Review Ghe Bẹo Ghẹo Ai 2 (Mến 2): Webdrama đáng xem nhất 2023

Ghe Bẹo Ghẹo Ai 2 (Mến 2) của Võ Đăng Khoa đã trở lại với sự góp mặt của nhiều tên tuổi nổi tiếng như NSƯT Hoài Linh, Đại Nghĩa, Lê Giang… Ghe Bẹo Ghẹo Ai? là bộ phim chiếu mạng hài hước, dễ thương đã làm lên tên tuổi của Võ Đăng Khoa, cùng xem phần 2 có gif hấp dẫn nhé.

Thông tin phim Ghe Bẹo Ghẹo Ai 2 (Mến 2)

phim Ghe Bẹo Ghẹo Ai 2
Phim Ghe Bẹo Ghẹo Ai 2 (Ảnh: Internet)
  • Thể loại: Webdrama, phim hài, tâm lý tình cảm
  • Diễn viên: Võ Đăng Khoa, NSND Kim Xuân, Hoài Linh, Lê Giang, Huỳnh Lập, Đại Nghĩa, Khổng Tú Quỳnh, Đặng Trần Nhậm, Min Hin, Gia Huy Susu, Trung Nghĩa, Thùy Vi, Đào Phương Uyên…
  • Số tập: 6 tập
  • Thời lượng: 35 phút/tập
  • Link YouTube: Bạn có thể xem phim Ghe Bẹo Ghẹo Ai 2 tại đây

Nội dung chính phim Ghe Bẹo Ghẹo Ai 2 (Mến 2)

Series Sitcom Ghe Bẹo Ghẹo Ai 2 vừa là tiền truyện vừa là hậu truyện của Ghe Bẹo Ghẹo Ai. Phim bắt đầu khi Mến còn là một học sinh trung học. Cậu luôn ra tay bảo vệ bạn bè thuộc cộng đồng LGBT khỏi Bình Anh – một học sinh có mẹ là giáo viên nên hay bắt nạt bạn bè.

Trên thực tế, Mến tỏ ra mạnh mẽ để che giấu giới tính thật của mình cùng tình cảm với cậu bạn thân tên Nhớ. Biến cố ập đến khi cha dượng của Mến là Tư Chơn đánh bài thua hàng chục triệu đồng. Gã bắt mẹ cậu là Nhạn phải đưa tiền trả nợ. Vì bảo vệ mẹ nên Mến mâu thuẫn với Tư Chơn và bị gã tìm cách đuổi khỏi nhà. Dưới sự ủng hộ của Má Bảy, Mến quyết định sống thật với giới tính và trở thành vợ của Nhớ.

12 năm sau, cuộc đời cô một lần nữa đối mặt với bi kịch khi Nhớ ngoại tình với người phụ nữ khác.

Trailer phim Ghe Bẹo Ghẹo Ai 2 (Mến 2)

Ghe Bẹo Ghẹo Ai 2 có gì hay?

Sau thành công của mùa 1, Võ Đăng Khoa trở lại với Ghe Bẹo Ghẹo Ai 2 và một tựa phim mới là Tiệm đồ Sa Đi. Nam diễn viên cũng thừa nhận có lúc anh lo lắng bị khán giả cho rằng mình đóng khung dạng vai giả gái.

Liên tục xuất hiện trên màn ảnh với hình tượng giả gái, Võ Đăng Khoa cho biết anh rất muốn nói: “Nếu sợ bị đóng khung trong một dạng vai, tôi đã không làm tiếp phần 2”. Nhưng anh thừa nhận từng có lúc sợ bị nói đóng mãi một kiểu. Sau web drama Ghe bẹo ghẹo ai do anh sản xuất năm 2021, Võ Đăng Khoa từ chối tất cả dự án mời anh vào vai đồng giới.

Võ Đăng Khoa thường đóng vai đồng tính, bê đê. (Ảnh: Internet)
Võ Đăng Khoa thường đóng vai đồng tính, bê đê. (Ảnh: Internet)

Nói về dự án Ghe bẹo ghẹo ai 2, Võ Đăng Khoa cho biết anh dành nhiều niềm tin và cũng bỏ ra nhiều công sức, chất xám cho dự án này. Mặc khác anh chàng cũng có nhiều áp lực nhất định bởi cái bóng quá lớn của phần 1 trước đó. Song, có thể nói đấy cũng chính là động lực để anh cố gắng mỗi ngày từ khâu tiền kỳ đến khâu hậu kỳ cho sản phẩm Ghe bẹo ghẹo ai 2.

Dựa trên những thành công ở Webdrama trước, “Ghe bẹo ghẹo ai 2” là series webdrama được tiếp nối về cuộc đời chị Mến (do Võ Đăng Khoa thủ vai) – một người mang giới tính thứ ba, tính tình thẳng thắn nhưng giàu tình cảm, sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Phim Ghe Bẹo Ghẹo Ai 2 có sự tham gia của Hoài Linh (Ảnh: Internet)
Phim Ghe Bẹo Ghẹo Ai 2 có sự tham gia của Hoài Linh (Ảnh: Internet)

Đặc biệt, “Ghe bẹo ghẹo ai” đã phác họa chân thật cái nghề “đi ghe bẹo” đậm chất miền Tây sông nước cùng những phận đời trôi nổi, những câu chuyện về các chàng trai “thân sâu hồn bướm” hài hước nhưng cũng đầy tâm sự.

Ngoài ra nam diễn viên còn tiết lộ rằng anh đã bỏ ra nhiều thời gian để quy tụ dàn cast đình đám: Hoài Linh, Lê Giang, Đại Nghĩa,… Được biết, webdrama Ghe bẹo ghẹo ai 2 sẽ được ra mắt trên kênh YouTube của Võ Đăng Khoa vào lúc 20h tối ngày 8/6/2023. Webdrama Ghe bẹo ghẹo ai 2 bao gồm 6 tập phim.

Dàn diễn viên trong phim Ghe Bẹo Ghẹo Ai 2 (Ảnh: Internet)
Dàn diễn viên trong phim Ghe Bẹo Ghẹo Ai 2 (Ảnh: Internet)

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863