Barbie 2023: Có gì đáng mong chờ ở màn tấu hài của Barbie và Ken?

Tiếp nối trào lưu chuyển thể phim cổ tích, Warner Bros đã sản xuất bản live-action cho cô nàng Barbie tóc vàng xinh đẹp và chàng Ken điển trai trong thế giới búp bê hoàn hảo của họ. Vậy có gì đáng mong chờ ở Barbie 2023 với màn tấu hài của cặp đôi búp bê tóc vàng hoe này?

Thông tin phim Barbie 2023

phim Barbie 2023
Poster phim Barbie 2023 (Ảnh: Web)
  • Đạo diễn: Greta Gerwig
  • Kịch bản: Greta Gerwig, Noah Baumbach
  • Dựa trên: Barbie của Mattel
  • Diễn viên chính: Margot Robbie, Ryan Gosling
  • Ngày phát hành: Ngày 21 tháng 7 năm 2023
  • Quốc gia: Hoa Kỳ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Ngân sách: 100 triệu đô la

Nội dung chính phim Barbie 2023

Barbie 2023 là một bộ phim hài giả tưởng được chuyển thể dựa trên nhân vật búp bê thời trang Barbie của Mattel và lấy cảm hứng từ cuốn sách hư cấu Reviving Ophelia của Mary Pipher năm 1994. Barbie 2023 là bản live-action đầu tiên sau một số phim hoạt hình. Phim có sự tham gia của Margot Robbie và Ryan Gosling trong vai Barbie và Ken , cùng với một dàn diễn viên hỗ trợ khổng lồ.

Barbie 2023 kể về cô nàng búp bê barbie tóc vàng (Margot Robbie), bỗng một ngày tỉnh dậy liền thấy mọi thứ đảo lộn, khiến cô bị loại khỏi Barbieland vì là một con búp bê kém hoàn hảo (thực ra là một con người đến từ thế giới thực), Barbie lên đường đến thế giới thực để tìm kiếm hạnh phúc thực sự cùng với người đồng hành hoàn cảnh của mình là Ken.

Trailer phim Barbie 2023

Có gì đáng mong chờ ở Barbie 2023?

Barbie có thể đã có rất nhiều bộ phim hoạt hình cho đến nay, nhưng chưa bao giờ có một phiên bản người đóng nào về thế giới màu hồng và những bộ trang phục sành điệu của Barbie. Mặc dù ý tưởng biến tác phẩm của Mattel thành một live-action đã được thảo luận trong hơn một thập kỷ, nhưng Greta Gerwig đã phải ký tên của mình vào dự án để biến nó thành hiện thực. Không ai khác ngoài Margot Robbie đóng vai cô nàng búp bê xinh đẹp và Barbie có thể là một trong những siêu phẩm được mong đợi nhất sẽ ra mắt vào mùa hè 2023 này.

Nàng búp bê Barbie xinh đẹp. (Ảnh: Internet)
Nàng búp bê Barbie xinh đẹp. (Ảnh: Web)

Thông tin chi tiết xung quanh bộ phim Barbie 2023 rất ít. Phần tóm tắt tiết lộ thêm một chút: ‘Sống ở Barbieland là trở thành một con người hoàn hảo ở một nơi hoàn hảo. Trừ khi bạn có một cuộc khủng hoảng hiện sinh toàn diện. Hoặc bạn là một Ken.’

Đoạn trailer của Barbie 2023 đã khán giả biết sơ qua về câu chuyện của bộ phim, khi thế giới của Barbie bắt đầu sụp đổ dẫn cô và Ken vào một cuộc tìm kiếm đến Thế giới thực, nơi cô được Giám đốc điều hành của Mattel theo đuổi và có vẻ đau lòng trước sự thật rằng mọi người không chơi với búp bê Barbie nhiều như trước đây. Đoạn giới thiệu hứa hẹn: “Nếu bạn yêu thích Barbie. Bộ phim này là dành cho bạn. Nếu bạn ghét Barbie . Bộ phim này cũng là dành cho bạn.”

(Ảnh: Internet)
Thế giới tràn ngập âm nhạc và sự lấp lánh của Barbie (Ảnh: Web)

Ngoài nhân vật chính Barbie thì nhân vật được quan tâm (và thậm chí được quan tâm nhiều hơn) chính là Ken. Ryan Gosling đã bị cư dân mạng phản đối khi cho rằng anh ấy quá già để đóng vai chàng búp be Ken đẹp trai lãng tử bên cạnh Barbie. Một số người hâm mộ “Barbie” trẻ tuổi đã cực kỳ phản đối vai diễn này của Ryan, đến mức anh phải lên tiếng giải thích rằng: “Nếu mọi người không muốn chơi với Ken của tôi, thì vẫn có nhiều Ken khác để chơi cùng”. Bởi vì Ryan Gosling không phải là diễn viên Ken duy nhất trong phim, Simu Liu, Scott Evans, John Cena, Ncuti Gatwa và Kingsley Ben-Adir cũng xuất hiện dưới dạng các phiên bản khác nhau của búp bê Ken.

Ken vốn không được chú ý nhiều cho đến khi Ryan xuất hiện (Ảnh: Internet)
Ken vốn không được chú ý nhiều cho đến khi Ryan xuất hiện (Ảnh: Web)
Ken phiên bản Simu Liu. (Ảnh: Internet)
Ken phiên bản Simu Liu. (Ảnh: Web)

Ryan Gosling chỉ ra rằng toàn bộ sự tồn tại của Ken chỉ là tận hưởng bãi biển và không thực sự tồn tại vì bất kỳ mục đích nào khác ngoài việc trở thành chàng trai của Barbie. Anh ấy cũng chỉ ra rằng hầu hết mọi người đều không chơi với Ken, cả Barbie cũng không chơi với Ken: “Nếu bạn từng thực sự quan tâm đến Ken, bạn sẽ biết rằng không ai quan tâm đến Ken. Thế là sự đạo đức giả của bạn bị vạch trần. Đây là lý do tại sao câu chuyện của anh ấy phải được kể lại.”

Bởi vậy trong phiên bản live-action Barbie 2023, chúng ta mới có một nhân vật Ken của Ryan Gosling cực kỳ tưng tửng, hài hước, vô tư vô lo và có phần…”trên dời rơi xuống”. Điều này đã khiến nhiều người “quay xe” và háo hức mong chờ sự thể hiện của Ryan cũng như tìm hiểu về nhân vật, tính cách của nam chính từng mờ nhạt nhất trong thế giới búp bê Barbie này.

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863