Review Bác Sĩ Cha – Tóm tắt phim Doctor Cha full 1-16: Phim Hàn Quốc hay nhất 2023

Review Bác Sĩ Cha (Doctor Cha) full 1-16. Đây là bộ phim Hàn Quốc vừa hài hước vừa cảm động, lấy được cả tiếng cười và nước mắt của khán giả trong suốt 16 tập phim. Cùng theo dõi tóm tắt chi tiết bộ phim Bác Sĩ Cha dưới đây nhé.

Thông tin phim Bác Sĩ Cha (Doctor Cha)

phim Bác Sĩ Cha (Doctor Cha)
Poster phim Bác Sĩ Cha (Doctor Cha)
  • Thể loại: Phim y khoa, phim tâm lý tình cảm, hài lãng mạn
  • Đạo diễn: Kim Dae Jin , Kim Jung Wook
  • Diễn viên: Um Jung Hwa, Kim Byung Chul, Myung Se Bin, Min Woo Hyuk, Song Ji Ho, Jo Aram
  • Mạng: jTBC, Netflix
  • Thời lượng: 60 phút/tập
  • Phát sóng: 15 tháng 4 năm 2023
  • Link Netflix: Bạn có thể xem phim trên Netflix tại đây

Nội dung chính phim Bác Sĩ Cha (Doctor Cha)

Cha Jeong-suk (Uhm Jung-hwa) đã sống một cuộc sống nội trợ trong 20 năm với tư cách là một người vợ và mẹ của hai đứa con. Mặc dù đang ở trong một cuộc hôn nhân lạnh nhạt hầu như không có tình yêu, nhưng cô ấy chưa bao giờ thực sự nghĩ về việc cuộc đời mình có thể thay đổi theo cách khác.

Cho đến khi một sự cố xảy ra khiến Cha Jeong-suk bất ngờ muốn thay đổi, mong muốn theo đuổi nghề y trở lại. Cô quyết định vạch ra một con đường mới cho mình, trở thành bác sĩ thực tập ở tuổi trung niên, mặc dù nhiều người xung quanh cô đều phản đối.

Trailer phim Bác Sĩ Cha (Doctor Cha)

Review phim Bác Sĩ Cha (Doctor Cha) full 1-16

Hành trình khám phá bản thân của Cha Jeong-suk đóng vai trò là nền tảng cho sự phát triển của rất nhiều câu chuyện phức tạp đan xen trong 16 tập của bộ phim. Cốt lõi của bộ phim là quyết định quay trở lại theo đuổi hành nghề y của bác sĩ Cha, ước mơ mà cô đã từ bỏ khi mang thai đứa con đầu tiên với người chồng hiện tại, Seo In-ho (Kim Byung-chul). Từ thời điểm này, câu chuyện của bác sĩ Cha mở rộng hơn, liên quan đến một loạt các âm mưu giữa các cá nhân, bao gồm cả sự không chung thủy của chồng cô, mối quan hệ của cô với 2 bên gia đình, con cái, tiểu tam ngoại tình với chồng cô. Bên cạnh đó là hàng loạt các ca bệnh xoay quanh bác sĩ Cha và bệnh nhân, các nhân viên ở bệnh viện…vv

Câu chuyện về cuộc đời của Cha Jeong-suk. (Ảnh: Internet)
Câu chuyện về cuộc đời của Cha Jeong-suk. (Ảnh: Internet)

Với quá nhiều thứ diễn ra như vậy, nếu làm không khéo thì Bác Sĩ Cha (Doctor Cha) sẽ dễ dàng trở thành một mớ hỗn độn và mỗi nhân vật đều phải vật lộn để có được thời gian xuất hiện. Nhưng thật đáng mừng là biên kịch đã tạo cho phim một nhịp độ tuyệt vời, cho phép các chủ đề nhỏ diễn ra với độ dài hợp lý, nhường chỗ cho các cốt truyện chính để liên kết tất cả dàn nhân vật lại với nhau, từ gia đình, bệnh viện, vợ chồng con cái hay thậm chí các bệnh nhân…cũng đều có đất diễn phù hợp để đóng góp cho cốt truyện.

Doctor Cha là một bộ phim hài lãng mạn, hấp dẫn với dàn diễn viên nổi tiếng gồm Um Jung Hwa, Kim Byung Chul, Song Ji Ho… Màn trình diễn trung tâm đầy vững vàng và thu hút của Uhm Jung-hwa đã lấy được sự chú ý và đồng cảm rất lớn của khán giả . Một bà vợ nội trợ đang héo mòn trong cuộc hôn nhân lạnh nhạt, phá bỏ xiềng xích để tìm lại chính mình.. Đây là công thức làm phim nữ quyền không còn mới lạ nhưng với diễn xuất của Um Jung Hwa thì vẫn khiến khán giả rất hào hứng mong chờ.

Review phim Bác Sĩ Cha (Doctor Cha) (Ảnh: Internet)
Review phim Bác Sĩ Cha (Doctor Cha) (Ảnh: Internet)

Hơn thế nữa Doctor Cha không tập trung quá nhiều vào lĩnh vực y khoa, bác sĩ chữa bệnh mà đan xen vào đó là cuộc sống tình cảm, các mối quan hệ trong bệnh viện khi Jung Sook làm bác sĩ nội trú năm nhất tại bệnh viện của chồng , cùng với mối tình đầu của chồng mình, cùng một bác sĩ trẻ điển trai độc thân, từ đó gây ra hoàng loạt sự vụ gà bay chó sủa, dở khóc dở cười…

Sau 8 tập đầu, không ai tôn vinh Doctor Cha là tác phẩm nghệ thuật nhiều đột phá, nhưng cốt truyện được viết chắc tay với diễn biến nhanh và cân bằng sắc sảo giữa nội dung với tính giải trí, pha trộn hài kịch tinh tế với tình cảm lãng mạn và những tình tiết xúc động khiến người xem không hề bị nhàm chán, có khóc rồi cười, có cảm động cũng có tức giận, có vui vẻ rồi lại thương xót… Chỉ cần như vậy cũng đủ để đánh giá Doctor Cha là một bộ phim hay, thành công rồi.

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863