5 lý do nên xem See You in My 19th Life: Phim xuyên không của Shin Hye-sun

See You in My nineteenth Life – Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Thứ 19 (Kiếp Này Cũng Xin Chăm Sóc Tôi Như Vậy Nhé) là bộ phim giả tưởng mới của “chàng hậu” Shin Hye-sun, kể về câu chuyện tình qua nhiều kiếp luân hồi của cặp đôi Ji Eun và Moon Ha

Không biết bạn có thích xem phim truyền hình Hàn Quốc với chủ đề “luân hồi” không? Năm 2023, bộ phim chuyển thể từ webtoon cùng tên See You in My nineteenth Life – Kiếp Này Cũng Xin Chăm Sóc Tôi Như Vậy Nhé chuẩn bị phát sóng vào tháng 6 tới. Bộ phim có sự tham gia của “chàng hậu” nổi tiếng Shin Hye Solar và Ahn Bo Hyun. Cùng tìm hiểu 5 điểm ấn tượng của See You in My nineteenth Life khiến bạn không nên bỏ lỡ bộ phim hấp dẫn này nhé.

Thông tin phim See You in My nineteenth Life

Poster phim See You in My 19th Life (Ảnh: Internet)
Poster phim See You in My nineteenth Life (Ảnh: Web)
  • Phim truyền hình: See You in My nineteenth Life (이번 생도 잘 부탁해
  • Đạo diễn: Lee Na Jeong
  • Biên kịch: Lee Hye (webcomic), Choi Younger-Rin
  • Mạng: tvN
  • Ngày phát hành: 17 tháng 6 năm 2023
  • Lịch chiếu: Thứ 7, CN lúc 21:10

Nội dung chính phim See You in My nineteenth Life

Ở kiếp thứ 19, nữ chính bắt đầu sống với cái tên Ban Ji-Eum. Bất cứ khi nào cô được tái sinh, từ 8 tuổi đến 12 tuổi, cô bắt đầu nhớ lại tất cả những kiếp trước của mình. Sau đó, cô sống cuộc sống của mình với những ký ức từ tất cả các kiếp trước. Ban Ji-Eum ghét phải nhớ lại tất cả kiếp trước của mình và bất cứ khi nào đối mặt với cái chết, Ban Ji-Eum đều mong muốn không bao giờ tái sinh hay nhớ lại kiếp trước của mình nữa.

Ở kiếp thứ 18, khi cô là Yoon Joo-Received và 12 tuổi, cô đã gặp một đứa trẻ tên là Moon Website positioning-Ha. Họ trở nên rất thân thiết. Ở kiếp sống thứ 19 hiện tại và với tư cách là Ban Ji-Eum, cô gặp lại Moon Website positioning-Ha. Bây giờ anh ấy đã trưởng thành. Ban Ji-Eum hoàn toàn nhận thức được Moon Website positioning-Ha là ai và tiếp cận anh ấy với tình yêu lưu giữ từ kiếp thứ 18.

Trong khi đó, khi Moon Website positioning-Ha còn là một đứa trẻ, anh ấy đã mất đi những người mà anh ấy yêu quý, bao gồm cả mối tình đầu của anh ấy là Yoon Joo-Received. Kể từ đó, anh từ chối quan hệ với người khác. Cuộc sống của anh thay đổi nhờ sự xuất hiện của người phụ nữ kỳ lạ tên Ban Ji-Eum.

Trailer phim See You in My nineteenth Life

Diễn viên chính phim See You in My nineteenth Life

Shin Hye Solar: Yoon Joo Received / Ban Ji-Eum

Diễn viên chính phim See You in My 19th Life
Diễn viên chính phim See You in My nineteenth Life (Ảnh: Web)

Shin Hye thể hiện tốt vai Ban Ji-Eum (do Shin Hye Solar thủ vai), người đã được tái sinh nhiều lần trong bộ phim này và được tái sinh với “ký ức cả đời”. Xian) gặp lại nhau, và Ban Ji-Eum trở thành một nhân viên của nhóm hoạch định chiến lược của “MI Resort” vào thế kỷ 19 dựa trên kinh nghiệm làm việc tích lũy qua nhiều thế hệ của ông và thành công bước vào công việc kinh doanh của gia đình nam diễn viên.

Ahn Bo Hyun: Moon Website positioning-Ha

Diễn viên chính phim See You in My 19th Life
Diễn viên chính phim See You in My nineteenth Life

Ahn Bo Hyun đóng vai Moon Website positioning-Ha từng bị tổn thương tâm lý khi chứng kiến ​​cái chết của người mình yêu trong một vụ tai nạn xe hơi thời thơ ấu. Mối tình đầu của anh, Yoon Joo Received, cũng chính là Ban Ji Eum trong kiếp sống thứ 18, đã giúp anh vượt qua những tổn thương. Tuy nhiên, sau cái chết của Yoon Joo Received, Moon Website positioning Ha sống một cuộc sống cô đơn. Cho đến một ngày, một người phụ nữ xa lạ tên là Ban Ji Eum xuất hiện trước mặt anh và cuộc đời anh bị thay đổi hoàn toàn.

4 điểm nổi bật của See You in My nineteenth Life

See You in My nineteenth Life chuyển thể từ webtoon nổi tiếng

Chắc hẳn các bạn yêu thích webtoon Hàn Quốc đều đã từng đọc qua See You In My nineteenth Life! Tác phẩm của họa sĩ truyện tranh nổi tiếng Hàn Quốc Lee Hye không chỉ có tỷ lệ truy cập toàn cầu là 700 triệu lượt mà còn được NAVER bình chọn là “Tác phẩm có chủ đề hay nhất” trong nhiều năm. Và khi được thông báo sẽ được dựng thành phim truyền hình, người hâm mộ càng vui mừng hơn nữa và cực kỳ mong chờ phiên bản live-action của webtoon nổi tiếng này.

See You in My 19th Life chuyển thể từ webtoon nổi tiếng (Ảnh: Internet)
See You in My nineteenth Life chuyển thể từ webtoon nổi tiếng (Ảnh: Web)

Dàn diễn viên được tác giả tin tưởng

Khi webtoon See You in My nineteenth Life sắp được chuyển thể thành phim truyền hình, tác giả nguyên tác Lee Hye đã đích thân giới thiệu các nhân vật trong manga, thậm chí còn đến tận hiện trường quay để xem các cảnh quay. Sau khi nhìn thấy 4 diễn viên chính, họa sĩ không khỏi ngưỡng mộ sự giống nhau của họ với các nhân vật của cô. Ngoài ra, đạo diễn cho biết ekip đã tốn rất nhiều công sức trong việc sắp đặt vai trò của các diễn viên chính, chỉ để thể hiện rõ nét đặc điểm của bốn người, hy vọng có thể mang đến một bộ phim chất lượng cao, đáp ứng kỳ vọng của followers nguyên tác và cả khán giả truyền hình

Shin Hye Solar “bảo chứng” score phim

Shin Hye Solar nổi tiếng qua rất nhiều bộ phim truyền hình với score cao như Huyền Thoại Biển Xanh, Cuộc Sống Thượng Lưu, Chàng Hậu… trở thành “tem đảm bảo” cho chất lượng và score phim mà cô tham gia.

Shin Hye Sun gây bão trong Mr. Queen - Chàng Hậu. (Ảnh: Internet)
Shin Hye Solar gây bão trong Mr. Queen – Chàng Hậu. (Ảnh: Web)

Trong See You in My nineteenth Life, cô vào vai nữ chính tái sinh 19 lần với ký ức của kiếp trước, đã bị chia cắt khỏi người yêu trong một vụ tai nạn xe hơi ở kiếp thứ 18. Cô ấy đã thành công bước vào công việc kinh doanh của nam chính Moon Website positioning Ha để tiếp cận anh một lần nữa. Để có thể yêu Moon Website positioning Ha một lần nữa, Ban Ji Eum sẽ tung ra một cuộc tấn công nảy lửa với nam chính, có lẽ cả hai sẽ có phản ứng hóa học cực kỳ bùng nổ, followers hâm mộ lẫn khán giả đều rất hào hứng mong chờ.

Motif phim tái sinh chuyển kiếp mới lạ

Nữ chính Ban Ji Eum được tái sinh vào kiếp thứ 19, trong 17 kiếp trước, vì tiết lộ thân phận nên cô đã gặp phải những chuyện không might, dẫn đến kết thúc cuộc sống ngắn ngủi của cô trong khổ cực.

See You in My nineteenth Life sẽ bắt đầu lên sóng vào ngày 17/6, bạn hãy nhớ đón xem nhé.

Một số bộ phim khác có thể bạn muốn xem:

0/5 (0 Reviews)
Question and answer (0 comments)

0969 001 863