Review phim Khởi Đầu (Khai Đoan): Tóm tắt phim Reset 2022 full 1-15

Reset 2022 hay Khởi Đầu (Khai Đoan) là bộ phim viễn tưởng đầu tiên của Trung Quốc khai thác đề tài vòng lặp thời gian, với sự tham gia của Bạch Kính Đình và Triệu Kim Mạch. Đây là bộ phim cực kỳ scorching năm 2022, được khán giả rất yêu thích và đánh giá cao, cùng tìm hiểu nội dung phim Khởi Đầu full 1-15 dưới đây nhé.

Thông tin phim Khởi Đầu (Khai Đoan)

Poster phim Khởi Đầu (Khai Đoan) (Ảnh: Internet)
Poster phim Khởi Đầu (Khai Đoan) (Ảnh: Web)
  • Thể loại: Phim trinh thám, viễn tưởng, vòng lặp thời gian
  • Đạo diễn: Tôn Mặc Lengthy, Lưu Hồng Nguyên, Lão Toán
  • Diễn viên: Bạch Kính Đình, Triệu Kim Mạch, Hoàng Giác, Lưu Đào, Tằng Kha Lãng, Lưu Đan, Tống Gia Đằng…
  • Khởi chiếu: 11/1/2022
  • Số tập: 15
  • Thời lượng: 45 phút/tập

Nội dung chính phim Khởi Đầu (Khai Đoan)

Lý Thi Tình bắt đầu một ngày bình thường với việc bắt xe buýt để đến trường. Cô đã ngủ quên trên chuyến xe số 45 và mơ thấy chiếc xe buýt bị phát nổ vì đâm vào một chiếc xe bồn chở xăng. Khi tỉnh dậy, cô cảm giác cả cơ thể đau nhức và những sự việc diễn ra sau đó giống hệt trong giấc mơ.

Lý Thi Tình hoảng sợ, vội vàng yêu cầu xe buýt dừng lại trước khi đi tới ngã rẽ mà theo giấc mơ của cô là sẽ gặp tai nạn và phát nổ. Nhưng tài xế không đồng ý và giấc mơ của Thi Tình đã trở thành hiện thực. Sau đó cô lại thức dậy trên xe buýt, đúng vị trí ngồi ban đầu, cùng 9 hành khách giống hệt trước đó. Lý Thi Tình tuyệt vọng khi phát hiện ra cô đã rơi vào vòng lặp thời gian chết chóc. Cùng lúc đó, Tiêu Hạc Vân – người bị Lý Thi Tình kéo xuống xe ở vòng lặp thứ 6, cũng bị rơi vào vòng lặp cùng cô. Từ đây 2 người phải trải qua hàng chục lần chết đi sống lại, để điều tra ra sự thật đằng sau vụ nổ xe buýt, cũng như cách nào để ngăn chặn thảm họa và thoát khỏi vòng lặp thời gian này.

Cuối cùng, với nỗ lực chung của cả hai và cảnh sát, sự thật của vụ nổ cuối cùng đã được tìm ra. Công lý rồi cũng sẽ đến, đúng như tên gọi của Lý Thi Tình và Tiêu Hạc Vân đã đã báo trước, mở ra mộ tương lai mới tươi sáng hơn, giống như “Tình không nhất hạc bài vân thượng, liền dẫn thơ tình đến bích tiêu” .

Trailer phim Khởi Đầu (Khai Đoan)

Assessment phim Khởi Đầu (Khai Đoan) full

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Kỷ Đảo Quân, khai thác đề tài vòng lặp thời gian vẫn còn khá mới mẻ đối với thị trường phim truyền hình Trung Quốc . Bên cạnh đó phim còn lồng vào những câu chuyện về cuộc đời của các nhân vật phụ mà không gây lê thê , nhàm chán. Đó là những cuộc đời khiến người xem đồng cảm, những cuộc đời có thể bắt gặp nó không chỉ trên phim mà còn trong những khoảnh khắc đời thường gần gũi. Mỗi vòng lặp, mỗi người trên xe đều có câu chuyện riêng của mình. Bộ phim cũng phản ánh nhiều mặt của xã hội, đặc biệt là còn có sự vô tâm của lòng người

Bạch Kính Đình và Triệu Kim Mạch trong Khai Đoan. (Ảnh: Internet)
Bạch Kính Đình và Triệu Kim Mạch trong Khai Đoan. (Ảnh: Web)
Khai Đoan là một bộ phim hot nhất 2022 của Trung Quốc. (Ảnh: Internet)
Khai Đoan là một bộ phim scorching nhất 2022 của Trung Quốc. (Ảnh: Web)

Ngay khi mở điểm Douban, Khai Đoan đã ngay lập tức đạt được 8.2 điểm với hơn 130 ngàn lượt đánh giá. So với tình trạng “u ám” của các bộ phim lớn, đại IP hay dự án cấp S+ của Trung Quốc năm 2021 thì Khai Đoan của Bạch Kính Đình và Triệu Kim Mạch đã trở thành điểm sáng lớn nhất mở màn 2022, khiến các đàn anh, đàn chị như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Trần Vỹ Đình đều phải lép vế. Và tính đến ngày 17/1/2022, Khai Đoan đã nâng điểm Douban lên 8.2 với hơn 150 ngàn lượt bình chọn, 80% là chấm 4-5 sao, chỉ có 1,9% là chấm 1 sao.

Chưa dừng lại tại đó, Khai Đoan tiếp tục lập kỷ lục và tiếp tục lên scorching search khi phá 100 triệu views sau 3 ngày và thêm 1 ngày nữa để phá 200 triệu views. Chỉ riêng những điều này thôi đã đủ chứng minh được sức hấp dẫn của bộ phim trinh thám kết hợp khoa học viễn tưởng này rồi.

Một số bộ phim hấp dẫn khác có thể bạn quan tâm:

0/5 (0 Reviews)
Bình luận (0 bình luận)

0969 001 863