Đi Đến Nơi Có Gió: Bộ phim chữa lành mà các mọt phim Trung không nên bỏ lỡ

Đi Đến Nơi Có Gió là một bộ phim được lấy bối cảnh ở một làng cổ của Trung Quốc. Nhẹ nhàng, yên bình và thư thả là những cảm xúc mà người xem dễ dàng cảm nhận khi xem phim. Nếu bạn đang tìm một bộ phim chữa lành, đừng bỏ qua bộ phim này nhé.

Thông tin phim Đi Đến Nơi Có Gió

Poster chính thức của bộ phim " Đi đến nơi có gió" ( ảnh: internet).
Poster chính thức của bộ phim Đi Đến Nơi Có Gió (ảnh: web)
  • Tên tiếng anh của bộ phim: Meet Your self
  • Tên tiếng Trung: 去有风的地方
  • Đạo diễn: Đinh Tử Quang
  • Diễn viên: Lưu Diệc Phi, Lý Hiện, Hồ Băng Khanh, Ngưu Tuấn Phong, Ngô Thiến,…
  • Thể loại: Tình cảm, lãng mạn,…
  • Thời lượng: 45 phút/tập
  • Số tập: 40 tập
  • Tình trạng: 40/40 tập
  • Năm sản xuất: 2023
  • Quốc gia sản xuất: Trung Quốc

Nội dung của bộ phim Đi Đến Nơi Có Gió

Hứa Hồng Đậu là quản lí của một khách sạn 5 sao ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Cô cùng cô bạn thân đại học của mình đã có ước mơ mua nhà và định cư ở đó. Tuy nhiên, cuộc sống của Hứa Hồng Đậu đã tuột dốc không phanh vì cái chết bất ngờ của cô bạn thân nhất. Cũng vì điều đó, Hứa Hồng Đậu đã quyết định từ bỏ công việc, về chốn thôn quê nghỉ dưỡng. Hứa Hồng Đậu đã lên kế hoạch đến một tiểu viện tại thôn Vân Miêu, Đại Lý – nơi có những ngôi nhà cổ và người dân nơi đây sống chủ yếu nhờ những nông sản mà họ làm ra. Tại đây, Hứa Hồng Đậu đã gặp được những người bạn mới cùng trang lứa đến từ thành phố khác. Đặc biệt hơn, trong khoảng thời gian này, cô nàng đã gặp được anh chàng học bá Tạ Chi Dao đang khởi nghiệp tại quê hương. Sau khoảng thời gian tiếp xúc, Tạ Chi Dao đã dần có cảm xúc đặc biệt với cô nàng Hứa Hồng Đậu. Trong thời gian ở thôn Vân Miêu, Hứa Hồng Đậu đã áp dụng những kinh nghiệm trong công việc khách sạn của mình để giúp cho người dân tại nơi đây nâng cao chất lượng phục vụ nhằm phát triển du lịch. Cũng chính tại đó, Hứa Hồng Đậu cũng đã cảm động trước lí tưởng sống của Tạ Chi Dao và nảy sinh tình cảm với anh.

Trailer của bộ phim Đi Đến Nơi Có Gió

Những ảnh hưởng tích cực sau khi Đi Đến Nơi Có Gió phát sóng

Sau khi lên sóng, Đi Đến Nơi Có Gió nhanh chóng thu hút nhiều khán giả. Sức ảnh hưởng của phim dần được chứng minh khi hình ảnh Lưu Diệc Phi ôm một đóa hoa hồng đã trở thành chủ đề sizzling trên mạng xã hội và nhanh chóng thành được lan truyền rộng rãi, tạo thành hottrend ở cả Trung Quốc và Việt Nam.

Bức ảnh cực hot của Lưu Diệc Phi và Lý Hiện trong bộ phim ( ảnh: internet).
Bức ảnh cực sizzling của Lưu Diệc Phi và Lý Hiện trong bộ phim (ảnh: web)

Đặc biệt hơn, bộ phim còn góp phần thúc đẩy du lịch khi Thôn Vân Miêu, Đại Lý đã được nhiều du khách ghé qua sau khi bộ phim công chiếu. Đây được xem là một trong những mục tiêu ban đầu mà phim hướng đến đồng thời là thành công lớn nhất của Đi Đến Nơi Có Gió.

Một số hình ảnh của thôn Vân Miên- Địa điểm được thu hút nhiều khách du lịch ( ảnh: internet).
Một số hình ảnh của thôn Vân Miêu (ảnh: web)
Bức ảnh của thôn Vân Miên trong cảnh quay của phim ( ảnh: internet).
Bức ảnh của thôn Vân Miên trong cảnh quay của phim (ảnh: web)

Ngoài ra, Đi Đến Nơi Có Gió không chỉ xoay quanh cuộc tình của Tạ Chi Dao và Hứa Hồng Đậu mà còn mang đến những câu chuyện truyền cảm hứng và chữa lành đầy tích cực. Tạ Chi Dao do Lý Hiện thủ vai đã thể hiện rất tốt hình ảnh của những người trẻ đầy hoài bão, đáng được học hỏi khi bỏ công việc lương cao mà về quê hương nâng cao cuộc sống nơi đây. Bên cạnh đó, phim còn là câu chuyện chữa lành tâm hồn cho những bạn trẻ đang chơi vơi hay vấp ngã trước chặng đường đời như cách mà Hứa Hồng Đậu tìm được nơi để tâm hồn được bình yên, vượt qua đau khổ mất mát, tìm được những người bạn mới, tìm được tình yêu và tìm được mục tiêu mà mình muốn hướng đến trong tương lai.

Bạn có thể đọc thêm một số bài đọc khác tại đây:

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863