Review phim Hẹn Hò Chốn Công Sở: Tóm tắt A Business Proposal full 1-12

Overview phim Hẹn Hò Chốn Công Sở: Tóm tắt A Enterprise Proposal full 1-12. Chuyển thể từ webtoon cùng tên, Hẹn Hò Chốn Công Sở là bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng nhất nhì năm 2022, kể về câu chuyện tình yêu vừa ngọt ngào vừa hài hước của cô nàng công sở Shin Hari và chàng CEO Kang Tae Mo.

Thông tin chính phim Hẹn Hò Chốn Công Sở

Poster phim "Hẹn Hò Chốn Công Sở" (Ảnh: Internet)
Poster phim “Hẹn Hò Chốn Công Sở” (Ảnh: Web)
  • Thể loại: Phim tình cảm lãng mạn, hài hước
  • Biên kịch: Han Seol-hee, Hong Bo-hee
  • Đạo diễn: Park Seon-ho
  • Diễn viên chính: Ahn Hyo-seop, Kim Se-jeong, Kim Min-kyu, Seol In-ah, Ahn Hyo, Lee Deok Hwa, Choi Byung Chan
  • Số tập: 12 tập
  • Thời lượng: 60 phút

Nội dung chính phim Hẹn Hò Chốn Công Sở

Shin Ha Ri là một cô gái độc thân bằng thực lực và đang làm việc chăm chỉ để trả nợ. Shin Hari có một crush mà cô phải lòng từ lâu nhưng lại bất ngờ phát hiện anh ấy đã có bạn trai.

Hari cảm thấy buồn và quyết định gặp người bạn thân Jin Younger Search engine optimization, con gái của một gia đình tài phiệt. Jin Younger Search engine optimization sau đó yêu cầu Shin Ha Ri thay cô ấy đi xem mắt vì lần trước Hari đã làm khùng làm điên trong buổi hẹn mới giúp Younger Search engine optimization thoát được cuộc hôn nhân sắp đặt. Ha Ri chấp nhận lời đề nghị của Younger Search engine optimization và đến gặp đối tượng của cô bạn. Nhưng khi gặp người đó, Shin Ha Ri chết lặng.

Trong phim là Chim thủy tổ lạnh lùng và cô nàng bạch tuộc lắm chiêu trò. (Ảnh: Internet)
Cuộc xem mắt định mệnh. (Ảnh: Web)

Người xem mắt của Hari, đúng ra là của Younger Search engine optimization là Kang Tae Mu – giám đốc điều hành của công ty nơi Hari làm việc. Kang Tae Mu cũng là bị ông nội bắt đi xem mắt, thậm chí còn giả bệnh để ép anh phải nghe lời. Kang Tae Mu là một người nghiện công việc và anh cảm thấy khó chịu khi bị ông thúc ép.

Khi đến buổi gặp mặt và thấy Hari làm khùng làm điên, thật bất ngờ Kang Tae Mo cảm thấy thích thú và quyết định kết hôn với cô cho tiết kiệm thời gian hẹn hò. Điều này khiến Shin Hari khóc không ra nước mắt.

Trailer Hẹn Hò Chốn Công Sở

Tóm tắt phim Hẹn Hò Chốn Công Sở full 1-12

Không bao giờ có một tập nào trong loạt phim gốc Netflix này mà không mang đến một số pha hài hước đáng cười hoặc tình tiết gây sốc. Nhưng Hẹn Hò Chốn Công cũng mang đến những mối quan hệ lãng mạn, mang đến sự giải trí nhẹ nhàng cho khán giả. Điểm khiến nhiều khán giả yêu thích bộ phim rom-com này là bởi vì phim không có drama, không dành phần lớn thời gian cho mối tình tay ba mà thay vào đó nó tập trung vào hai cặp đôi có phản ứng hóa học tuyệt vời.

Dàn visual đỉnh của chóp thế này ngắm thôi cũng mãn nhãn rồi. (Ảnh: Internet)
Dàn visible đỉnh của chóp thế này ngắm thôi cũng mãn nhãn rồi. (Ảnh: Web)

Dựa trên webtoon cùng tên, A Enterprise Proposal kể về cuộc đời và những rủi ro lãng mạn của nhà nghiên cứu của công ty GOFood Shin Ha-ri (Kim Se-jeong). Khi cô ấy đi xem mắt thay cho người bạn thân nhất của mình là Jin Younger-seo (Seol In-ah), Ha-ri ngạc nhiên khi thấy mình đang đối mặt với CEO của công ty, Kang Tae-moo (Ahn Hyo Seop).

Đâm lao đành phải theo lao, Hari vẫn phải diễn tiếp màn xem mắt với giám đốc công ty. Những gì tiếp theo là một loạt các sự lừa dối, hiểu lầm vui nhộn và một màn kịch lãng mạn được người hâm mộ yêu thích: Hẹn hò giả. Tae-moo và Ha-ri ký hợp đồng hẹn hò giả để an ủi ông nội luôn muốn ép Tae Mo kết hôn. Chủ tịch GOFood Kang Da-goo (Lee Deok-hwa). Những gì bắt đầu khi một sự lừa dối quy mô nhỏ dần dần trở thành một mạng lưới bí mật lớn và rối rắm, cũng như những cảm xúc phức tạp mà cả Ha-ri và Tae-moo đều không muốn thừa nhận.

Một số overview phim khác có thể bạn quan tâm:

5/5 (1 Review)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863