Lịch chiếu Ngọc Cốt Dao: Phim Tiêu Chiến sẽ đại bạo năm 2023?

Phim cổ trang sư đồ luyến Ngọc Cốt Dao của Tiêu Chiến, Nhậm Mẫn đã bất ngờ nhảy dù phát sóng ngày 2/7 và ngay lập tức công chiếm toàn bộ hot search Weibo. Cùng dự đoán xem đại IP của Tiêu Chiến có thể đại bạo năm 2023 không nhé.

Thông tin phim Ngọc Cốt Dao

Phim Ngọc Cốt Dao (ảnh: Internet)
Phim Ngọc Cốt Dao (ảnh: Internet)
 • Tên tiếng Việt: Ngọc Cốt Dao
 • Tên tiếng Trung: 玉骨遥 (The Longest Promise)
 • Thể loại: Cổ trang, huyền huyễn, lãng mạn
 • Đạo diễn: Tưởng Gia Tuấn
 • Biên kịch: Ngô Nghênh Doanh
 • Sản xuất: Lý Nhĩ Vân
 • Diễn viên: Tiêu Chiến, Nhậm Mẫn, Phương Dật Luân, Vương Sở Nhiên, Vương Tử Kỳ, Lý Minh Đức, Diệp Thịnh Giai, Lư Dục Hiểu, Hàn Đống…
 • Công chiếu: 02/072023
 • Kết thúc: 20/07/2023
 • Số tập: 40 tập
 • Nền tảng: Tencent

Nội dung chính phim Ngọc Cốt Dao

Ngọc Cốt Dao là bộ phim được cải biên chuyển thể từ tiểu thuyết Chu Nhan của nhà văn Thương Nguyệt.

Nội dung kể về chuyện tình đầy sóng gió của thái tử Không Tang – Thời Ảnh và quận chúa Xích Tộc – Chu Nhan. Thái tử Thời Ảnh là người thanh lãnh, trầm ổn, mang thân phận cao quý, trong khi đó quận chúa Chu Nhan lại nhiệt tình, trượng nghĩa, chính trái tim thuần khiết của Chu Nhan đã khiến một Thời Ảnh cứng nhắc trở nên hoàn hảo, sinh động hơn. Nàng đã từng phá vỡ mọi giới hạn để trở thành nhiều “lần đầu tiên” của Thời Ảnh, cuối cùng trở thành mối tình khắc cốt ghi tâm, chấp niệm cả đời của vị thần quan cao cao tại thượng ấy.

Ngọc Cốt Dao không chỉ viết về tình yêu, mà quan trọng hơn cả đây là câu chuyện về tín ngưỡng, niềm tin và sự nghiệp bảo vệ vận mệnh bách tính muôn dân của vương quốc mình. Đứng trước những âm mưu, tính toán của kẻ thù, Thời Ảnh và Chu Nhan đã cùng nhau hợp sức bảo vệ vương triều Không Tang, để rồi từ đó mối tình của họ đã làm rung động trái tim biết bao người.

Trailer phim Ngọc Cốt Dao

Ngọc Cốt Dao vừa lên sóng đã bạo đỏ Weibo

18h ngày 2.7, phim cổ trang tiên hiệp “Ngọc cốt dao” công bố phát sóng. Phim dự kiến dài 40 tập, sẽ chiếu liên tiếp trong 19 ngày. Trong ngày đầu tiên, “Ngọc cốt dao” chiếu 4 tập.

Ngọc Cốt Dao vừa lên sóng đã bạo đỏ Weibo (Ảnh: Internet)
Ngọc Cốt Dao vừa lên sóng đã bạo đỏ Weibo (Ảnh: Internet)

Không ngoài dự đoán của khán giả, ngay sau khi phát sóng, từ khóa “Ngọc cốt dao hôm nay phát sóng” đã đứng đầu trên hot search (xu hướng tìm kiếm). Truyền thông nhận định, do khán giả quá mong đợi tác phẩm của Tiêu Chiến nên bộ phim nhanh chóng leo “nhanh như vũ bão” trên các bảng tìm kiếm.

Ngoài ra, hiện “Ngọc cốt dao” đã phá 24.000 điểm nhiệt độ trên Tencent. Phim cũng đạt 9,9 điểm với hơn 31.000 người đánh giá trên nền tảng này chỉ sau chưa đầy 1 giờ kể từ khi lên sóng, cho thấy sức hút của tác phẩm. Sau 4 tập, số đông khán giả nhận xét, từ cốt truyện lôi cuốn cho đến màu phim, kĩ xảo, góc quay, bối cảnh của phim “Ngọc cốt dao” đều đẹp mắt, hài lòng người xem.

Ngọc Cốt Dao có thể đại bạo hè 2023?

Sau rất nhiều tin đồn về lịch chiếu của Ngọc Cốt Dao từ 2022 đến tận 2023, bộ phim này vẫn chưa từng hết hot mỗi khi có thông tin liên quan được tung ra. Thậm chí khi đoàn làm phim phủ nhận tin đồn về lịch chiếu tháng 8/2023 còn khiến nhiệt độ của Ngọc Cốt Dao tăng vọt trên “Danh sách chỉ số thịnh vượng của phim truyền hình được phát sóng” của Datawin, cao hơn cả các phim đang phát sóng thời điểm đó. Qua số liệu này, cũng có thể thấy lượng tìm kiếm Ngọc Cốt Dao hàng ngày rất cao, chỉ cần có một chút tin tức liên quan, liền có thể kích hoạt rất nhiều thảo luận.

Đoàn làm phim Ngọc Cốt Dao phủ nhận tin đồn về lịch chiếu phim. (Ảnh: Internet)
Đoàn làm phim Ngọc Cốt Dao phủ nhận tin đồn về lịch chiếu phim. (Ảnh: Internet)

Ngoài dữ liệu của Datawin, Ngọc Cốt Dao cũng đứng đầu trong số liệu thống kê của nhiều nền tảng chính thức và nhiều danh sách khác nhau, luôn nằm trong top đầu, thậm chí đôi lúc giữ vị trí số 1, dù chưa có gì ngoài poster và trailer phim.

Nhiều khán giả thắc mắc sao Ngọc Cốt Dao lại hot thế? Bởi vì có đỉnh lưu Tiêu Chiến tham gia, là phim tài liệu chiến tranh thì cũng sẽ hot. Đây không phải lời mỉa mai, đây là sự thật. Ngoài ra, vai diễn đại tư tế Thời Ảnh do Tiêu Chiến thủ vai trong Ngọc Cốt Dao không chỉ mang đến vẻ đẹp cổ trang mỹ mạo như tiên mà còn hứa hẹn sự đột phá về diễn xuất cũng như thiết lập nhân vật tinh tế, đầy bi thương với những cảnh tra tấn, ngược tâm ngược thân chắc chắn sẽ khiến khán giả khóc hết nước mắt.

Tiêu Chiến trong Ngọc Cốt Dao. (Ảnh: Internet)
Tiêu Chiến trong Ngọc Cốt Dao. (Ảnh: Internet)

Lịch chiếu phim Ngọc Cốt Dao

Ngọc Cốt Dao khởi chiếu ngày 2/7/2023, ngày đầu chiếu 4 tập, các ngày sau đó chiếu liên tục, mỗi ngày 2 tập, kết thúc phim vào ngày 20/7.

Lịch chiếu phim Ngọc Cốt Dao (Ảnh: Internet)
Lịch chiếu phim Ngọc Cốt Dao (Ảnh: Internet)

Một số thông tin khác:

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863