Review Hiệp sĩ Áo Đen (Black Knight 2023) full 1-6: Siêu phẩm mới nhất của Kim Woo Bin

Evaluate Hiệp sĩ Áo Đen (Black Knight 2023) full 1-6: Siêu phẩm phim khoa học viễn tưởng mới nhất của Kim Woo Bin và ‎Music Seung-heon, lấy bối cảnh tương lai khi con người phải tranh giành oxi để sinh tồn.

Thông tin phim Hiệp sĩ Áo Đen (Black Knight 2023)

Hiệp sĩ Áo Đen (Black Knight 2023)
Poster phim Hiệp sĩ Áo Đen (Black Knight 2023)
  • Thể loại: Khoa học viễn tưởng, Hành động, phản địa đàng
  • Dựa trên: Hiệp sĩ đen của Lee Yun-kyun (WEBTOON)
  • Biên kịch: Cho Ui-seok
  • Đạo diễn: Cho Ui-seok
  • Diễn viên chính: Kim Woo-bin, Music Seung-heon, Kang Yoo Seok, Esom
  • Số tập: 6 tập
  • Khởi chiếu: Ngày 12 tháng 5 năm 2023
  • Hyperlink Netflix: Bạn có thể xem phim trên Netflix tại đây

Nội dung chính phim Hiệp sĩ Áo Đen (Black Knight 2023)

Vào năm 2071, cả Hàn Quốc rơi vào tình trạng ô nhiễm không khí nghiêm trọng. Sau khi một sao chổi quét qua đã biến phần lớn bán đảo Triều Tiên thành vùng đất hoang. Chỉ còn 1% dân số ban đầu sống sót và bị phân chia thành các khu vực khác nhau dựa trên địa vị xã hội của họ. Giới cầm quyền sống trong mái vòm hiện đại với lượng oxy dồi dào. Còn dân thường phải sống ở những khu tị nạn hoang tàn, giành giật từng hơi thở.

Lúc này xuất hiện các “Hiệp sĩ”, những người lái xe giao hàng chuyên biệt, cung cấp cho người dân các nguồn oxy và lương thực, nước uống để duy trì sự sống. Một ngày nọ, một hiệp sĩ huyền thoại được gọi là ‘5-8’ gặp một cậu bé tên là Sa-Wol, người mong muốn trở thành một Hiệp sĩ để trả thù cho em gái bị sát hại. Hiệp sĩ đã quyết định huấn luyện Sa-wol để anh ta có thể sống sót trong thế giới đen tối và nguy hiểm của họ.

Trailer phim Hiệp sĩ Áo Đen (Black Knight 2023)

Evaluate phim Hiệp sĩ Áo Đen (Black Knight)

Thế mạnh của Black Knight nằm ở phần hình ảnh, từ những tàn tích phủ đầy bụi màu nâu đỏ của Seoul cho đến Đặc khu đẹp, hiện đại đến không tưởng. Điều tương tự cũng có thể nói về các cảnh chiến đấu và rượt đuổi của chương trình; cả hai đều được biên đạo và quay tốt, đồng thời chúng di chuyển cốt truyện mà không làm chậm nhịp độ của mỗi tập.

Hiệp sĩ Áo Đen là phim lấy bối cảnh hậu tận thế. (Ảnh: Internet)
Hiệp sĩ Áo Đen là phim lấy bối cảnh hậu tận thế. (Ảnh: Web)

Bản thân câu chuyện của Hiệp sĩ Áo Đen lại hơi khó hiểu nếu bạn chỉ đi theo lời giải thích được đưa ra trong phần mở đầu của tập 1. Khán giả sẽ phải nghe phần mở đầu đó ít nhất ba lần để nhớ mọi người đang ở đâu trong trật tự xã hội, ai nhận được mã QR và ai không. Có một lý do khiến Sa-wol muốn trở thành người giao hàng, và đó không chỉ là vì anh ấy ngưỡng mộ 5-8; đó là cách duy nhất anh ta có thể thoát khỏi địa ngục của một người tị nạn. Tại sao Seol-ah, một thiếu tá trong DIC, lại chứa chấp anh ta lâu như vậy là điều mà chúng ta vẫn chưa biết rõ, nhưng chúng ta hy vọng sẽ tìm hiểu thêm khi bộ phim tiếp tục.

Điểm mấu chốt của Black Night time nằm ở hai nhân vật chính. Một là 5-8, một Người giao hàng huyền thoại, người thể hiện sự bá đạo của mình theo cách mà phải mất vài tập phim mới thực sự có được cá tính riêng. Để bù lại điều đó, Sa-wol, một người tị nạn trẻ tuổi khao khát trở thành Người giao hàng hơn tất cả, có cá tính riêng ấn tượng ngay từ đầu.

3 diễn viên chính của Hiệp Sĩ Áo Đen. (Ảnh: Internet)
3 diễn viên chính của Hiệp Sĩ Áo Đen. (Ảnh: Web)

Hai người này được định sẵn cho một mối quan hệ người cố vấn/người được cố vấn xác định nửa sau của một mùa giải bùng nổ với một clip ấn tượng. Black Knight mang đến nhiều pha hành động trong hết mảnh này đến mảnh khác, bằng lòng để cho việc xây dựng thế giới và các chi tiết cốt truyện được lấp đầy bằng những lời giải thích vô duyên bất cứ khi nào chúng ta dừng lại để nghỉ giải lao.

Cách tiếp cận này có lẽ sẽ không dành cho tất cả mọi người, nhưng khuôn khổ kể chuyện đơn giản – giàu có và tích trữ không khí là xấu, hãy đấm và đá chủ nghĩa tư bản – chủ yếu hoạt động như một cái cớ để biện minh cho một loạt các cuộc đấu súng thú vị, ẩu đả tay đôi, và các cuộc rượt đuổi bằng ô tô, tất cả đều trông đắt tiền và hấp dẫn. Đôi khi, những niềm vui dễ dàng đó là những gì mọi người muốn.

Đối với loạt phim hậu tận thế, môi trường mà những người tị nạn đang ở có thể trông giống như những điềm báo trước, nhưng các Hiệp sĩ Đen cung cấp ít nhất một chút hy vọng và hy vọng là điều chúng ta luôn muốn thấy trong các chương trình như thế này.

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863