Review phim Hoa Nhung full 1-36: Phim Cúc Tịnh Y không hay nhưng vẫn hot

Review phim Hoa Nhung full 1-36: Phim Cúc Tịnh Y dù không hay nhưng vẫn hot. Cúc Tịnh Y vào vai phượng hoàng chuyển thế tên Ngụy Chi, là một nha hoàn thấp kém. Cơ duyên giúp nàng gặp được sư phụ Viêm Việt, mở ra bước ngoặt cho số mệnh của nàng.

Thông tin phim Hoa Nhung

Poster phim Hoa Nhung (Ảnh: Internet)
Poster phim Hoa Nhung (Ảnh: Internet)
  • Tên tiếng Trung: 花戎
  • Đạo diễn: Hồ Ý Quyên, Trần Quốc Hoa
  • Biên kịch: Tiền Quyết
  • Thể loại: Cổ trang, tiên hiệp, ngôn tình
  • Diễn viên: Cúc Tịnh Y, Quách Tuấn Thần, Lưu Đông Thấm, Lục Đình Ngọc, Mã Nguyệt Nguyệt Nhi, Huỳnh Hải Băng, Kim Xảo Xảo, Khấu Chấn Hải…
  • Số tập dự kiến: 36 tập
  • Nền tảng phát sóng: iQiyi
  • Thời lượng: 45 phút
  • Thời gian phát hành: 1-6-2023

Nội dung chính phim Hoa Nhung

Ngụy Chi (Cúc Tịnh Y) là cô a hoàn xinh đẹp nhưng có phần vụng về. Cô bị mọi người trong phủ gọi là sao chổi do sự xui xẻo mà mình mang lại. Nguỵ Chi ít nói, tính tình trầm lặng nhưng rất mạnh mẽ, chịu khó. Khi tham gia lễ kiểm tra tiên cốt, cô nằm trong nhóm người được soi ra có bóng Phượng hoàng. Nhờ đó, Nguỵ Chi được đến thư viện và gặp gỡ Viêm Việt.

Viêm Việt (Quách Tuấn Thần) vốn là thiên quân ở thượng giới. Anh hạ giới, làm sư phụ ở thư viện với mục đích tìm kiếm người có huyết mạch Phượng hoàng. Theo truyền thuyết, Phượng hoàng có sức mạnh vô biên, có thể hủy diệt tam giới. Vì vậy, nhiệm vụ của Viêm Việt là tìm ra và tiêu diệt Phượng hoàng.

Trong quá trình dạy dỗ ở thư viện, Viêm Việt dần bị thu hút bởi cô gái Ngụy Chi thông minh, kiên cường. Theo quy tắc thiên giới, Viêm Việt không được can dự vào việc ở chốn dương gian. Tuy nhiên, anh không thể làm ngơ khi thấy những tai họa xảy đến với Nguỵ Chi. Viêm Việt vượt rào mọi quy tắc, xả thân cứu cô gái này khỏi mọi nguy hiểm. Từ đó, tình cảm giữa hai người dần nảy sinh. Họ cùng vượt qua bao nhiệm vụ thảm khốc để viết nên chuyện tình yêu ngọt ngào.

Trailer phim Hoa Nhung

Review phim Hoa Nhung full 1-36

Bộ phim Hoa nhung (Beauty of resilience) cải biên từ tiểu thuyết Ngộ trường sinh của tác giả Lâm Gia Thành. Phim thuộc thể loại cổ trang, tình cảm, tiên hiệp. Nội dung phim xoay quanh mối tình ngược tâm của hai nhân vật chính là Ngụy Chi và Viêm Việt.

Thuở thiên địa sơ khai, hình thành ba giới là tiên, người, ma. Ngoài ba giới, còn có Phượng hoàng là thần thú sống cùng trời đất. Hiện tại, Phượng hoàng đã mai danh ẩn tích. Một ngày nọ, nước Đại ngu tổ chức đợt kiểm tra tiên cốt ba năm một lần. Hình tượng Phượng hoàng bất ngờ xuất hiện trong gương Giám tiên khi gương chiếu qua nhóm gồm 18 thanh thiếu niên.

Cúc Tịnh Y vai
Cúc Tịnh Y vai Ngụy Chi (Ảnh: Internet)

Bất ngờ, gương Giám tiên bị vỡ nên không xác định được ai mới thật sự là hóa thân của Phượng hoàng. Cả 18 người được đưa đến thư viện để học tập, nhằm tìm ra người có cốt cách cao quý này.

Hoa Nhung là dự án phim được khán giả kỳ vọng tạo nên bước đột phá trong diễn xuất của Cúc Tịnh Y. Có điều sự kỳ vọng của khán giả đã không được hồi đáp. Dù đóng vai diễn có chiều sâu nhưng Cúc Tịnh Y lại không có lối diễn tự nhiên, chân thật, nhiều phân đoạn diễn xuất của cô còn trở nên nổi tiếng vì…quá đơ.

Hình ảnh nam nữ chính trong Hoa Nhung (ảnh: internet)
Hình ảnh nam nữ chính trong Hoa Nhung (ảnh: internet)

Sau khi phim lên sóng, netizen Trung Quốc và khán giả Việt Nam đều đánh giá Cúc Tịnh Y vẫn không có cải thiện về diễn xuất. Cô bị chê diễn lố, biểu cảm nghèo nàn, không biết lý giải tâm lý nhân vật nên nội dung một đằng biểu cảm một nẻo. Cúc Tịnh Y cũng bị chê trách vì chỉ chăm chút đến tạo hình của nhân vật, khi làm nha hoàn cũng trang điểm đậm hơn cả các vị tiểu thư. Thậm chí khi Ngụy Chi đóng giả nam nhân ra trận, tạo hình nhân vật cũng cũng bị chê là lòe loẹt, thiếu khí chất mạnh mẽ. Trước đó, các phim “Như ý phương phi”, “Mộ Nam Chi”, Cúc Tịnh Y cũng có tạo hình rườm rà khiến khán giả ngán ngẩm.

Dù nhận về nhiều bình luận không mấy khả quan, bộ phim Hoa nhung (Beauty of resilience) vẫn còn nhiều tiềm năng để thu hút khán giả trong những tập tiếp theo. Hy vọng nữ chính Cúc Tịnh Y sẽ cải thiện diễn xuất, nhập vai và bứt phá hơn nữa để hoàn thành tốt vai diễn. Nếu yêu thích thể loại tiên hiệp kết hợp ngôn tình ngược tâm, bạn đừng bỏ qua bộ phim này nhé.

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863