng

Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ trong poster nhân vật mới (Nguồn: Minh Vy)Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ trong poster nhân vật mới (Nguồn: Minh Vy)
Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ trong poster nhân vật mới (Nguồn: Minh Vy)
Các diễn viên: Ngụy Triết Minh, Thẩm Vũ Khiết, Lưu Đông Thấm, Khương Bội Dao, Nhiếp Viễn, Tăng Lê trong poster nhân vật mới nhất (Nguồn: Minh Vy)Các diễn viên: Ngụy Triết Minh, Thẩm Vũ Khiết, Lưu Đông Thấm, Khương Bội Dao, Nhiếp Viễn, Tăng Lê trong poster nhân vật mới nhất (Nguồn: Minh Vy)
Các diễn viên: Ngụy Triết Minh, Thẩm Vũ Khiết, Lưu Đông Thấm, Khương Bội Dao, Nhiếp Viễn, Tăng Lê trong poster nhân vật mới (Nguồn: Minh Vy)

Bạn có thể xem các bài viết có liên quan tại đây:

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863