Review phim Mortal Kombat: Cuộc chiến sinh tử (2021)

Mortal Kombat: Cuộc chiến sinh tử thuộc thể loại phim giả tưởng hành động. Phim được chuyển thể từ trò chơi điện tử nổi tiếng cùng tên. Phim hiện đã được khởi chiếu vào ngày 09/04/2021 và có nhiều ý kiến cho rằng phim không hay. Vậy thực hư như thế nào? Ngay bây giờ, hãy cùng Minh Vy đi tìm hiểu nhé.

Thông tin về phim Mortal Kombat: Cuộc chiến sinh tử (2021)

  • Thời lượng: 110 phút.
  • Đạo diễn: Simon McQuoid.
  • Diễn viên: Lewis Tan, Jessica McNamee, Josh Lawson.
  • Quốc gia: Mỹ.
  • Thể loại: Giả tưởng, Hành động; Bạo lực.
  • Khởi chiếu: 09/04/2021.

Mortal Kombat: Cuộc chiến sinh tử

Nội dung phim Mortal Kombat: Cuộc chiến sinh tử (2021)

Cole Young là hậu duệ của Hanzo Hasashi – một ninja nổi tiếng nhất thế giới loại người. Nhưng thật không may mắn ông đã bi sát thủ người Trung Quốc sát hại.

Cole Young vốn dĩ là một võ sĩ tự do đã hết thời và cuộc sống hạnh phúc cùng vợ và con gái. Một ngày nọ, anh bị một người lạ mặt truy sát chỉ vì a có một bớt hình rồng. Để bảo vệ gia đình nhỏ của mình, anh đã phải bỏ trốn ở một nơi xa, trên hành trình bỏ trốn anh đã gặp được những người có vết bớt giống mình.

Bắt đầu từ đây anh mới biết rõ thân phận thực sự của những người sở hữu vết bớt. Cũng chính từ đây anh bắt đầu đối mặt với những nguy hiểm và đầy thử thách ở phía trước.

Trailer phim Mortal Kombat: Cuộc chiến sinh tử

Đánh giá phim Mortal Kombat: Cuộc chiến sinh tử (2021)

Như cá nhân mình đánh giá thì bộ phim này xem chỉ mang tính chất giải trí mà thôi. Khi xem phim thì mình thấy 80% thời lượng phim là những cảnh đánh nhau không hề có một tí nào logic hay động cơ cụ thể nào cả.

Mình đánh giá phim dễ xem, dễ hiểu và có giới thiệu đầy đủ nhân vật ở hai phe. Khán giả sẽ được chiêm ngưỡng những pha hành động nảy lửa của các nhân vật y như bạn đang chơi game luôn.

Các cảnh võ thuật, phép thuật trong phim được làm hiệu ứng nhìn rất đẹp mắt. Phim chứa những cảnh bảo lực cần có của phim, tuy nhiên những pha kết liễu đầy hấp dẫn thì đã bị cắt bỏ tại Việt Nam.

Trong phim vẫn giữ nguyên được theo nguyên tác của game. Sau mỗi trận đánh, các nhân vật thường nói lảm nhảm mấy câu tạo nên thương hiệu của game. Cái kết của phim giúp khán giả có thể kỳ vọng vào phần tiếp theo của phim với nhiều nhân vật mới xuất hiện. Đặc biệt là những trận đánh quy mổ khủng khiếp hơn hiện tại.

Mortal Kombat: Cuộc chiến sinh tử

Mình đánh giá phim có mạch phim không được đều. Ở nửa đầu bộ phim mọi thứ diễn ra đều đều thiếu kịch tính. Ở nửa sau của phim thì mọi thứ diễn ra lại quá nhanh khiến khán giả chưa kịp hiểu nội dung thì đã có trận đánh tiếp theo.

Đánh giá về hình ảnh và âm thanh của phim Mortal Kombat

Hình ảnh trong phim có những phân cảnh hành động đẹp mắt, uy lực và máu me. Tạo hình nhân vật và kỹ xảo được ekip thực hiện đầu tư một cách cực kỳ kỹ lưỡng mang đến cảm giác chân thực cho người xem.

Mortal Kombat: Cuộc chiến sinh tử

Nhạc trong phim ở dừng lại ở mức độ phù hợp với phim chứ chưa tạo điểm nhấn cho người xem.

Đánh giá về phần diễn xuất trong phim Mortal Kombat

Các diễn viên trong phim đều là những gương mặt hàng B, hạng C của Hollywood nên nhiều người chưa biết tới. Trong phim có một số diễn viên gốc Á nên mọi người sẽ quen mặt hơn. Mình đánh giá các diễn viên chỉ ở mức tròn vai và không để lại nhiều ấn tượng cho người xem.

Mortal Kombat: Cuộc chiến sinh tử

Voucher vé xem phim, bắp nước giá siêu ưu đãi áp dụng cho cụm rạp Lotte Cinema toàn quốc

1. Movie Gift Fullweek: 95.000 đồng.

Là vé xem phim 2D được sử dụng vào tất cả các ngày trong tuần, bao gồm lễ tế và các suất chiếu sớm.

2. Movie Gift Weekday: 75.000 đồng.

Là vé xem phim 2D được sử dụng vào các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ năm, không gồm lễ tết và các suất chiếu sớm.

3. Solo Combo: 79.000 đồng.

Là combo bao gồm 1 Bắp rang lớn và 1 Nước ngọt lớn.

4. Couple Combo: 100.000 đồng.

Là combo bao gồm 1 Bắp rang lớn và 2 Nước ngọt lớn.

ĐẶT VÉ NGAY TẠI ĐÂY

5/5 (1 Review)
Bình luận bài viết (0 bình luận)

0969 001 863