4 lý do nên xem Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2: Anh em hồ ly đối đầu ác nữ Penthouse

Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2 (Story of the 9-Tailed 1938) là phần 2 của bộ phim nổi tiếng năm 2020 với sự trở lại của cặp anh em hồ ly Lee Dong Wook và Kim Bum. Cùng với đó là sự tham gia của “ác nữ Penthouse” Kim So Yeon

Thông tin phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2 (Story of the 9-Tailed 1938)

Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2 (Tale of the Nine-Tailed 1938)
Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2 (Story of the 9-Tailed 1938) (Ảnh: Web)
  • Đạo diễn: Kang Shin-Hyo
  • Biên kịch: Han Woo-Ri
  • Diễn viên: Lee Dong Wook, Kim So Yeon, Kim Bum, Ryoo Kyung-Soo, Kang Na-Eon, Kim Ju-Younger, Na Hyun…
  • Mạng: tvN, TVING
  • Ngày phát hành: 6 tháng 5 năm 2023
  • Lịch chiếu: Thứ 7, CN lúc 21:20

Nội dung chính phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2 (Story of the 9-Tailed 1938)

Bộ phim giả tưởng này sẽ mang đến một câu chuyện khác với phần 1, kể về câu chuyện quá khứ của nam thần cửu vỹ hồ (một con cáo chín đuôi trong thần thoại) Yi Yeon trong thời đại hỗn loạn năm 1938.

Lee Yeon vướng vào một vụ án đã đưa anh du hành ngược thời gian về năm 1938. Tại đây, Lee Yeon gặp lại người quen cũ Ryu Hong-Joo (Kim So-Yeon). Cô ấy đã từng là thần hộ mệnh của một ngọn núi ở phía tây, nhưng vào năm 1938, cô ấy là chủ sở hữu của nhà hàng cao cấp nhất Myoyeongak ở thủ đô Gyeongseong. Lee Yeon cũng gặp em trai Lee Rang đầy thù hận của quá khứ.

Ryu Hong-Joo đã say mê Lee Yeon từ lần đầu tiên gặp gỡ nhưng lại không thể có được anh. Bây giờ gặp lại Lee Yeon từ tương lai tới, cô cảm thấy vô cùng phấn khích. Trong khi đó, Cheon Mu-Younger (Ryoo Kyung-Soo) từng là thần hộ mệnh của một ngọn núi ở phía đông và anh từng là bạn của Lee Yeon và Ryu Hong-Joo. Một vụ án đã khiến Cheon Mu-Younger trở nên thù địch với Lee Yeon. Lee Yeon vừa phải xử lý các vấn đề trong quá khứ vừa phải tìm cách để quay trở lại hiện tại, nơi người thân yêu của anh đang sống.

Trailer phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2 (Story of the 9-Tailed 1938)

Tóm tắt Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly phần 1

Bộ phim “gấp 3” visible toàn mỹ nam mỹ nữ

Lee Dong Wook – Kim Bum – Kim So Yeon là 3 diễn viên chính của Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2 (Story of the 9-Tailed 1938). Trong Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly phần 1 thì cặp anh em hồ ly Lee Yeon, Lee Rang đã khiến khán giả si mê bởi sự điển trai, quyến rũ của mình.

Lee Dong Wook trong Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2 (Ảnh: Internet)
Lee Dong Wook trong Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2 (Ảnh: Web)

Trong phần 2 của Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly, Lee Dong Wook và Kim Bum còn khiến followers hâm mộ sốt sình sịch hơn bởi tạo hình dân quốc của mình. Lee Dong Wook với mái tóc dài màu nâu đỏ, Kim Bum với mái tóc xoăn dài lãng tử cùng thần thái “bao ngầu”, mang tới một Lee Rang cực “chiến” và khiến hội chị em phải mê mệt.

Lee Dong Wook trong Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2 (Ảnh: Internet)
Kim Bum trong Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2 (Ảnh: Web)

Bên cạnh 2 nam chính thì một cái tên khác cũng khiến các khán giả phấn khích không kém, đó là Kim So Yeon. “Ác nữ Penthouse” tham gia Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2 trong vai thần hộ mệnh của một ngọn núi phía tây. Tạo hình cổ trang của Kim So Yeon khiến khán giả rất phấn khích và mong chờ vào màn thể hiện bùng nổ của nữ diễn viên.

Kim So Yeon trong Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2 (Ảnh: Internet)
Kim So Yeon trong Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2 (Ảnh: Web)

Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2 có bối cảnh dân quốc mới lạ

Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2 có bối cảnh là năm 1938, có thể coi là thời kỳ dân quốc với tạo hình tây trang cực kỳ sang trọng, quý phái cho tất cả các diễn viên. Không còn là cổ trang, cũng không phải khung cảnh hiện đại quen thuộc nữa, các đoạn teaser của phim đã khiến khán giả phải phấn khích hét lên “đấu súng miền tây”.

Anh em vừa gặp lại đã đấu súng. (Ảnh: Internet)
Anh em vừa gặp lại đã đấu súng. (Ảnh: Web)

Chúng ta có Lee Yeon trong một loại hình quảng trường của thị trấn, với những ngọn lửa bùng cháy phía sau và vỏ đạn rơi ra từ khẩu súng trường của anh ấy. Người mà anh ấy nhắm vào lại chính là cậu em trai cùng cha khác mẹ Lee Rang. Chỉ là lý do anh chĩa súng vào cậu em là để bắt cậu ta… ngừng hút thuốc. Các đoạn giới thiệu trước cũng cho thấy đủ loại đấu súng và cảnh hành động kịch tính khác nhau, cùng những phân cảnh đối đầu nảy lửa khiến người xem cực kỳ hào hứng.

Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2: Cốt truyện xuyên không độc đáo

Lee Yeon bị kéo trở về quá khứ, gặp lại em trai Lee Rang khi đó vẫn đang rất hận mình, gặp lại bạn cũ cũng như phải đối đầu với kẻ thù cũ. Và bộ phim đã dựng lên một câu hỏi có thể là plot twist cho bộ phim bất cứ lúc nào: “Nếu quá khứ thay đổi, liệu tương lai có thay đổi không?”. Câu hỏi của Lee Yeon thiết lập nên rất nhiều mâu thuẫn. Anh ấy muốn làm hòa với Lee Rang, nhưng sợ rằng sẽ thay đổi tương lai của em trai. Anh ấy phải ứng phó thế nào với sự theo đuổi của Hong Joo khi vợ anh đang chờ anh ở tương lại. Còn kẻ thù cũ luôn muốn dồn anh vào chỗ chết, phải xử lý ra sao để không gây hiệu ứng cánh bướm?

Diễn xuất được bảo chứng

Nếu như Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2019 bị chê nhiều ở nữ chính Jo Bo-ah thì trong phần 2 này, với sự tham gia của Kim So Yeon chắc chắn sẽ khiến khán giả tin tưởng vào chất lượng diễn xuất của phim. Ngoài ra, sự tái hợp của Lee Dong Wook và Kim Bum trong những màn “huynh đệ tương ái tương sát” chắc chắn cũng khiến followers hâm mộ (và cả hủ nữ) phải phấn khích không kém gì phần 1 của phim.

Bên cạnh đó, biên kịch Han Woo-ri và đạo diễn Kang Shin-hyo của phần 1 cũng trở lại, hứa hẹn đưa những gì hay nhất của phần đầu tiên vào phần tiếp theo này. Bối cảnh thay đổi, phong cách độc đáo của Lee Yeon, những pha hành động phấn khích và diễn biến câu chuyện ngoạn mục ở cấp độ cao hơn với thế giới quan mở rộng sẽ mang đến một bộ phim giả tưởng khiến người xem phải trầm trồ.

Một số thông tin mới khác có thể bạn quan tâm:

0/5 (0 Reviews)
Question and answer (0 comments)

0969 001 863